SRS-RA5000

Trải nghiệm đắm chìm trong âm nhạc

Với âm thanh tràn ngập khắp phòng, loa không dây cao cấp SRS-RA5000 sẽ thay đổi cách thưởng thức âm nhạc tại gia của bạn.

TẤT CẢ LOA KHÔNG DÂY

Loa không dây cao cấp SRS-RA5000 với công nghệ âm thanh tràn ngập phòng

SRS-RA5000
SRS-RA5000

14,490,000 VNĐ

Âm thanh tràn ngập phòng là gì?

Cho dù bạn đang đọc sách, nấu ăn, làm việc hay trò chuyện với bạn bè, âm thanh tràn ngập phòng cũng luôn là bản nhạc đệm hoàn hảo. Giống như nhạc nền trong quán cà phê yêu thích, âm thanh này êm ái và không phô trương, được khuếch tán theo cả chiều ngang và chiều dọc để tạo ra bầu không khí phù hợp ở mọi vị trí trong nhà.

Âm thanh tràn ngập phòng thông thường
ÂM THANH TRÀN NGẬP PHÒNG THÔNG THƯỜNG
Âm thanh tràn ngập phòng
ÂM THANH TRÀN NGẬP KHẮP PHÒNG
360 Reality Audio hoặc Immersive Audio Enhancement

Tích hợp dữ liệu vị trí âm thanh ba chiều, các bản nhạc 360 Reality Audio có thể mang lại âm thanh tuyệt đỉnh trong không gian tràn ngập căn phòng. Nếu bạn không có thì cũng không sao cả – thuật toán Immersive Audio Enhancement độc đáo của Sony sẽ phát các bản nhạc âm thanh nổi yêu thích của bạn thông qua trải nghiệm âm thanh tràn ngập phòng một cách hiệu quả.

360 Reality Audio
Mặt bên trong SRS-RA5000 hiển thị bảy bộ củ loa
Với tổng cộng bảy bộ củ loa, bạn sẽ lắng nghe được sự khác biệt

Bộ ba loa đánh trần giúp lan tỏa âm nhạc theo chiều dọc còn ba loa bên lan tỏa âm thanh theo chiều ngang. Kèm theo đó là loa woofer, giúp lấp đầy căn phòng bằng âm trầm phong phú và sâu lắng.

Hãy khám phá bên trong SRS-RA5000
Thông minh và dễ sử dụng

Dễ dàng cài đặt và sử dụng, RA5000 phù hợp hoàn toàn với cuộc sống của bạn như vừa vặn với ngôi nhà của bạn vậy.

Logo Bluetooth®
Kết nối không dây với công nghệ Bluetooth®

Ghép đôi loa với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nhờ công nghệ Bluetooth® rồi bắt đầu phát trực tiếp thật mượt mà bộ sưu tập nhạc của bạn.

Biểu tượng Wi-Fi
Khả năng kết nối Wi-Fi

Kết nối Wi-Fi giúp bạn truy cập vào dịch vụ nghe nhạc trực tuyến yêu thích ngay từ loa và điều khiển danh sách bài hát trên điện thoại.

Logo Spotify Connect™
Tương thích với Spotify Connect™

Với ứng dụng Spotify Connect™ trên thiết bị, bạn có thể mở nhạc trên Spotify trực tiếp qua loa để điều khiển từ xa toàn diện.

Logo Chromecast built-in
Chromecast built-in

Phát trực tiếp nhạc, radio trực tuyến và podcast từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay đến thiết bị âm thanh của bạn. Chỉ cần chạm vào nút Truyền.

Âm nhạc đa không gian

Bạn có thể dễ dàng thêm loa RA5000 vào nhóm loa trong ứng dụng Google Home hoặc Amazon Alexa. Sau đó, bạn sẽ phát được bài hát riêng ở mỗi phòng hoặc cùng một bản nhạc trong toàn bộ ngôi nhà bằng ứng dụng hoặc thông qua loa của Trợ lý.

Hình minh họa nhạc đa không gian, âm nhạc đồng bộ
CÙNG MỘT BẢN NHẠC
Hình minh họa nhạc đa không gian, các bản nhạc khác nhau
CÁC BẢN NHẠC KHÁC NHAU
Minh họa điều khiển bằng giọng nói
Điều khiển bằng giọng nói

Bạn có thiết bị tích hợp sẵn Alexa hoặc Google Assistant built-in? Nếu vậy, bạn có thể sử dụng thiết bị đó để điều khiển loa RA5000 bằng giọng nói. Chỉ cần thêm loa RA5000 vào nhóm loa bằng ứng dụng Google Home hoặc ứng dụng Amazon Alexa, sau đó bạn chỉ cần dùng giọng nói – dù bạn muốn bắt đầu phát nhạc, thay đổi âm lượng hay sử dụng nhiều chức năng khác.

Tùy chỉnh cài đặt với ứng dụng Sony | Music Center

Tải ứng dụng Sony | Music Center xuống điện thoại thông minh để tận hưởng khả năng điều khiển âm nhạc không dây. Ngoài việc chọn danh sách bài hát hoặc chuyển sang bài hát tiếp theo, bạn còn có thể điều chỉnh các chế độ cài đặt như EQ (bộ lọc xì để cân bằng tần số âm thanh).

Logo Sony | Music Center
Minh họa điều khiển âm lượng
Tự động điều chỉnh âm lượng

Một số bản nhạc phát quá to còn một số khác lại quá nhỏ, vì vậy bạn có thể phải liên tục điều chỉnh âm lượng. Loa RA5000 giải quyết vấn đề này bằng cách phân tích mọi bản nhạc và tự động phát nhạc ở mức âm lượng ổn định – bạn không cần phải động tay.

Kết nối không dây với TV

Bạn muốn nâng cao chất lượng âm thanh từ TV? Với kết nối Bluetooth®, TV BRAVIA® tương thích sẽ truyền không dây mọi âm thanh đến RA5000, mang đến trải nghiệm xem hấp dẫn hơn. Độ trễ thấp hơn giúp bạn nghe được âm thanh khớp chuẩn với hình ảnh trên màn hình.

SRS-RA5000 kết nối không dây với TV Sony Bravia
Hiệu chỉnh âm thanh tự động
Hiệu chỉnh âm thanh

Dù bố trí RA5000 ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể hiệu chỉnh loa để có hiệu suất âm thanh tối ưu với sự trợ giúp của micro trong và thuật toán độc đáo của Sony. Chỉ cần giữ phím Immersive Audio Enhancement trên thân, loa RA5000 sẽ bắt đầu hiệu chỉnh.

Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

Thưởng thức các sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng phòng thu ở chất lượng cao hơn CD với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc gắn kết mọi thành phần từ tín hiệu đến loa, cho cảm giác như nghệ sĩ đang biểu diễn trước mặt. 

Logo Âm thanh độ phân giải cao

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Thay đổi cách bạn thưởng thức âm nhạc tại nhà với SRS-RA5000, loa không dây cao cấp với công nghệ âm thanh tràn ngập phòng.
  • Âm thanh tràn ngập phòng

  • Immersive Audio Enhancement

  • Dễ dàng phát trực tiếp nhạc qua Wi-Fi hoặc Bluetooth®

  • Tính năng Tự chỉnh âm lượng giúp duy trì âm lượng ổn định giữa các bản nhạc

  • Chức năng Hiệu chỉnh âm thanh giúp dễ dàng thiết lập

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng