Có gì đặc biệt tại IFA 2018

Những sản phẩm mới nhất của chúng tôi sẽ mang đến âm thanh chân thực hơn, hình ảnh tự nhiên hơn cho nội dung giải trí bạn yêu thích, cho bạn cảm giác hứng khởi hơn.#SonyIFA

Bậc thầy của độ trung thực

Chúng tôi mong muốn thiết kế TV giúp truyền đạt trung thực ý tưởng của nhà sản xuất. MASTER Series đáp ứng những tiêu chí kỹ thuật nghiêm ngặt và mang lại những hình ảnh đẹp đẽ. Lần đầu tiên, nhà sản xuất đã có thể tưởng tượng ra việc tầm nhìn của mình được tái hiện tại gia đình. 

WH-1000XM3

CHỈ BẠN VÀ ÂM NHẠC.

Tai nghe WH-1000XM3 cho bạn thả mình trong không gian tĩnh lặng với những cải tiến tinh vi hơn cho công nghệ chống ồn dẫn đầu ngành của chúng tôi, cùng chức năng nghe thông minh có khả năng điều chỉnh theo tình huống nghe.

WF-SP900

Âm nhạc giúp bạn thăng hoa

Trên đường chạy, trong bể bơi hay dưới biển, tai nghe WF-SP900 mang đến cho bạn sự thăng hoa trong mọi trải nghiệm. Với thiết kế không dây đích thực và bộ nhớ trong 4 GB, âm nhạc sẽ cùng bạn đến bất kỳ đâu.

SRS-XB01

Thiết kế nhỏ gọn, âm thanh lớn

Thêm âm trầm cho giai điệu yêu thích của bạn với chiếc loa nhỏ xinh nhưng cho âm thanh vô cùng ấn tượng này.

Xperia XZ3

Xem hay. Nghe chất. Cảm giác thực.

Bước vào thế giới giải trí hấp dẫn của bạn với Xperia XZ3, điện thoại sở hữu màn hình OLED HDR, loa âm thanh nổi và hệ thống rung phản hồi Dynamic Vibration System cùng thiết kế mỏng không viền đẹp mắt.

Xem bài thuyết trình của chúng tôi tại IFA 2018

Những sản phẩm và cải tiến mới nhất đã được giới thiệu với toàn thế giới.