SRS-XE200

Mang tiệc tùng bên bạn và lan tỏa âm thanh

Với loa XE200, tất cả mọi người trong không gian của bạn sẽ có chung một trải nghiệm âm thanh. Sản phẩm này còn có trọng lượng nhẹ và dây đeo tiện dụng – âm nhạc sẽ ở bên bạn mọi lúc mọi nơi.

TẤT CẢ LOA KHÔNG DÂY

Loa không dây di động XE200 của Dòng X

SRS-XE200
Hình ảnh Loa không dây di động dòng X SRS-XE200

orangebluesilverblack

2,450,000 VNĐ

Dễ dàng mang theo
Chức năng gọi điện
Tính khả dụng
Hình ảnh một người đang nhún nhảy
LIVE LIFE LOUD

Cuộc sống cần được trải nghiệm trọn vẹn. Vậy nên, hãy tụ tập bạn bè, vặn nhạc hết cỡ và nhún nhảy thâu đêm cùng âm thanh sống động, rõ nét. Với bộ sản phẩm loa Dòng X của chúng tôi, bạn có thể tận hưởng tối đa từng khoảnh khắc, thổi hồn cho những bữa tiệc khó quên và luôn sống hết mình.

Khám phá hình ảnh loa SRS-XE200
Âm thanh tuyệt vời hơn mọi lúc mọi nơi 

XE200 có Bộ khuếch đại dạng đường thẳng, giúp truyền âm nhạc xa hơn, ngay cả hai bên cạnh loa. Với kích thước vừa tay và dây đeo tiện dụng, bạn có thể dễ dàng mang theo loa đến bất cứ nơi nào bạn muốn.  

Hình ảnh Loa không dây di động dòng X SRS-XE200
Bộ tản âm thụ động kép

Bộ tản âm thụ động kép tái tạo các nốt trầm mạnh mẽ.

Âm thanh mạnh mẽ trong một chiếc loa nhỏ

XE200 có trọng lượng nhẹ và tính di động cao. Bạn có thể mang theo loa nghe nhạc bên mình mọi lúc mọi nơi. Với dây đeo tiện dụng, loa nghe nhạc sẽ luôn theo chân bạn.

Biểu tượng pin
Pin 16 giờ và Cảm biến tiếng ồn xung quanh

Khi sạc đầy, bạn có thể nghe nhạc từ loa XE200 tới 16 giờ liền, đảm bảo đủ năng lượng cho bất kỳ bữa tiệc nào của bạn. Và công nghệ cảm biến mic độc đáo của Sony, Cảm biến tiếng ồn xung quanh, giúp tiết kiệm pin khi sử dụng bên ngoài.

Biểu tượng sạc nhanh
Sạc nhanh

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì cũng đừng lo lắng. Tính năng sạc nhanh sẽ cho bạn 70 phút phát nhạc chỉ sau 10 phút sạc.

Biểu tượng Chăm sóc pin
Chăm sóc pin của bạn

Tính năng Chăm sóc pin giúp bạn tránh được tình trạng sạc quá mức và duy trì điều kiện tối ưu của pin trong thời gian lâu hơn. Bạn có thể bật tính năng này qua ứng dụng Sony | Music Center.

Hình ảnh một người sử dụng máy tính xách tay và Loa không dây di động dòng X SRS-XE200
Tận hưởng chất lượng cuộc gọi tốt hơn với Khử tiếng vọng

Cuộc họp và cuộc gọi tốt hơn với Khử tiếng vọng. Tính năng này cho phép hai người phát biểu cùng một lúc. Ngoài ra, bạn có thể tắt tiếng ngay lập tức với nút Tắt tiếng MIC tiện lợi ngay trên loa. Với Kết nối đa điểm, bạn có thể ghép cặp hai thiết bị cùng một lúc.

Sony | Music Center

Tối ưu hóa cài đặt âm thanh, chọn danh sách phát, gợi ý bài hát tiếp theo và điều khiển Party Connect. Quản lý thiết bị của bạn ngay từ điện thoại với ứng dụng Sony | Music Center.

Biểu tượng ứng dụng Sony | Music Center
Hình ảnh vật liệu thô
Lưu tâm đến tính bền vững

Sản phẩm của chúng tôi sở hữu thiết kế đầy phong cách và thân thiện với môi trường. Sony sử dụng nhựa tái chế được phát triển riêng cho các bộ phận bên trong của XE200. Bao bì của XE200 chứa không quá 5% vật liệu nhựa. Những thiết kế này phản ánh cam kết giảm tác động đến môi trường từ các sản phẩm và hoạt động của Sony.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Loa XE200 phát âm thanh ra bên ngoài từ một thiết bị nhỏ gọn. Bạn có thể lan tỏa âm thanh rộng hơn với Bộ khuếch đại thẳng, tận hưởng áp suất âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng với Loa X-Balanced, tất cả đều nằm trong một chiếc loa di động với dây đeo tiện dụng.
  • Mở rộng âm thanh hơn với Bộ khuếch đại thẳng

  • Màng loa X-Balanced cho âm thanh trong trẻo và mạnh mẽ

  • IP67 kháng nước và bụi

  • Thời lượng pin 16 giờ và sạc nhanh

  • Dây đeo phục vụ việc thoải mái di chuyển

LOẠI LOA
Toàn dải (Line-Shape Diffuser)
Kích thước loa
Toàn dải: 42mm x 51mm
THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN
Xấp xỉ 16 giờ
ĐẦU NỐI NGÕ VÀO VÀ NGÕ RA
USB Type-C
DẢI TRUYỀN TẦN SỐ
20 Hz – 20.000 Hz (lấy mẫu 44,1 kHz)
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng