α7

Hoàn hảo cho mọi thể loại

α7 full-frame, nhỏ gọn: tính di động và khả năng trong một. Cảm biến Full Frame 35mm 24.3MP trong thân máy gọn nhẹ chỉ bằng một nửa so với máy DSLR hàng đầu, đây là cột mốc mới trong thị trường full-frame nhỏ gọn.

MÁY ẢNH ỐNG KÍNH RỜI

Máy ảnh E-mount α7 có cảm biến full frame

Kit

Ảnh của Máy ảnh E-mount α7 có cảm biến full frame

Thân máy + ống kính zoom 28-70mm

ILCE-7K

32,990,000 VNĐ

Hiện đã có phần mềm mới của α7.

Cải tiến máy ảnh để nâng cao hơn nữa tay nghề chụp ảnh của bạn.

Hình ảnh tuyệt vời đang chờ bạn phía trước

Với 24,3 triệu điểm ảnh, cảm biến Exmor® full-frame 35mm của α7 tương đương với cảm biến của các loại máy ảnh DSLR hàng đầu. Cùng với bộ xử lý BIONZ X mới nhất của Sony và lấy nét tự động tiên tiến nhất, α7 mang đến chi tiết, độ nhạy và chất lượng vượt bậc. Hãy sẵn sàng đón nhận tính năng vượt trội để đưa sự nghiệp nhiếp ảnh của bạn lên tầm cao mới.

Logo cảm biến Exmor® CMOS

Cảm biến 24.3MP Full Frame

Loại cảm biến mới vượt bậc này sở hữu tất cả các yếu tố mang lại chất lượng hình ảnh đẳng cấp thế giới: độ phân giải cao, độ nhạy hàng đầu, dải tần nhạy sáng cực rộng, chi tiết vượt trội và độ nhiễu thấp.

Logo BIONZ X™

Xử lý tối ưu

Kết quả tốt nhất với bộ xử lý mới nhất của Sony, BIONZ X™: màu thật hơn, giảm nhiễu tốt hơn và chế độ chụp liên tục nhanh hơn.

Hình thức đẹp. Chức năng mạnh mẽ.

Kỹ thuật chuyên môn từ mọi góc độ

Khi thiết kế a7, Sony đã cố gắng cân bằng chề độ điều khiển chính xác và tiện dụng mà các nhiếp ảnh gia mong muốn. Kết quả là các nút bấm và vòng xoay được chế tạo một cách cẩn trọng, chức năng mạnh mẽ, khả năng tuỳ biến mở rộng và nhiều tùy chọn ghi âm và kết nối, tất cả được tích hợp trong một thân máy bền, nhẹ và nhỏ hơn 25% so với các máy DSLR hàng đầu.

 • Hình ảnh về điều khiển và vòng điều chỉnhĐiều khiển và vòng điều chỉnh
 • Nhìn bộ điều khiển máy ảnh và màn hình LCD từ phía sauChức năng mạnh mẽ
 • Mặt bên của máy ảnhTùy chỉnh
 • Hình về khả năng kết nối và ghi âmKhả năng kết nối và ghi âm
Hình ảnh của máy ảnh trên tay người dùng

Full-Frame, hình thức nhỏ gọn

Chỉ 416g cả pin, α7 có trọng lượng chỉ bằng khoảng một nửa so với những chiếc DSLR hàng đầu. Và cũng ít cồng kềnh hơn, không có chuyện phải hy sinh chất lượng để nhường chỗ cho tính di động.

Xây dựng cấu trúc bên trong

Ánh sáng được tăng cường cho đến bức ảnh cuối cùng

α7 được tạo ra từ magie, kim loại có cấu trúc nhẹ nhất thế giới, điều đó có nghĩa là chiếc máy ảnh bạn mang theo hôm nay cũng chính là chiếc máy ảnh bạn mang theo trong tương lai.

Khi tốc độ kết hợp với độ chính xác

α7 kết hợp tốc độ nhận diện theo pha (với 117 điểm lấy nét) và nhận diện theo mức độ tương phản. Thuật toán nhận diện đối tượng không gian tinh tế mang đến tốc độ lấy nét tự động cho máy ảnh nhanh nhất thế giới. Cải tiến bổ sung bao gồm nhận diện mắt chính xác hơn, khóa nét tự động các chủ thể chuyển động và các tùy chọn thiết lập khu vực lấy nét tự động.

5fps đến 1 giây

Đóng băng từng hành động tuyệt đẹp

Giữ lấy nét tự động mới chính xác hơn và nhanh hơn bằng cách sử dụng các thuật toán dự đoán chuyển động và công nghệ nhận diện chủ thể chính xác để bắt lấy từng chuyển động chuẩn xác ở tốc độ tuyệt vời.

Lấy nét vào mắt tự động

Chức năng này cho độ lấy nét sắc nét trên khuôn mặt ngay cả khi quay mặt với độ sâu trường ảnh nông, nhờ tăng cường nhận diện bằng mắt ưu tiên một đồng tử.

Tự động khóa lấy nét

Dễ dàng cố định đối tượng chuyển động khi lấy nét với công nghệ cập nhật này, có thể điều chỉnh kích thước khung mục tiêu dựa trên các đặc điểm của chủ thể và sử dụng diện tích lấy nét rộng để đảm bảo sử dụng điểm lấy nét tối ưu.

Tùy chọn cài đặt lấy nét tự động

Với thiết lập khu vực lấy nét điểm linh hoạt, bạn có thể chọn khu vực lấy nét tự động có kích thước khác nhau để phù hợp với chủ thể, và giúp đảm bảo máy ảnh lấy nét vào khu vực dự định. Cũng có thiết lập khu vực lấy nét vùng và góc rộng.

XGA OLED TRU-FINDER™

Khung ngắm thông minh hơn, hình ảnh đẹp hơn

Với khả năng bao phủ 100% khung hình, độ phân giải 1024x768, độ tương phản cao, hiển thị các tùy chỉnh theo thời gian thực và hiệu ứng bokeh chính xác, OLED (XGA) Tru-Finder™ không chỉ đơn thuần là một phụ kiện tích hợp mà đó là một sự cải tiến. Hoàn thiện các tính năng chuyên nghiệp là 5 chế độ hiển thị, nhiệt độ màu và điều chỉnh độ sáng.

 • Hiệu ứng bokeh Tru-Finder™
 • Phóng đại lấy nét
 • Kiểm soát lấy nét
 • Chế độ hiển thị màn hình
Logo AVCHD

Định dạng video Full HD

Tìm góc độ hoàn hảo cho tầm nhìn của bạn với AVCHD tại 60fps cho một góc nhìn siêu mượt hoặc chụp 24p mang lại cảm giác điện ảnh cổ điển.

Giắc cắm tai nghe

Âm thanh chuyên nghiệp

Gắn micro ngoài thông qua adaptor XLR, đo mức độ ghi âm và kiểm tra âm thanh với giắc cắm tai nghe.

ỐNG KÍNH MỚI, KHẢ NĂNG MỚI

Ống kính phù hợp với máy ảnh tốt nhất

Để giúp các nhiếp ảnh gia khám phá khả năng vô song của α7, Sony đã thiết kế một bộ ống kính E-mount mới chính xác cho dòng máy full-frame mới. Ngoài ra, những người sở hữu α thế hệ trước có thể sử dụng toàn bộ các loại ống kính E-mount, hoặc A-mount với bộ chuyển đổi để có thể sử dụng hơn 50 ống kính chuyên nghiệp.

Bộ ngàm chuyển đổi ống kính

Tận dụng tốt nhất thiết bị của bạn

Để tận dụng hết chức năng của ống kính A-mount, bộ chuyển đổi cung cấp nhiều tính năng bao gồm công nghệ Translucent Mirror.

Ống kính A-mount

Mở rộng với ống kính A-mount

Bộ ngàm chuyển đổi A-mount cho phép các nhiếp ảnh gia khám phá những khả năng của các ống kính chuyên nghiệp 30+ hiện có của Sony.

Phụ kiện máy ảnh

Cải tiến chuyên nghiệp

Báng tay cầm dọc, micro ngoài, đèn flash và nhiều các tiện ích khác đảm bảo bạn sẽ luôn sẵn sàng cho mọi ý tưởng và tình huống.

KẾT NỐI NFC MỘT CHẠM & WI-FI

Chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời

α7 tích hợp hai cách chia sẻ không dây; NFC một chạm giúp truyền hình ảnh đến điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay hỗ trợ NFC chỉ bằng một chạm. Wi-Fi® cho phép tải lên nhanh chóng từ nhiều vị trí.

Các bản nâng cấp sẵn có cho tải về

Khám phá ứng dụng máy ảnh PlayMemories

Tăng khả năng sử dụng và tiện ích với các ứng dụng như Điều khiển từ xa thông minh Smart Remote Control (dùng điện thoại thông minh để nhả nút chụp từ xa), cùng các ứng dụng chỉnh sửa và hiệu ứng khác.

*Lưu ý: Tính sẵn có của dịch vụ tùy theo khu vực.

Chức năng Remote, Viewer và Edit của Imaging Edge™

Chức năng Remote, Viewer và Edit của Imaging Edge™

Nâng cao hiệu ứng nhiếp ảnh với ứng dụng máy tính để bàn Imaging Edge. Dùng “Remote” để điều khiển việc ghi hình từ xa; “Viewer” để xem trước, đánh giá, chọn ảnh nhanh từ các thư viện ảnh lớn; “Edit” để chuyển dữ liệu RAW thành ảnh chất lượng cao để truyền. Tận dụng tối đa các tệp RAW của Sony và quản lý sản xuất hiệu quả hơn.

Capture One (dành cho Sony)

Capture One dành cho Sony

Capture One Express (dành cho Sony) là phần mềm miễn phí cho phép chuyển đổi RAW, quản lý dễ dàng cùng nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Capture One Pro (dành cho Sony) là phần mềm trả phí cho phép chỉnh sửa nhiều hơn và hỗ trợ ghi hình vào máy tính.

iMovie

Hoạt động với iMovie và Final Cut Pro X

Sản phẩm này tương thích với Final Cut Pro X và iMovie.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
 • Cảm biến Full-Frame Exmor® CMOS 24.3 MP

 • Bộ xử lý BIONZ X cho chi tiết và giảm nhiễu tối đa

 • Hệ thống ống kính E-mount rời

 • Khung ngắm Tru-Finder™ OLED XGA có độ phân giải cao và độ tương phản cao

 • Chia sẻ và kiểm soát đơn giản cùng Wi-Fi® và NFC một chạm

Khả năng tương thích nhiều loại ống kính
Ống kính E-mount của Sony
Loại cảm biến
35 mm full frame (35,8×23,9 mm), cảm biến CMOS Exmor™
Số lượng điểm ảnh (hiệu dụng)
Khoảng 24.3 MP
Độ nhạy ISO (Chỉ số phơi sáng đề xuất)
Phim: Tương đương ISO 200-25600, TỰ ĐỘNG (Tương đương ISO 200-6400), Ảnh tĩnh: ISO 100-25600 (Số ISO từ ISO 50 trở lên có thể được đặt là dải ISO mở rộng), TỰ ĐỘNG (ISO 100-6400, có thể chọn giới hạn trên và giới hạn dưới)
Thời lượng pin (Ảnh tĩnh)
Khoảng 270 ảnh (khung ngắm) / khoảng 340 ảnh (màn hình LCD) (chuẩn CIPA)
Loại khung ngắm
Khung ngắm (màu) điện tử OLED XGA 1,3 cm (loại 0.5)
Loại màn hình
Bật/Tắt

Có gì trong hộp

Dây nguồn, Pin sạc NP-FW50, Bộ chuyển đổi AC-UB10, Dây đeo vai, Nắp thân máy, Nắp cổng kết nối phụ kiện, Miếng đệm khung ngắm, Cáp Micro USB

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến chuyên gia