Hãy cùng khám phá thế giới đích thực

Thưởng thức chất lượng gần độ chân thực với OLED của Sony

Với hơn 8 triệu điểm ảnh OLED tự phát sáng được điều khiển riêng, bạn sẽ nhìn thấy màu đen thực sự, độ tương phản đáng kinh ngạc và màu sắc sống động như thật. Đó là một trải nghiệm mê hoặc không thể có được trên các thiết bị khác.

Màu đen thuần khiết, hình ảnh hoàn hảo 

Các điểm ảnh OLED của chúng tôi hoạt động độc lập và có thể tắt hoàn toàn để đem đến màu đen tuyệt đối. Mức độ tương phản cực cao này hiển thị chi tiết, độ sâu, kết cấu và màu sắc chân thực vô cùng ấn tượng. 

Màn hình OLED của Sony
OLED
Màn hình thông thường
THÔNG THƯỜNG

Màu sắc sống động hơn với màu đen thực sự

Chúng ta nhìn thấy màu sắc khác nhau tùy thuộc vào những gì xung quanh chúng. Chỉ khi được bao quanh bởi màu đen thực sự, màu sắc mới trở nên thực sự sống động. 

Hàng triệu OLED được điều khiển riêng biệt

Màn hình này có hàng triệu điểm ảnh OLED tự phát sáng có thể được kích hoạt riêng biệt để tái tạo hình ảnh sống động như thật. Vì mỗi điểm ảnh phát sáng độc lập, nên bạn sẽ nhìn thấy chi tiết, màu sắc và sắc thái chính xác hơn trong mọi cảnh.

TV OLED của Sony hiển thị quang cảnh núi đồi

Độ tin cậy đến từ OLED của Sony

TV OLED của chúng tôi được thiết kế nhằm ngăn hiện tượng cháy hình. Bộ xử lý độc đáo của Sony phát hiện hình ảnh tĩnh trên màn hình và di chuyển điểm ảnh để tránh hiện tượng cháy hình hoặc lưu ảnh.

Cảnh sắc rõ nét hoàn hảo, không bị mờ

Ngay cả trong những cảnh chuyển động nhanh cũng không hề mờ – bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ với độ rõ nét hoàn hảo. Mỗi điểm ảnh có thể đi từ tối đến sáng trong chưa đến một giây. 

Màn hình thông thường bị mờ
Hình ảnh không bị mờ
OLED
Thông thường
  • OLED
  • Thông thường

Hình ảnh tuyệt vời ở mọi góc độ

Hãy xem những hình ảnh tươi sáng và rõ nét từ mọi góc độ. Khi cả gia đình cùng nhau thưởng thức những hình ảnh trên màn hình, ai cũng sẽ có góc xem tuyệt vời.