HỆ THỐNG TẤT CẢ TRONG MỘT

Hệ thống Blu-ray Home Cinema có Bluetooth®

BDV-N9200W / N9200WL
Ảnh của Hệ thống Blu-ray Home Cinema có Bluetooth®

whiteblack

Màu trắng

BDV-N9200WL

19,990,000 VNĐ

Màu đen

BDV-N9200W

18,990,000 VNĐ

Hình ảnh của Hệ thống Blu-ray Home Cinema có Bluetooth®
Hình ảnh của Hệ thống Blu-ray Home Cinema có Bluetooth®
Hình ảnh của Hệ thống Blu-ray Home Cinema có Bluetooth®
Hình ảnh của Hệ thống Blu-ray Home Cinema có Bluetooth®
Thực như xem biểu diễn trực tiếp

Thưởng thức các sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng studio cao hơn chất lượng CD, với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc hợp nhất trong từng thành phần tín hiệu đến loa, như người nghệ sĩ đang biểu diễn ngay trước mặt bạn.

Âm thanh hệ thống giải trí tại gia tuyệt vời hơn bao giờ hết

Hệ thống Home Cinema 5.1ch với Âm thanh độ phân giải cao

Hãy mang sức mạnh của điện ảnh vào phòng khách của bạn với BDV-N9200W. Thưởng thức tất cả các bộ phim yêu thích của bạn thật chi tiết và sống động như thật nhờ pass-through và nâng cấp 4K. Tất cả âm thanh từ các vụ nổ đến những lời nói thì thầm đều sẽ trở nên sống động với âm thanh vòm 5.1ch và loa từ lỏng, trong khi âm thanh độ phân giải cao sẽ đem đến cho bạn những ca khúc chất như các bản thu gốc.

Tổng công suất RMS 1200W
Âm thanh vòm mạnh mẽ

Loa subwoofer với 5 loa được hỗ trợ bởi tổng công suất RMS 1200W, tạo âm thanh sống động, phân tầng âm thanh một cách xuất sắc.

Nâng cấp 4K và đầu phát đĩa Blu-ray™
Chất lượng hình ảnh chi tiết

Hãy thưởng thức những hình ảnh chi tiết và sống động như thật nhờ tính năng nâng cấp video 4K và phát Blu-ray Disc ™ 3D.

Khả năng kết nối không dây
Phát trực tiếp không dây

Thật đơn giản để phát trực tiếp phim và âm nhạc không dây với NFC, Miracast™, Bluetooth® và Wi-Fi®.

Cách hoạt động của âm thanh độ phân giải cao
Cách hoạt động của âm thanh độ phân giải cao

Hãy cảm nhận âm nhạc như bạn đang ở trong phòng thu

Âm thanh độ phân giải cao hoạt động bằng cách chuyển đổi âm thanh analog sang kỹ thuật số với tốc độ cao hơn và chính xác hơn so với đĩa CD. Âm thanh độ phân giải cao có thể lấy mẫu với tỷ lệ lớn hơn 24bit/96Hz, chi tiết và tinh tế hơn, kết quả chính là âm nhạc thực thụ.

Hãy nâng cấp bộ sưu tập âm nhạc của bạn

Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số (DSEE) nâng cấp các tập tin nén (MP3, ACC và WMA) lên chất lượng CD. Bằng cách khôi phục âm thanh tầm cao bị mất trong quá trình nén, DSEE tái tạo âm thanh tự nhiên phong phú gần tương đương với chất lượng của bản thu gốc.

Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số (DSEE)
Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX
Thưởng thức từng nốt nhạc

Bộ khuếch đại truyền thống đòi hỏi chuyển đổi đa kỹ thuật số sang analog làm giảm chất lượng âm thanh. Bộ khuếch đại S-Master HX của Sony là 100% kỹ thuật số, không làm biến dạng âm thanh. Bộ xử lý tín hiệu số (DSP) sẽ phân tích và bộ khuếch đại S-Master HX sẽ chuyển đổi tín hiệu sang sóng analog tương đương Âm thanh Hi-Res. Cuối cùng, tín hiệu truyền qua một Bộ lọc thông dải thấp (LPF) nhằm tái tạo âm thanh chính xác.

ClearAudio+
Nghe to và rõ ràng

ClearAudio+ tự động điều chỉnh các cài đặt âm thanh TV nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Nghe nhạc, các đoạn đối thoại và các hiệu ứng âm thanh vòm với độ phân giải và độ nét cao hơn, cho dù bạn đang xem thể loại nào.

Lắng nghe mọi âm thanh

Hãy trải nghiệm âm thanh sống động như thật với bộ 5 loa từ lỏng và 1 loa subwoofer. Các loa siêu thanh Tweeter WD xử lý âm treble với tần số cực cao cho nốt cao rõ nét và âm trầm phong phú với chất lượng âm thanh Hi-Res.

Loa hình nón gia cường bằng mica
Loa hình nón sợi thủy tinh gia cường bằng mica

Vật liệu lý tưởng cho loa hình nón là sợi thủy tinh, cho dải tần số rộng hơn, đáp ứng nhanh hơn, và độ rõ nét của âm thanh được tăng cường.

Loa siêu thanh tweeter WD
Loa siêu thanh tweeter WD

Hai loa siêu thanh tweeter tán sắc rộng (WD) tạo ra một vùng nghe rộng trong khi vẫn tái tạo những nốt có tần số cao với sự rõ nét và chi tiết của Âm thanh độ phân giải cao.

Loa từ lỏng
Loa từ lỏng

Loa từ lỏng đem đến âm thanh tăng cường, trong trẻo, rõ nét bằng cách thay thế các màng loa với hệ thống chất lỏng hỗ trợ và làm giảm tiêu hao năng lượng.

Loa subwoofer mạnh mẽ
Loa subwoofer mạnh mẽ

Loa hình nón gia cường sợi mica sẽ truyền áp suất âm thanh từ loa subwoofer giúp mở rộng đặc tính tần số tuyệt vời hơn.

Chi tiết gấp bốn lần so với Full HD

Rõ nét như thật khi nâng cấp lên 4K

Hòa mình vào kỷ nguyên mới với Home Cinema. Với độ phân giải gấp bốn lần so với Full HD, 4K cung cấp tám triệu điểm ảnh cho một hình ảnh, cho hình ảnh sống động như thật, tạo cảm giác giống như bạn đang nhìn thấy một vật thể thực sự.

Phát trực tiếp liên tục

Chia sẻ phim ảnh và âm nhạc qua NFC, Miracast, Bluetooth® và Wi-Fi®

Hãy chiếu màn hình điện thoại thông minh của bạn lên tivi và chia sẻ phim, video và hình ảnh. Chỉ cần chạm thiết bị hỗ trợ NFC vào BDV-N9200W để thực hiện nhanh kết nối không dây với Miracast. Phát trực tiếp nhạc không dây với Wi-Fi®, Bluetooth® và trải nghiệm nghe một chạm thông qua NFC.

Hãy để âm thanh dẫn dắt trái tim của bạn

Mang trải nghiệm âm thanh huyền thoại về ngay tại nhà

Bạn sẽ cảm giác như mình đang đứng ở hàng đầu tiên của Sân vận động O2 ở Luân Đôn hay như đang cổ vũ đội bóng yêu thích từ trên khán đài. Âm thanh vòm góp phần hoàn thành bức tranh sống động đó.

Chế độ bóng đá
Chế độ bóng đá

Mang bầu không khí cuồng nhiệt từ sân vận động vào ngay trong chính ngôi nhà bạn. Hãy nhấn nút để tăng cường âm thanh cổ vũ của đám đông hoặc để tắt lời bình luận - để bạn có thể thưởng thức trận đấu một cách chân thực nhất.

Chế độ Arena nhạc số
Chế độ Arena nhạc số

Hãy tận hưởng những âm thanh đặc trưng của Sân vận động O2 ở Luân Đôn trong chính ngôi nhà của bạn với chế độ Digital Music Arena.

Hãy thả mình vào âm nhạc

Loa với hệ thống đèn LED sẽ khiến bạn thêm hưng phấn

Hãy thêm màu sắc vào trải nghiệm giải trí tại nhà với 48 đèn LED tích hợp có thiết kế màu trắng thời trang. Hãy để cho ánh sáng tự đồng bộ với âm nhạc và video của bạn, hoặc chọn từ 4 mẫu được lập trình sẵn để khuấy động khung cảnh xung quanh.

Nội dung web hay nhất trên TV của bạn

Truy cập trực tuyến để biết nội dung mới. Khám phá Sony Entertainment Network và truy cập tức thì vào những chương trình TV phát lại, bản nhạc, bộ phim mới nhất và hơn thế nữa. Bạn có thể dễ dàng lướt qua tuyển tập kênh trực tuyến hoặc lắng nghe những giai điệu ưa thích.

Xem phim hay hơn bao giờ hết

Full HD 3D và nâng cấp 3D

Xem phim 3D Blu-ray™ bằng hình ảnh chất lượng cao Full HD - chỉ cần kết nối với TV HD 3D thông qua cổng HDMI. Đầu phát đĩa Blu-ray cũng phát DVD và nâng cấp phim 2D lên dạng 3D mô phỏng, tăng cường độ sâu và chi tiết cho hình ảnh trên màn hình.

3D và nâng cấp 3D

Thông số kỹ thuật & các tính năng

  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

  • DSEE nâng cấp khôi phục chất lượng cho các tập tin nén

  • Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX cho chất lượng âm thanh tinh khiết

  • Tận hưởng không khí trực tiếp từ sân vận động với Chế độ bóng đá

  • Âm nhạc tuyệt vời chỉ trong một bước với ClearAudio+

Hệ thống loa
3 chiều
Sóng (FM/AM)
FM
Đài đặt sẵn (FM / AM)
20 (FM)
Tổng công suất
1200W
KÊNH ÂM THANH
5.1
Đầu nối gồm ngõ ra và ngõ vào
Bàn phím USB, Kết nối Ethernet (1), Ngõ vào/ra HDMI (2/1), Ngõ vào Mic tự hiệu chỉnh (1), Ngõ vào USB (1), Ngõ vào âm thanh analog: Giắc cắm CHÂN(1), Ngõ vào âm thanh quang học (1)
Blu-ray Disc™
Blu-ray 3D™
DVD

Có gì trong hộp

Hướng dẫn sử dụng, Bộ khuếch đại không dây, Ăng-ten FM (Loại dây mềm / chữ T), Pin, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn thiết lập nhanh, Mic tự hiệu chỉnh

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng