Máy ảnhMáy ảnh

Máy ảnh Full-Frame

Hãy trải nghiệm chụp ảnh cùng với dòng máy ảnh Full-Frame. Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm bên dưới và lựa chọn loại máy ảnh phù hợp để lưu lại những khoảnh khắc hoàn hảo của bản thân.

Khám phá nhiều hơn trong mỗi bức ảnh

Với máy ảnh Full-Frame, hình ảnh được chụp ở phương diện mới. Tất cả máy ảnh Full-Frame DSLR-like đều có cảm biến ảnh cùng kích thước với khung phim 35mm. Diện tích bề mặt tăng lên cho phép chụp ở độ phân giải cao tuyệt đẹp với màu sắc và chi tiết được tăng cường.

Kiểu dáng máy ảnh Full-Frame DSLR-like của Sony
Tăng cường mọi điểm ảnh

Thổi làn gió mới vào các bức ảnh bằng máy ảnh Full-Frame nhỏ gọn của chúng tôi. Bộ xử lý ảnh tốc độ cao BIONZ X mô tả chính xác các chi tiết, giảm độ nhiễu và tăng cường tầng sắc. Cảm biến Exmor™ CMOS cũng có dải tần nhạy sáng cao hơn với nhiều ánh sáng hơn, do đó ảnh tĩnh và phim của bạn sẽ bùng nổ màu sắc.

Bộ xử lý của máy ảnh Full-Frame Sony nhỏ gọn
Ống kính của máy ảnh Full-Frame DSLR-like tốt nhất của Sony
Thoải mái và linh hoạt

Máy ảnh Full-Frame DSLR-like cho phép bạn lựa chọn ống kính lý tưởng trong bất cứ dịp nào. Chọn từ máy ảnh Full-Frame có thiết kế ống kính rời A-mount hoặc E-mount và tận hưởng sự linh hoạt chụp ảnh tối đa - cho dù bạn đang chụp cảnh hoàng hôn trên bãi biển, các hoạt động trong sân bóng đá, hay họp mặt gia đình trong sân vườn.

Máy ảnh Full-Frame với khả năng kết nối NFC và Wifi
Kết nối với máy ảnh của bạn

Hãy chia sẻ hình ảnh và phim của bạn bằng máy ảnh Full-Frame DSLR-like tốt nhất của chúng tôi. Các tính năng thú vị trên một số model như Wi-Fi® và NFC giúp gửi ảnh và video trực tuyến dễ dàng, hoặc truyền nội dung đến điện thoại thông minh. Bạn muốn chỉnh sửa hoặc cải thiện ảnh chụp? Chỉ cần thêm một vài ứng dụng cho máy ảnh.