SRS-NS7

Rạp hát cá nhân trong thiết bị đeo

Kết hợp loa SRS-NS7 và BRAVIA XR™ cho trải nghiệm Dolby Atmos® và thưởng thức 360 Spatial Sound. Loa đeo cổ không dây này tạo ra rạp chiếu phim riêng với âm thanh nền bao trùm, cho bạn cách nghe hoàn toàn mới.

360 Spatial Sound điều chỉnh theo tai bạn với BRAVIA XR™

Loa đeo cổ không dây tương thích Dolby Atmos® đầu tiên trên thế giới với các model BRAVIA XR của Sony. Hãy xem 360 Spatial Sound sống động đến thế nào khi bạn xem phim sử dụng công nghệ Dolby Atmos® trên TV BRAVIA XR mới nhất của chúng tôi, với hàng loạt tính năng âm thanh vượt trội.

Đắm chìm trong khung cảnh

360 Spatial Sound Personalizer

Loa SRS-NS7 phân tích hình dáng tai của bạn và kết hợp với bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 đi kèm để sắp xếp các loa Dolby Atmos ảo xung quanh bạn sao cho tốt nhất. Đắm mình trong khung cảnh và hòa nhịp cùng hành động. 

Trải nghiệm 360 Spatial Sound

Bạn muốn trải nghiệm 360 Spatial Sound mô phỏng với 360 Spatial Sound Personalizer? Hãy đeo tai nghe lên và tự mình cảm nhận.

Hãy xem các chuyên gia của Sony Pictures nói gì

Trải nghiệm 360 Spatial Sound

Hai chuyên gia kỹ thuật âm thanh đến từ bộ phận Dịch vụ hậu kỳ của Sony Pictures nói về trải nghiệm âm thanh với loa SRS-NS7 được nâng cao nhờ công nghệ của 360 Spatial Sound Personalizer.

Trải nghiệm rạp chiếu phim cá nhân dành riêng cho bạn

Với ứng dụng Sony | 360 Spatial Sound Personalizer, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm âm thanh tối ưu. Ứng dụng ghi lại và phân tích hình dáng tai bạn rồi tạo trường âm thanh không gian của riêng bạn khi được ghép nối với TV BRAVIA XR.

Bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 kết nối với TV BRAVIA treo tường
Kết nối

Kết nối bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 đi kèm với TV BRAVIA XR bằng cáp quang học và cáp USB.

Bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 với tai nghe Sony
Ghép nối

Ghép nối loa đeo cổ SRS-NS7 với bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 đi kèm qua kết nối Bluetooth®.

Hai màn hình điện thoại thông minh hiển thị cách ứng dụng phân tích hình dáng tai
Cá nhân hóa

Ghi lại hình dáng tai của bạn với ứng dụng Sony | 360 Spatial Sound Personalizer và tận hưởng trải nghiệm âm thanh của riêng bạn.

Cảm nhận bầu không khí buổi diễn

360 Reality Audio

Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ chân thực đến vậy. Hãy mở dịch vụ âm nhạc tương thích trên điện thoại thông minh và đắm chìm vào tác phẩm như thể bạn có mặt ngay tại buổi diễn.

Âm thanh sống động bao quanh bạn

Kết hợp âm thanh trong vắt và áp suất âm thanh mạnh mẽ để mang đến trải nghiệm nghe phong phú, sâu lắng và thỏa mãn hơn.

Ảnh chụp mặt trước của SRS-NS7 với X-Balanced Speaker Unit được đánh dấu
X-Balanced Speaker Unit

Kích thước loa tối ưu trong thân loa nhỏ gọn. Tăng áp suất và giảm biến dạng âm thanh để có tiếng nhạc, giọng hát rõ nét.

Hình ảnh người đàn ông đeo SRS-NS7 với các sóng minh họa âm thanh của loa hướng lên trên
Loa hướng lên trên

Mang đến cho bạn âm thanh rõ nét mà không làm phiền người khác. Đắm mình vào phim ảnh và âm nhạc yêu thích của bạn, ngay cả lúc nửa đêm.

Ảnh chụp mặt trước của SRS-NS7 với Bộ tản âm thụ động được đánh dấu
Bộ tản âm thụ động

Tăng tần số phản hồi âm thấp để có âm trầm rõ nét. Hãy lắng nghe hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và tiếng nhịp sâu trong từng tác phẩm.

Hình ảnh và âm thanh khớp hoàn toàn

Bộ chuyển tiếp không dây đi kèm

Bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 đi kèm giúp giảm thiểu độ trễ âm thanh để bạn đắm chìm hoàn toàn trong các bộ phim sử dụng công nghệ Dolby Atmos, cho âm thanh khớp chuẩn với hình ảnh.

Loa đeo SRS-NS7 đặt trên tủ còn bộ chuyển tiếp không dây WLA-NS7 được kết nối với TV BRAVIA treo tường
Phục vụ giải trí không gián đoạn

Với thiết kế linh hoạt, tiện dụng và vừa vặn ôm sát cổ, bạn có thể thoải mái đeo loa không dây này hàng giờ để xem phim, chương trình TV và buổi trình diễn âm nhạc.

Vừa như in

Kiểu dáng linh hoạt

Đai đeo linh hoạt ở sau loa giúp bạn điều chỉnh cho vừa khít để thật thoải mái khi thưởng thức các nội dung giải trí. 

Hình ảnh pin đã sạc đầy biểu thị thời gian sử dụng pin 12 giờ
Phục vụ giải trí

Bạn không cần lo lắng về thời gian sử dụng pin khi “cày” phim. Với thời lượng pin tối đa 12 giờ và tối đa 5 giờ ở âm lượng cực đại, các bộ phim, chương trình truyền hình dài nhất cũng không bị gián đoạn.

Hình ảnh hai hình tròn, một hình biểu thị khả năng sạc nhanh 10 phút, hình còn lại biểu thị thời gian sử dụng pin 60 phút
Bổ sung pin

Nếu bạn đang xem mà pin yếu, chỉ 10 phút sạc nhanh bằng USB type-C sẽ cho bạn thêm tối đa một giờ sử dụng.

Vừa cao cấp vừa hữu dụng
Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NS7
Ảnh chụp mặt trước của loa đeo SRS-NS7 cho thấy chất liệu hoàn thiện bằng vải
Phần vải phía trước

Chất liệu vải ở bề mặt cho cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đeo cho người sở hữu.

Đai đeo cổ silicon và phần sau thật mềm mại

Với đai đeo cổ silicone và lớp phủ phía sau tạo cảm giác mềm mại, đây là chiếc loa đeo cổ mà bạn có thể sử dụng hằng ngày và dễ dàng lau sạch bụi bẩn.

Ảnh chụp mặt sau của loa đeo SRS-NS7 cho thấy đai đeo cổ bằng silicon mềm mại
Hình ảnh ba chiếc bát đựng vật liệu bền vững
Lưu tâm đến tính bền vững

Sản phẩm của chúng tôi sở hữu thiết kế không chỉ đầy phong cách mà còn lưu tâm đến môi trường. Nhựa chiếm chưa đầy năm phần trăm vật liệu bao bì cho loa SRS-NS7, thể hiện rõ cam kết của Sony trong việc giảm tác động môi trường do các sản phẩm và hoạt động của Sony.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Bạn có thể thoải mái đặt trên vai chiếc loa đeo cổ không dây với 360 Spatial Sound Personalizer để có trải nghiệm âm nhạc, phim ảnh sống động thực thụ.
  • 360 Spatial Sound Personalizer mang đến âm thanh vòm như ở rạp chiếu phim với công nghệ Dolby Atmos®

  • X-balanced speaker unit hướng lên trên cho bạn trải nghiệm nghe sống động mà không làm phiền người khác

  • Thiết kế vừa vặn, linh hoạt và tiện dụng để có thể đeo cả ngày

  • Thời gian sử dụng pin lên tới 12 giờ, Sạc nhanh trong 10 phút để có thể phát trong 1 giờ

  • Thiết kế chống nước bắn đạt chuẩn IPX4

LOẠI LOA
Toàn dải
Kích thước loa
32 X 33 mm
THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN
Xấp xỉ 12 giờ
ĐẦU NỐI NGÕ VÀO VÀ NGÕ RA
USB Type-C®
DẢI TRUYỀN TẦN SỐ
20 Hz – 20.000 Hz(lấy mẫu 44,1 kHz)
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng