Người phụ nữ đang đeo Loa đeo cổ không dây SRS-NB10 màu đen
Hình ảnh Loa đeo cổ không dây SRS-NB10 màu đen nhìn từ góc ba phần tư
Hình ảnh Loa đeo cổ không dây SRS-NB10 màu đen nhìn từ phía trước
Hình ảnh Loa đeo cổ không dây SRS-NB10 màu đen nhìn từ trên xuống
Cách làm việc tại nhà hiệu quả hơn

Nhận cuộc gọi hội nghị. Nghe nhạc. Thoải mái di chuyển xung quanh. Loa đeo cổ không dây SRS-NB10 giúp bạn có trải nghiệm làm việc tại nhà thú vị hơn.

Nghe rõ nét cả ngày làm việc

Bộ loa toàn dải hướng lên trên giúp tối ưu hóa âm thanh cho riêng bạn, để bạn nghe rõ từng từ còn người khác trong phòng sẽ gần như không nhận ra. Phía sau thiết bị là một bộ tản âm thụ động giúp tăng âm trầm để đảm bảo âm thanh được cân bằng tốt, giúp mọi cuộc họp diễn ra dễ dàng.

Hình ảnh Loa đeo cổ không dây SRS-NB10 nhìn từ trên xuống, với hình ảnh chi tiết cho thấy vị trí bộ loa toàn dải
Hình ảnh Loa đeo cổ không dây SRS-NB10 nhìn từ góc ba phần tư, với hình ảnh chi tiết cho thấy vị trí đặt micro
Nghe rõ ngay cả khi trong nhà có tiếng ồn

Công nghệ thu giọng nói chính xác giúp giọng nói của bạn luôn rõ nét, bất kể điều gì đang xảy ra xung quanh. Mảng điều hướng chùm sóng chất lượng cao sử dụng hai micro, kết hợp công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh tiên tiến giúp SRS-NB10 giảm thiểu tiếng vọng và tiếng vang, mang đến chất lượng giọng nói rõ nét cho người đang thực hiện cuộc gọi.

Chạm để nói, chạm để nghe

Có lúc bạn cần trò chuyện, có lúc bạn muốn lắng nghe, nhưng cũng có lúc bạn chỉ muốn tắt tiếng để có sự riêng tư. Dễ dàng điều khiển micro khi tham gia cuộc gọi hội nghị trên các ứng dụng giao tiếp mà chỉ cần nhấp vào nút Tắt tiếng MIC.

Hình ảnh cận cảnh nút Tắt tiếng MIC trên Loa đeo cổ không dây SRS-NB10
Hình ảnh cận cảnh nút âm lượng trên Loa đeo cổ không dây SRS-NB10
Điều chỉnh âm lượng theo cách bạn muốn

Giọng nói lớn, nhỏ hay cuộc gọi có rất nhiều cao độ và âm sắc. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng đến mức độ thoải mái bằng cách chạm vào nút âm lượng ở bên cạnh loa đeo cổ này của Sony. Bạn cũng có thể phát và tạm dừng khi nghe nhạc.

Làm cả ngày, đeo cả ngày

Loa đeo cổ không dây nhẹ và thoải mái, được thiết kế để bạn làm việc cả ngày, từ cuộc họp đầu tiên đến cuộc gọi cuối cùng. Thiết bị vừa vặn chắc chắn quanh cổ và nằm nhẹ nhàng trên vai để bạn có thể đeo liên tục khi đang làm việc – thật hoàn hảo để vừa nghe nhạc vừa làm bữa tối hoặc dọn dẹp.

Hình ảnh Loa đeo cổ không dây SRS-NB10 màu trắng nhìn từ phía trước
Thoải mái

Trọng lượng nhẹ đến mức bạn sẽ quên rằng mình đang đeo loa. Khung đeo cổ mềm ở phía sau giúp bạn điều chỉnh vừa vặn với cơ thể.

Người phụ nữ đang đeo Loa đeo cổ không dây SRS-NB10 màu trắng
Nắm bắt mọi việc

Với phong cách mở open-ear, bạn có thể vừa nghe cuộc gọi nhưng vẫn nắm bắt được những việc đang xảy ra xung quanh.

Mạnh mẽ và thiết thực

Ngay cả những người đam mê công việc cũng không cần lo lắng về thời gian sử dụng pin. Loa đeo cổ không dây này luôn sẵn sàng xử lý các cuộc gọi công việc, danh sách bài hát, chương trình TV và nhiều hơn thế trong cả ngày dài.

Biểu tượng thời gian sử dụng pin 20 giờ
Đủ pin cho cả ngày dài

Với thời gian sử dụng pin lên đến 20 giờ, bạn luôn sẵn sàng cho mọi cuộc họp trực tuyến, bất kể số lượng.

Các biểu tượng minh họa rằng 10 phút sạc nhanh có thể cho thời gian sử dụng lên tới 60 phút
Nạp thêm pin khi cần

Nếu loa sắp hết pin, bạn chỉ cần sạc nhanh 10 phút với USB Type-C là sẽ có thêm tới 1 giờ làm việc hoặc giải trí.

Bắt tay vào công việc. Hòa mình theo âm nhạc.

Kết nối hai thiết bị cùng lúc, như máy tính xách tay và điện thoại. Nếu nhận được cuộc gọi công việc trên máy tính xách tay khi đang nghe nhạc trên điện thoại thông minh, bạn có thể nhận cuộc gọi mà chỉ cần nhấp vào nút Phát/Gọi ở bên trái loa đeo cổ. Khi cuộc gọi kết thúc, bạn sẽ quay về danh sách bài hát yêu thích mà không cần kết nối lại.

Hình minh họa cho thấy Loa đeo cổ không dây SRS-NB10 đang kết nối đồng thời với điện thoại thông minh và máy tính xách tay
Chống tia nước văng. Không còn lo lắng.

Thiết kế chống tia nước văng đạt chuẩn IPX4 giúp bạn thoải mái thưởng thức những chương trình và giai điệu ưa thích, ngay cả trong những hoạt động hằng ngày như rửa bát đĩa.

Phát nhạc và phim cho riêng bạn

Loa đeo cổ này mang đến âm thanh rõ nét cho riêng bạn, kể cả ở mức âm lượng nhỏ. Chỉ cần kết nối với TV, điện thoại thông minh hoặc máy nghe nhạc có công nghệ Bluetooth® là bạn có thể thưởng thức những bộ phim, chương trình và danh sách bài hát yêu thích mà không lo làm phiền hàng xóm, bạn cùng phòng hay mọi người trong nhà.

Nhỏ gọn tuyệt đẹp

Loa trọng lượng nhẹ với thiết kế đẹp và đơn giản cùng lớp bọc bằng vải chất lượng cao, xứng đáng để sở hữu.

Hình ảnh Loa đeo cổ không dây SRS-NB10 màu đen nhìn từ trên xuống
Cảm nhận chất lượng

Loa bọc vải mang đến diện mạo cao cấp.

Hình ảnh hai Loa đeo cổ không dây SRS-NB10, một loa màu đen, một loa màu trắng, nhìn từ góc ba phần tư
Lựa chọn màu sắc của riêng bạn

Loa đeo này có màu xám than hoặc trắng để phù hợp với cách bày trí trong văn phòng tại nhà của bạn.

Hãy cùng quan sát kỹ hơn SRS-NB10
Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10Hình ảnh 360 độ của sản phẩm SRS-NB10
Hình ảnh nhìn từ trên xuống của ba cái đĩa đựng các vật liệu khác nhau: sợi gỗ và sợi thực vật, mảnh thủy tinh trong và mảnh nhựa nhiều màu
Lưu tâm đến tính bền vững

Sản phẩm của chúng tôi sở hữu thiết kế không chỉ đầy phong cách mà còn lưu tâm đến môi trường. Nhựa chiếm chưa đầy 10% vật liệu bao bì của SRS-NB10, thể hiện rõ cam kết của Sony trong việc giảm tác động môi trường mà các sản phẩm và thông lệ của Sony tạo ra.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Loa đeo cổ không dây nằm trên vai mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc tại nhà. Thiết kế hỗ trợ bạn tham gia cuộc gọi hội nghị và nghe nhạc.
  • Công nghệ thu giọng nói chính xác giúp truyền tải rõ ràng giọng nói của bạn

  • Bộ loa toàn dải mang đến âm thanh chất lượng cao cho riêng bạn

  • Thiết kế nhẹ và thoải mái để đeo cả ngày

  • Thời gian sử dụng pin lên tới 20 giờ, Sạc nhanh trong 10 phút cho một giờ hoạt động

  • Thiết kế chống tia nước bắn đạt chuẩn IPX4

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng