Sắc đen thuần khiết. Âm thanh đồng bộ. Đó chính là OLED của Sony.

Bạn sẽ có được chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với sắc đen thuần khiết trên TV OLED. Không dừng ở đó TV OLED Sony còn mang đến cho bạn hơn thế nữa; với từng chi tiết được tái hiện như thật bằng công nghệ xử lý hình ảnh độc đáo, âm thanh mê đắm đồng bộ với hình ảnh, tất cả hiện diện trong một thiết kế tinh giản đầy cuốn hút.

Sắc đen thuần khiết cho cảnh thêm chiều sâu 

Hàng triệu điểm ảnh tự phát sáng được điều khiển độc lập trên màn hình OLED. Mỗi điểm ảnh có thể được bật hoặc tắt đi hoàn toàn nên sự khác biệt giữa điểm sáng và điểm tối được tăng cường đáng kể, cho cảnh tối thêm sâu và cảnh sáng thêm rực rỡ. Ở những cảnh tối, chi tiết, độ sâu và kết cấu sẽ hiển thị chính xác hơn.

Màu sắc và độ tương phản được Sony tinh chỉnh để tăng thêm độ sâu và sự chân thực

Sony đã tinh chỉnh dòng OLED với những công nghệ độc đáo để mang đến cho bạn trải nghiệm thực sự đắm chìm, cuốn hút và khó quên. Pixel Contrast Booster tăng cường màu sắc và độ tương phản ở những vùng sáng để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn sắc thái và màu sắc chân thực của từng cảnh với độ sâu tốt hơn, kết cấu mượt mà và độ tương phản với sắc đen thuần khiết mà chỉ TV OLED mới có thể mang lại. Với bộ xử lý X1 mạnh mẽ, chất lượng hình ảnh còn được nâng tầm hơn nữa nhờ sử dụng các thuật toán nâng cao để giảm nhiễu, tối ưu hóa màu sắc, độ tương phản và độ rõ nét.

Chi tiết chú vẹt trên màn hình LCD chiếu sáng viền
LCD chiếu sáng viền
Chi tiết chú vẹt trên OLED thông thường
OLED thông thường
Chi tiết chú vẹt trên OLED của Sony với Pixel Contrast Booster
OLED của Sony với Pixel Contrast Booster
Âm thanh từ màn hình cho trải nghiệm như rạp hát

Trên TV OLED của Sony, âm thanh phát ra trực tiếp từ màn hình, hoàn toàn đồng bộ với hình ảnh bạn đang xem, cho bạn thêm nhập tâm vào từng khung hình. Nghe âm thanh từ đúng vị trí âm thanh phát ra. 

Thiết kế một tấm tối giản
Thiết kế độc đáo cho trải nghiệm thêm cuốn hút

TV OLED được kiến tạo bởi lối thiết kế One Slate tinh giản, giúp tối ưu hình ảnh và âm thanh phát ra từ màn hình, mang đến trải nghiệm say mê hơn bao giờ hết. Bằng cách lượt bỏ các thành phần gây sao lãng, thiết kế One Slate dễ dàng phù hợp mọi không gian phòng khách.