Máy ảnh

Máy ảnh DSLR-like

Chụp ảnh đẹp hơn với máy ảnh DSLR-like. Hãy tìm hiểu cách mà các loại máy ảnh của chúng tôi mang đến những bức ảnh đẹp nhất và lựa chọn model phù hợp với bạn.

Nhận được nhiều hơn từ mỗi bức ảnh

Tận hưởng hiệu suất cao với máy ảnh DSLR-like của Sony. Các model được trang bị cảm biến Exmor® lớn và bộ xử lý ảnh BIONZ X cực nhanh đem lại những bức ảnh sắc nét với màu sắc sống động. Các model này tương thích với nhiều loại ống kính ZEISS và Sony G, vì vậy bạn có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp trong mọi điều kiện.

Kiểu dáng máy ảnh DSLR-like của Sony
Chụp ảnh bằng máy ảnh DSLR-like tốt nhất của Sony
Khám phá các chi tiết mới

Hãy chọn một trong các loại máy ảnh DSLR-like tốt nhất của Sony và mở rộng chân trời sáng tạo của bạn. Với dải tần số nhạy sáng được nâng cao, giảm độ nhiễu và khả năng chụp thiếu sáng siêu việt, những bức ảnh của bạn vẫn sáng và sắc nét. Độ phân giải tăng mang đến chi tiết và bố cục phong phú, cho hình ảnh đẹp thật.

Ảnh luôn luôn rõ nét

Hình ảnh sống động với máy ảnh DSLR-like tốt nhất của chúng tôi. Cảm biến Exmor® CMOS đèn nền chụp chi tiết hơn, vì vậy bạn có thể tự do zoom thoải mái, cắt và phóng to hình ảnh mà không bị giảm chất lượng. Chất lượng bố cục đa dạng nhờ bộ xử lý ảnh BIONZ X tốc độ cao, làm giảm nhiễu và làm cho hình ảnh sáng và sống động hơn.

Bộ xử lý của máy ảnh kỹ thuật số SLR-like của Sony
Ống kính máy ảnh DSLR-like của Sony
Điều khiển máy ảnh của bạn

Thích ứng với mọi môi trường nhờ sự linh hoạt của máy ảnh DSLR-like. Với việc lựa chọn ống kính A-mount và E-mount có sẵn, bạn có thể tìm được cài đặt phù hợp với điều kiện chụp ảnh. Cho dù đó là ngày nắng hay hoàng hôn đều có thể truyền tải được tất cả các hình ảnh với độ chi tiết tuyệt đẹp và màu sắc sống động.

Máy ảnh kỹ thuật số SLR-like của Sony với NFC và kết nối WiFi
Kết nối và chia sẻ ngay

Chọn máy ảnh DSLR-like của Sony với tính năng NFC và Wi-Fi® để chia sẻ ảnh và phim của bạn với bạn bè và gia đình dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một chạm duy nhất, ngay lập tức có thể chuyển nội dung từ máy ảnh đến máy tính bảng Android hay điện thoại thông minh mà không cần dây hoặc thao tác cài đặt phức tạp.