Máy ảnh vượt trội mà bạn đang tìm kiếm

Để giúp bạn khám phá nhiều hơn, có một chiếc máy ảnh không những nhỏ gọn mà còn chụp ảnh chuyên nghiệp thần sầu.

Chiếc máy ảnh phù hợp với sở thích, thách thức mọi khó khăn

Máy ảnh không gương lật của Sony cho chất lượng hình ảnh vượt trội, hơn hẳn chụp bằng điện thoại thông minh. Mạnh mẽ như máy ảnh chuyên nghiệp mà lại nhỏ gọn và dễ sử dụng, những chiếc máy ảnh này sẽ biến những hình ảnh thường ngày thành những thước phim và bức ảnh đẹp mắt, đầy ấn tượng.

Ảnh đẹp trong mọi điều kiện chụp

Nắm bắt mọi khoảnh khắc dù trong điều kiện ánh sáng bất lợi. Máy ảnh không gương lật này của Sony cho phép lấy sáng tốt hơn nhờ có cảm biến hình ảnh lớn hơn nhiều và ống kính sáng. Với khả năng lấy nét nhanh và dải tần rộng hơn, ảnh luôn đẹp bất chấp điều kiện chụp.

Đừng viện cớ thiếu sáng nếu ảnh xấu

Ánh sáng mờ ảo, cảm xúc ngập tràn nhưng đèn flash điện thoại làm hỏng tất cả! Bạn cần một máy ảnh chụp tốt trong mọi điều kiện ánh sáng. Máy ảnh không gương của Sony có cảm biến hình ảnh lớn và bộ xử lý thông minh, cho ảnh chụp nét, mịn mà không cần đèn flash.

Hình ảnh đặc biệt ấn tượng

Tâm trí của con người tập trung có chọn lọc để giúp chúng ta không bị xao nhãng. Nhờ có cảm biến lớn, bạn có thể áp dụng hiệu ứng bokeh như vậy trong ảnh — tái hiện có chọn lọc chủ thể theo cách thật nổi bật, không ai có thể phớt lờ.

Ngắm nhìn thế giới từ góc độ khác

Màn hình xoay nghiêng giúp bạn ghi lại thế giới từ góc độ khác. Khi được giải phóng khỏi khung ngắm hoặc màn hình điện thoại, bạn sẽ quan sát và thao tác tốt hơn. Bạn sẽ biết mình đã bắt được hình ảnh hoàn hảo ngay từ lần đầu tiên.

Bí quyết chính là kích thước cảm biến

Cảm biến hình ảnh là con mắt của máy ảnh kỹ thuật số. Cảm biến càng lớn, ảnh chụp càng đẹp. Với cảm biến có kích thước lớn gấp ít nhất 10 lần cảm biến trong điện thoại thông minh, hình ảnh được cải thiện về cả số điểm ảnh, độ nhạy trong ánh sáng kém và dải tần nhạy sáng. Nhờ đó, bạn luôn có được những bức ảnh sắc nét hơn.
[1] Điện thoại thông minh [2] Loại 1.0 [3] Định dạng APS-C [4] Định dạng full frame 35 mm

1. Máy ảnh không gương của Sony (full-frame 35 mm):Tái tạo từng chi tiết tinh tế bằng cảm biến lớn / 2. Điện thoại thông minh:Chi tiết kém rõ nét hơn nhiều

Kích thước cảm biến và hiệu suất khi ánh sáng kém

Ai cũng có thể thấy lợi thế của máy ảnh không gương Sony là cảm biến lớn hơn nhiều. Cảm biến lớn hơn giúp hình ảnh ít nhiễu hơn, chi tiết hơn và đẹp hơn — nhất là trong ánh sáng kém.

Hiệu ứng bokeh (lấy nét chọn lọc)

Không giống như điện thoại thông minh, máy ảnh không gương lật này của Sony có cảm biến lớn hơn để tạo độ sâu trường ảnh nông hay hiệu ứng bokeh giúp làm nổi bật chủ thể. Hiệu ứng ấn tượng này còn tăng thêm chiều sâu và mức độ biểu cảm, đặc biệt là với ảnh chụp cận cảnh, để cho ra đời những tác phẩm thật chuyên nghiệp.

Hình ảnh của phần Máy ảnh không gương của Sony (full-frame 35 mm)
Máy ảnh không gương của Sony (full-frame 35 mm)

Bạn có thể để ý thấy mắt bạn dễ chú ý hơn vào vùng lấy nét rõ ràng của ảnh khi xung quanh đó đều là phông nền mờ.

Hình ảnh của phần Điện thoại thông minh
Điện thoại thông minh

Các hình ảnh không có hiệu ứng bokeh dường như rất đơn thuần, quá máy móc và không thú vị bởi vì không có cảm xúc của người chụp ảnh. 

Khóa nét chủ thể siêu nhanh

Thú cưng, trẻ em, xe cộ đều luôn chuyển động. Một bộ não siêu việt bên trong máy ảnh không gương lật của Sony sẽ khóa nét vào chủ thể chuyển động bằng nhiều điểm lấy nét, sau đó dõi theo chuyển động, để bạn luôn sẵn sàng nắm bắt mọi khoảnh khắc.

Lấy nét cực nhanh
Lấy nét cực nhanh

Khả năng lấy nét cực nhanh là một lợi thế quan trọng. Máy sẽ ngay lập tức khóa nét vào chủ thể chuyển động và dự đoán chuyển động tiếp theo, giúp bạn luôn lấy nét tốt và sẵn sàng chụp bất cứ lúc nào.

Theo dõi chính xác trên gần như toàn bộ khung hình

Khác với các máy ảnh DSLR thông thường, máy ảnh không gương lật của Sony có điểm lấy nét trên hầu như toàn bộ khung hình, cho phép khóa nét chủ thể bằng cả tốc độ (lấy nét tự động theo pha) và độ chính xác (lấy nét tự động theo nhận diện tương phản).

Chức năng ưu tiên lấy nét theo ánh mắt độc đáo
Chức năng ưu tiên lấy nét theo ánh mắt độc đáo

Nhờ khả năng lấy nét chính xác theo ánh mắt của chủ thể, chức năng Lấy nét tự động theo ánh mắt cho bạn những bức ảnh chân dung đẹp xuất thần. Dù để chụp ảnh cưới hay bất kỳ thể loại nhiếp ảnh nào thì đây cũng là công cụ lấy nét có sức mạnh vô địch.

Lấy nét tự động theo ánh mắt dành cho động vật
Lấy nét tự động theo ánh mắt dành cho động vật

Chụp ảnh động vật sẽ thay đổi hoàn toàn, nhờ tính năng lấy nét tự động theo ánh mắt động vật trong thời gian thực. Máy ảnh lấy nét và theo dõi ánh mắt của động vật, cho phép bạn chụp chân dung thú cưng và động vật hoang dã tuyệt đẹp.

Chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng

Bạn đã quen chia sẻ ảnh bằng điện thoại thông minh và chẳng có lý do gì để thay đổi thói quen đó. Với tính năng chia sẻ một chạm, máy ảnh không gương của Sony giúp bạn dễ dàng chụp, truyền ảnh sang thiết bị thông minh và chia sẻ với bạn bè.

Imaging Edge Mobile
Chụp từ xa, xem lại, sắp xếp và chia sẻ bằng ứng dụng Imaging Edge Mobile

Ứng dụng Imaging Edge Mobile miễn phí cho phép bạn truyền ảnh sang điện thoại thông minh qua kết nối không dây NFC đơn giản và tốc độ mạng Wi-Fi hoặc dùng thiết bị thông minh của bạn xem trước rồi chụp từ xa. 

Vi vu khắp trời, tự do chụp ảnh

Máy ảnh không gương của Sony nhỏ gọn lại dễ dùng, nên chẳng mấy chốc sẽ trở thành bạn đồng hành hằng ngày của bạn. Với pin sạc, màn hình nghiêng và khả năng tùy chỉnh đa dạng, dòng máy ảnh này là lựa chọn nâng cấp hoàn hảo cho người đam mê nhiếp ảnh.

Hình ảnh của phần Nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng thiết yếu
Nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng thiết yếu

Máy ảnh không gương của Sony cực kỳ xuất sắc trong việc tối đa hóa tính hữu dụng của chức năng trong thân máy nhỏ gọn.

Hình ảnh của phần Nguồn cấp bên ngoài qua USB
Nguồn cấp bên ngoài qua USB

Nếu máy ảnh sắp hết pin, bạn vẫn có thể cấp nguồn bằng bộ sạc USB di động thông thường.

Hình ảnh của phần Cầm máy chụp ở nhiều tư thế
Cầm máy chụp ở nhiều tư thế

Một số máy ảnh của chúng tôi có màn hình LCD xoay nghiêng linh hoạt để bạn thoải mái chụp ảnh kể cả khi cầm máy ảnh sát mặt đất hoặc cao quá đầu trong mọi điều kiện ánh sáng.

Máy ảnh Sony dành riêng cho bạn

Với rất nhiều model, bạn sẽ không phải hi sinh bất kỳ đặc tính nào khi chọn máy ảnh phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Chiếc máy ảnh đồng hành cùng bạn mỗi ngày

Chiếc máy ảnh tốt nhất là chiếc máy ảnh bạn luôn muốn mang theo bên mình. Một trong ba mẫu máy ảnh nhỏ gọn, linh hoạt và chất lượng cao này có khả năng trở thành người bạn đồng hành thân thiết nhất trên mỗi hành trình của bạn.

Tối ưu tính nhỏ gọn, tiện dụng

Các máy ảnh DSLR full-frame không gương nhỏ gọn này có trọng lượng chỉ còn một nửa, với chi tiết, độ nhạy và chất lượng hình ảnh vượt trội — với tính năng chụp yên lặng không làm phiền các em bé, động vật hoang dã hoặc bàn bên trong nhà hàng.