Sắc đen thuần khiết. Âm thanh đồng bộ. Đó chính là OLED của Sony.

Bạn sẽ có được chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với sắc đen thuần khiết trên TV OLED. Không dừng ở đó TV OLED Sony còn mang đến cho bạn hơn thế nữa; với từng chi tiết được tái hiện như thật bằng công nghệ xử lý hình ảnh độc đáo, âm thanh mê đắm đồng bộ với hình ảnh, tất cả hiện diện trong một thiết kế tinh giản đầy cuốn hút.

Sắc đen thuần khiết cho cảnh thêm chiều sâu 

Hàng triệu điểm ảnh tự phát sáng được điều khiển độc lập trên màn hình OLED. Mỗi điểm ảnh có thể được bật hoặc tắt đi hoàn toàn nên sự khác biệt giữa điểm sáng và điểm tối được tăng cường đáng kể, cho cảnh tối thêm sâu và cảnh sáng thêm rực rỡ. Ở những cảnh tối, chi tiết, độ sâu và kết cấu sẽ hiển thị chính xác hơn.

Màu sắc và độ tương phản được Sony tinh chỉnh để tăng thêm độ sâu và sự chân thực

Công nghệ Tương phản OLED XR Pro trên TV BRAVIA XR™ OLED sử dụng dữ liệu phân tích góc nhìn của người để tăng cường màu sắc và độ tương phản ở vùng sáng, mang đến cho bạn mức độ tương phản đen thuần khiết và độ sáng cực đại chưa từng thấy từ trước đến nay. Xem hình ảnh mang đầy chiều sâu chân thực giữa chủ thể và nền. Các chi tiết được định hình sắc nét, ngay cả trong vùng bóng tối hay sáng chói. Công nghệ Cognitive Processor XR™ nâng cao hình ảnh hơn nữa, sử dụng trí thông minh nhận thức để mang đến hình ảnh chân thực như khi ta cảm nhận thế giới qua đôi mắt.

Chi tiết chú vẹt trên màn hình LCD chiếu sáng viền
LCD chiếu sáng viền
Chi tiết chú vẹt trên OLED thông thường
OLED thông thường
Chi tiết chú vẹt trên OLED của Sony với Pixel Contrast Booster
OLED của Sony với công nghệ Tương phản OLED XR Pro
Hình ảnh về khủng long thể hiện cách thức Công nghệ Acoustic Surface phát âm thanh từ đúng vị trí trong cảnh được chiếu
Âm thanh từ màn hình cho trải nghiệm như rạp hát

Với công nghệ Acoustic Surface Audio+ trên TV OLED của Sony, âm thanh phát ra trực tiếp từ màn hình, ăn nhập hoàn toàn với hình ảnh bạn đang xem, cho bạn thêm nhập tâm vào từng khung hình. Âm thanh phát ra tại đúng vị trí.