Loa nhỏ gọn cho âm thanh bùng nổ

HT-SF200 là Soundbar có sẵn loa subwoofer. Sony đã vượt mọi kỳ vọng, chế tạo ra một sản phẩm cho âm thanh trọn vẹn nhưng kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn. Vì nhỏ hơn loa Soundbar thông thường nên hiệu quả năng lượng khi vận chuyển cũng rất đáng kể.

Thiết kế tinh tế, âm thanh sống động, kích thước nhỏ gọn

Sony quan tâm đến cả trải nghiệm của người dùng và tác động đối với môi trường. Thiết kế khéo léo cho âm thanh tuyệt hảo và giảm hơn 50% kích thước — cả thân máy và bao bì đóng gói, giúp tiết kiệm tài nguyên tối đa và đưa chúng tôi đến gần hơn với mục tiêu không gây tác động xấu đến môi trường. 

HT-SF200 - kích thước nhỏ vì sự phát triển bền vững

Thiết kế tiện cho con người, tốt cho môi trường

Tính hiệu quả về sinh thái là một mục tiêu trọng yếu khi thiết kế HT-SF200. Cụ thể, cần phải tạo ra một loa Soundbar tích hợp tất cả trong một, vừa cho âm thanh trọn vẹn vừa giảm kích thước sản phẩm, qua đó tăng đáng kể hiệu quả về mặt kho vận.

Thiết kế nhỏ gọn đầy ấn tượng
Thiết kế nhỏ gọn đầy ấn tượng

Thiết kế một thùng đơn giản dễ bố trí hơn loa Soundbar có subwoofer riêng, giúp giảm kích thước sản phẩm gần 80%.

Loại bỏ sự cồng kềnh không cần thiết
Loại bỏ sự cồng kềnh không cần thiết

HT-SF200 chỉ nặng 2,3 kg — nhẹ hơn 65% so với loa Soundbar kèm subwoofer rời thông thường, và có thiết kế nhỏ gọn kết hợp hài hòa với nội thất trang trí trong phòng.

Kích thước nhỏ gọn, vận chuyển dễ dàng
Kích thước nhỏ gọn, vận chuyển dễ dàng

Kích thước sản phẩm khi ở trạng thái đóng gói giảm khoảng 59% nên mỗi pallet sẽ xếp được nhiều sản phẩm hơn. Nhờ đó, lượng khí CO2 tính cho mỗi sản phẩm giảm gần 63%, đồng thời hiệu quả xử lý hàng hóa trong khi vận chuyển cũng được cải thiện.

Thiết kế âm thanh sáng tạo cho âm trầm mạnh mẽ

Sony đã phát triển các giải pháp mới để mang đến âm trầm mạnh mẽ và phong phú trong loa Soundbar một thùng nhỏ gọn. Nhiều kênh âm thanh đặc biệt, từ loa woofer tích hợp đến các cổng bass ở hai đầu thanh loa, cho âm thanh chất lượng cao kết hợp cùng thiết kế nhỏ gọn và tinh tế.

Loa subwoofer tích hợp chính là điểm mấu chốt

Teppei Itagaki

Công ty Sản phẩm âm thanh và Giải trí tại nhà của Sony.

Teppei Itagaki

Để đáp ứng nhu cầu về sự hài hòa trong nội thất, tiết kiệm không gian và khả năng bố trí tùy ý của thị trường loa Soundbar phát triển mạnh mẽ, chúng tôi đặt mục tiêu không chỉ tích hợp loa subwoofer mà còn phải giảm kích thước khoảng một nửa. Việc tích hợp loa subwoofer gặp chút khó khăn: chúng tôi phải triệt tiêu tối đa độ rung cơ học để cho âm trầm mượt mà nhưng không ảnh hưởng tới các loa khác, đồng thời phải đảm bảo loa subwoofer vẫn cho công suất phóng đại lớn dù nguồn cấp điện có dung lượng nhỏ. Chúng tôi đã giải quyết lần lượt từng khó khăn.

Nhờ việc giảm kích thước và tích hợp loa subwoofer, chúng tôi đã đạt được mục tiêu về môi trường như tiết kiệm vật liệu và tăng hiệu quả vận chuyển. Chúng tôi dự định duy trì tư duy thiết kế hướng đến môi trường này cho tương lai mai sau.

Xem thêm các sản phẩm của Sony có tính năng bảo vệ môi trường

Ổ kén aibo mới từ vật liệu tái chế
Ổ kén aibo mới từ vật liệu tái chế

Một ổ kén mới mang tính cách mạng đã ra đời. Ổ kén bằng nỉ làm từ 50% chai nhựa PET (polyethylene terephthalate) tái chế này không những vừa vặn mà còn bảo vệ aibo khỏi mọi tình huống gây hư hại.

PlayStation®
PlayStation®

Trải nghiệm những thế giới ảo kỳ thú với sức mạnh của PlayStation®. Khám phá những điều thiết thực mà Sony thực hiện để giảm tác động đến môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Tai nghe
Tai nghe

Là một phần trong nỗ lực bảo tồn tài nguyên, Sony đang nỗ lực giảm đáng kể lượng nhựa dùng trong bao bì tai nghe.