Sức mạnh hình ảnh

Dòng máy ảnh Sony α và Cyber-shot™ mang đến sức mạnh, phong cách và sự tiện dụng tối đa với sự linh hoạt gọn nhẹ trên tay để bạn dễ dàng có được những tác phẩm như mong đợi.

Hãy trải nghiệm gia đình Sony

Cho dù bạn đang chụp ảnh bạn bè hay chụp cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, máy ảnh Sony sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng. Nhưng dùng loại máy ảnh nào? Hãy sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để khám phá máy ảnh Cyber-shot™, α E-mount và A-mount.

Máy ảnh Sony Cyber-shot

Máy ảnh Cyber-shot

Dễ dàng sử dụng và tiện lợi tối ưu của ống kính cố định, máy ảnh Cyber-shot từ dòng phổ thông đến phân khúc cao cấp cho bạn chất lượng chuyên nghiệp

Máy ảnh ống kính E-mount Sony

Máy ảnh ống kính E-mount α

Tận hưởng chất lượng và hiệu quả của DSLR với kích thước và trọng lượng chỉ bằng một nửa máy DSLR. Máy ảnh ống kính E-mount α có ống kính rời cùng với cảm biến Exmor® lớn và nhạy sáng.

Máy ảnh A-mount Sony

Máy ảnh A-mount α

Máy ảnh Full Frame sở hữu nhiều tính năng và khả năng chuyển đổi ống kính linh hoạt với hàng loạt ống kính A-mount giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh chuyên nghiệp đầy thú vị.

Ống kính của tương lai, từ Sony

Độ phân giải cao và hiệu ứng bokeh đẹp mắt kết hợp trong ống kính sẽ tiếp tục mang đến hiệu suất tối ưu cùng với thân máy ảnh tân tiến nhất trong nhiều năm tới.

Các dòng ống kính Sony

Ống kính phù hợp với máy ảnh tốt nhất

Ống kính mới, khả năng mới

Từ zoom đến macro, phạm vi rộng của ống kính Sony giúp bạn chụp được vạn vật khác nhau. Từ các câu chuyện chi tiết về kiến trúc đến từng giọt sương long lanh, ống kính Sony giúp bạn có tầm nhìn rộng.

Phát huy khả năng sáng tạo

Tăng cảm giác thú vị khi chụp ảnh bằng nhiều phụ kiện – trượt khung ngắm, đèn flash ngoài, micro vào khe cắm tích hợp và bạn được thỏa sức sáng tạo.

Ống kính Sony

Máy ảnh kiểu ống kính rời

Đảm bảo an toàn cho các phụ kiện điện thoại thông minh và bao máy mềm giúp bảo vệ thiết bị.

Máy ảnh Sony Cyber-shot

Máy ảnh Cyber-shot

Thẻ nhớ, pin, bao đựng, v.v giúp bạn chụp, lưu giữ và chia sẻ ảnh.

Máy ảnh ống kính rời α

Máy ảnh ống kính rời α

Đèn flash, micro, báng tay cầm dọc, v.v giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo.

DÀNH CHO NGƯỜI SỞ HỮU MÁY