SRS-XG300 

Mang sự sôi động tới mọi nơi bạn đến

Loa XG300 được thiết kế để mang đến âm thanh chất lượng cao bất kể bạn ở đâu. Dù bạn tổ chức tiệc trong vườn hay vi vu đến bãi biển, chỉ cần sạc pin, nắm lấy tay cầm thuận tiện và đưa chiếc loa di động bền bỉ có âm thanh tuyệt hay này đi cùng là xong. 

Độ bền và Tính di động 
Chức năng gọi điện
Tính khả dụng
Ứng dụng
LIVE LIFE LOUD

Cuộc sống cần được trải nghiệm trọn vẹn. Vậy nên, hãy tụ tập bạn bè, vặn nhạc hết cỡ và nhún nhảy thâu đêm cùng âm thanh sống động, rõ nét. Với bộ sản phẩm loa Dòng X của chúng tôi, bạn có thể tận hưởng tối đa từng khoảnh khắc, thổi hồn cho những bữa tiệc khó quên và luôn sống hết mình.

Tham dự mọi bữa tiệc

Vậy thì bạn sẽ cần một bộ loa có thể phát âm thanh mạnh mẽ ở mọi địa điểm. Với loa XG300, Âm thanh tiệc tùng mạnh mẽ sẽ luôn ở bên bạn, với hệ thống đèn tích hợp mang theo không khí buổi tiệc sôi động. Tay cầm bật lên giúp bạn dễ dàng mang theo và chỉ cần gập lại khi không sử dụng.

Âm thanh mạnh mẽ cho tiệc tùng

Thưởng thức âm thanh tiệc tùng mạnh mẽ từ loa woofer, loa tweeter phía trước và bộ tản âm thụ động mang đến âm trầm mạnh mẽ và nốt cao sắc nét, cho dù bạn đang nghe nhạc ở bất cứ nơi đâu.

Hình ảnh mọi người tại một buổi biểu diễn âm nhạc
Chất như nhạc sống 

Âm thanh trong các chương trình ca nhạc trực tiếp luôn có điều gì đó thật đặc biệt. Với LIVE SOUND, bạn có thể tái tạo bầu không khí độc đáo đó cũng như sống lại những trải nghiệm nhạc sống yêu thích bất cứ khi nào bạn muốn.

Biểu tượng SIÊU TRẦM
Cho âm trầm thêm mạnh mẽ

Chế độ SIÊU TRẦM mang đến âm trầm đặc sắc hơn. Do đó, bạn sẽ được thưởng thức âm trầm sâu lắng và mạnh mẽ nếu nghe nhạc có nhịp sôi động. 

Thêm ánh sáng nào

"Ambient Illumination" tạo ấn tượng hiện đại, phong cách & sang trọng. Hệ thống chiếu sáng đồng bộ với nhịp điệu âm nhạc và phù hợp với mọi phong cách, cả khi tiệc tùng và sử dụng hằng ngày. Bạn có thể cài đặt kiểu Chiếu sáng qua ứng dụng Sony | Music Center và thắp sáng bữa tiệc hoặc căn phòng của bạn theo phong cách cá nhân.

Tay cầm thu gọn

Bạn có thể mở tiệc mọi lúc, mọi nơi với bộ loa có tay cầm thu gọn, được thiết kế đặc biệt để dễ dàng mang theo XG300 bên mình.

Biểu tượng pin
Thời lượng pin 25 giờ 

Với thời lượng pin lên tới 25 giờ’ khi sạc đầy, loa XG300 sẽ phát nhạc thật lâu để bạn thỏa thuê tiệc tùng mà không cần lo tiếng nhạc dừng đột ngột.

Biểu tượng sạc nhanh
Sạc nhanh

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì cũng đừng lo lắng. Tính năng sạc nhanh sẽ cho bạn 70 phút phát nhạc chỉ sau 10 phút sạc.

Biểu tượng Chăm sóc pin
Chăm sóc pin của bạn

Tính năng Chăm sóc pin giúp bạn tránh được tình trạng sạc quá mức và duy trì điều kiện tối ưu của pin trong thời gian lâu hơn.

Bền vững theo thời gian

XG300 được thiết kế để mang theo mọi lúc mọi nơi, luôn bền bỉ như chính bản thân bạn. XG300 có khả năng chống bụi & chống nước (tiêu chuẩn IP67), vì vậy bạn có thể mang bộ loa đến bãi biển, công viên hoặc bất cứ nơi nào bạn thích và loa sẽ tiếp tục phát nhạc, ngay cả trên bề mặt bụi.

Hình ảnh nhiều người xung quanh một chiếc máy tính xách tay và Loa không dây di động dòng X SRS-XG300
Tận hưởng chất lượng cuộc gọi tốt hơn với Khử tiếng vọng

Cuộc họp và cuộc gọi tốt hơn với Khử tiếng vọng. Tính năng này cho phép hai người phát biểu cùng một lúc. Và với Kết nối đa điểm, bạn có thể ghép cặp hai thiết bị cùng một lúc.

Biểu tượng ứng dụng Sony | Music Center
Sony | Music Center

Điều khiển bữa tiệc từ sàn nhảy với ứng dụng Sony | Music Center. Chọn danh sách phát yêu thích, gợi ý bài hát tiếp theo hoặc thay đổi các hình ảnh chiếu sáng và chế độ âm thanh.

Logo Tải xuống từ Google Play

Sony | Music Center cho Android

Logo Tải xuống từ App Store

Sony | Music Center cho iOS

Các tính năng thú vị với Fiestable

Tận hưởng niềm vui vỡ òa với ứng dụng Fiestable. Kiểm soát các tính năng thú vị, như tạo danh sách phát, karaoke và điều khiển chuyển động.

Hình ảnh một người đang nhún nhảy
Hình ảnh vật liệu thô
Lưu tâm đến tính bền vững

Sản phẩm của chúng tôi sở hữu thiết kế đầy phong cách và thân thiện với môi trường. Nhựa chiếm chưa đầy 5% vật liệu bao bì cho loa XG300, thể hiện rõ cam kết của Sony trong việc giảm tác động môi trường do các sản phẩm và hoạt động của mình.

Trợ năng

Chúng tôi tin rằng công nghệ sẽ giúp thế giới tương tác tốt hơn, sáng tạo hơn, giải trí hơn và toàn diện hơn. Thông qua việc mang thiết kế toàn diện, lấy con người làm trung tâm vào các sản phẩm âm thanh, chúng tôi đem đến trải nghiệm Kando cho tất cả người dùng, bất kể tuổi tác, năng lực hoặc môi trường sống.

Hình ảnh một người nhắm mắt lắng nghe, người thứ hai vươn vai và người thứ ba vẽ tranh trên xe lăn

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Loa XG300 là sự hoàn hảo để mang lại âm thanh sôi động cho một bữa tiệc di động. Dù bạn đang ở nhà hay bãi biển, tại công viên hay bên hồ bơi, chiếc loa này sẽ mang đến cho bạn âm thanh tuyệt vời ngay cả với âm lượng lớn, và sẽ có đủ thời lượng pin để tiếp tục hoạt động lâu như chính bạn. Với tay cầm có thể thu gọn thoải mái, khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần cầm lấy nó và đi.
  • IP67 chống nước và bụi

  • Thời lượng pin 25 giờ và Sạc nhanh

  • Tay cầm thu gọn

  • Âm thanh mạnh mẽ cho tiệc tùng

  • X-Balanced Speaker Unit

LOẠI LOA
Loa woofer (L / R) / tweeter (L / R)
Kích thước loa
Kích thước loa vòm: approx φ20mm, Kích thước loa trầm: Khoảng 61mm x 68mm
THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN
Khoảng 25H
ĐẦU NỐI NGÕ VÀO VÀ NGÕ RA
Giắc cắm mini âm thanh nổi (VÀO),USB C, USB A (Chỉ dành cho DC RA)
DẢI TRUYỀN TẦN SỐ
20 Hz – 20.000 Hz (lấy mẫu 44,1 kHz)
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng