Chất lượng âm thanh được quan tâm

Tại Sony, chúng tôi rất quan tâm đến âm thanh TV. Chúng tôi kết hợp loa chất lượng cao với công nghệ tăng cường âm thanh tiên tiến để mang đến âm thanh phong phú, tự nhiên, trên mọi nội dung giải trí.

Âm thanh độ phân giải cao
Âm thanh thuần khiết 

Các bản nhạc với Âm thanh Hi-Res cho chất lượng cao hơn so hẳn với các file MP3 và ngay cả các đĩa CD, cho phép bạn nghe được từng hơi thở, tiếng trống và nốt nhạc. Giờ đây bạn có thể thoải mái trải nghiệm Âm thanh Hi-Res qua TV Sony.

Âm thanh độ phân giải cao là gì?

Nghe nhạc chất lượng tốt hơn cả CD

Thuật ngữ Âm thanh Hi-Res dùng để chỉ một tập hợp các quy trình kỹ thuật số cho phép mã hóa và phát nhạc với tỉ lệ lấy mẫu cao hơn so với mức được sử dụng trong các đĩa CD. Không có chi tiết bị mất, cho bạn thưởng thức được nhạc đúng như nguyên bản.

Về Âm thanh độ phân giải cao

truyền dữ liệu nhiều hơn gấp 3,2 lần

DSEE HX
Thưởng thức từng nốt nhạc với Âm thanh độ phân giải cao

Tận hưởng âm thanh rõ nét tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tính năng DSEE HX phân tích các nguồn âm thanh, mở rộng khoảng tần số cao và độ sâu bit cho chất lượng Âm thanh độ phân giải cao.

Âm thanh trong trẻo và huyền ảo

Loa từ lỏng

Do sử dụng loa từ lỏng tiên tiến thay vì màng loa truyền thống, những loa này khá mỏng và nhỏ gọn. Ngoài ra, chúng còn tạo ra âm thanh sắc nét và không bị biến dạng. Phương thức hoàn hảo để thưởng thức các nguồn Âm thanh độ phân giải cao của bạn.

Loa từ lỏng
Loa từ lỏng
Đóng
Mở
Âm thanh phong phú lấp đầy không gian của bạn

Loa hình ống dài 

Hãy thưởng thức âm thanh toàn dải từ một loa ống dài bên trong chiếc loa công suất lớn này. Các tần số âm thanh được cộng hưởng một cách chính xác qua loa mở rộng cấu trúc hình ống, cho âm trầm chắc cùng các âm trung và cao rõ nét.

Loa hình ống dài
Loa phản xạ âm trầm
Tăng âm trầm

Loa phản xạ âm trầm

Loa Bass Reflex mang đến chất lượng âm thanh siêu trầm ấn tượng phù hợp với phim, thể thao và nhạc. Thiết kế hộp riêng biệt đảm bảo tái tạo âm thanh hiệu quả, mang đến âm trầm thổn thức mà không ảnh hưởng đến tính chi tiết và rõ ràng của âm thanh.

 Tinh chỉnh từng khoảnh khắc với Clear Audio+

Clearaudio+ là một bộ các công nghệ âm thanh được thiết kế để tinh chỉnh âm thanh TV, cho một trải nghiệm sống động như thật - dù bạn đang xem nội dung gì.