SRS-XE300

Chia sẻ niềm vui cùng âm thanh lan tỏa

Với loa XE300, mọi người trong không gian của bạn sẽ có chung một trải nghiệm âm thanh, từ một bộ loa di động và bền bỉ, với thời lượng pin ấn tượng. Loa XE300 lan tỏa âm thanh ra xung quanh, để mọi người trong bữa tiệc trải nghiệm cùng một âm thanh.

Chức năng gọi điện
Tính khả dụng
LIVE LIFE LOUD

Cuộc sống cần được trải nghiệm trọn vẹn. Vậy nên, hãy tụ tập bạn bè, vặn nhạc hết cỡ và nhún nhảy thâu đêm cùng âm thanh sống động, rõ nét. Với bộ sản phẩm loa Dòng X của chúng tôi, bạn có thể tận hưởng tối đa từng khoảnh khắc, thổi hồn cho những bữa tiệc khó quên và luôn sống hết mình.

Khám phá hình ảnh loa SRS-XE300
Âm thanh rộng hơn cho bữa tiệc sôi động hơn 

XE300 có Bộ khuếch đại dạng đường thẳng sẽ giúp truyền âm thanh xa hơn bao giờ hết. Với kích thước nhỏ gọn di chuyển dễ dàng và thời lượng pin 24 giờ, bộ loa này là lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc tiếp theo của bạn.

Hình ảnh Loa không dây di động dòng X SRS-XE300
Bộ tản âm thụ động kép

Bộ tản âm thụ động kép tái tạo các nốt trầm mạnh mẽ.

Biểu tượng pin
Pin 24 giờ và Cảm biến tiếng ồn xung quanh

Khi sạc đầy, bạn có thể nghe nhạc từ loa XE300 tới 24 giờ liền, đảm bảo đủ năng lượng cho bất kỳ bữa tiệc nào của bạn. Và công nghệ cảm biến mic độc đáo của Sony, Cảm biến tiếng ồn xung quanh, giúp tiết kiệm pin khi sử dụng bên ngoài.

Biểu tượng sạc nhanh
Sạc nhanh

Nếu bạn không có nhiều thời gian thì cũng đừng lo lắng. Tính năng sạc nhanh sẽ cho bạn 70 phút phát nhạc chỉ sau 10 phút sạc.

Biểu tượng Chăm sóc pin
Chăm sóc pin của bạn

Tính năng Chăm sóc pin giúp bạn tránh được tình trạng sạc quá mức và duy trì điều kiện tối ưu của pin trong thời gian lâu hơn. Bạn có thể bật tính năng này qua ứng dụng Sony | Music Center.

Hình ảnh một người sử dụng máy tính xách tay và Loa không dây di động dòng X SRS-XE300
Tận hưởng chất lượng cuộc gọi tốt hơn với Khử tiếng vọng

Cuộc họp và cuộc gọi tốt hơn với Khử tiếng vọng. Tính năng này cho phép hai người phát biểu cùng một lúc. Ngoài ra, bạn có thể tắt tiếng ngay lập tức với nút Tắt tiếng MIC tiện lợi ngay trên loa. Và với Kết nối đa điểm, bạn có thể ghép cặp hai thiết bị cùng một lúc.

Sony | Music Center

Tối ưu hóa cài đặt âm thanh, chọn danh sách phát, gợi ý bài hát tiếp theo và điều khiển Party Connect. Quản lý thiết bị của bạn ngay từ điện thoại với ứng dụng Sony | Music Center.

Biểu tượng ứng dụng Sony | Music Center
Hình ảnh một người đang nhún nhảy
Các tính năng thú vị với Fiestable

Kiểm soát các tính năng thú vị, như Điều khiển bằng cử chỉ và Điều khiển DJ.

Logo Tải xuống từ Google Play

Sony | Music Center cho Android

Logo Tải xuống từ App Store

Sony | Music Center cho iOS

Hình ảnh vật liệu thô
Lưu tâm đến tính bền vững

Sản phẩm của chúng tôi sở hữu thiết kế đầy phong cách và thân thiện với môi trường. Sony sử dụng nhựa tái chế được phát triển riêng cho các bộ phận bên trong của XE300. Bao bì của XE300 chứa không quá 5% vật liệu nhựa. Những thiết kế này phản ánh cam kết giảm tác động đến môi trường từ các sản phẩm và hoạt động của Sony.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Loa XE300 là cách hoàn hảo để mang đến âm thanh chất lượng tới bữa tiệc của bạn. Bộ khuếch đại thẳng truyền âm thanh rộng khắp mọi nơi mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Ngoài ra, với thời lượng pin dài, kích thước xách tay và độ bền đaấn tượng, chiếc loa này là đối tác hoàn hảo cho bữa tiệc tiếp theo của bạn, dù đó là ở đâu.
  • Mở rộng âm thanh hơn với Bộ khuếch đại thẳng

  • Màng loa X-Balanced cho âm thanh trong trẻo và mạnh mẽ

  • IP67 kháng nước và bụi

  • Thời lượng pin lên tới 24 giờ và hỗ trợ sạc nhanh

  • Kích thước xách tay bạn có thể mang theo bất cứ đâu

LOẠI LOA
Toàn dải (Line-Shape Diffuser)
Kích thước loa
Toàn dải: 49mm x 71mm
THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN
Khoảng 24H
ĐẦU NỐI NGÕ VÀO VÀ NGÕ RA
USB Type-C
DẢI TRUYỀN TẦN SỐ
20 Hz - 20.000 Hz (với tỉ lệ lấy mẫu 44,1 kHz)
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng