HỆ THỐNG ÂM THANH

Hệ thống âm thanh công suất lớn V42D tích hợp công nghệ BLUETOOTH®

MHC-V42D
Ảnh của Hệ thống âm thanh công suất lớn V42D tích hợp công nghệ BLUETOOTH®

7,990,000 VNĐ

Hình ảnh của Hệ thống âm thanh công suất lớn V42D tích hợp công nghệ BLUETOOTH®
Hình ảnh của Hệ thống âm thanh công suất lớn V42D tích hợp công nghệ BLUETOOTH®
Hình ảnh của Hệ thống âm thanh công suất lớn V42D tích hợp công nghệ BLUETOOTH®
CÙNG SONY ĐÓN TẾT SUM VẦY. ĐONG ĐẦY ƯU ĐÃI LỚN

TỪ GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT CHO ĐẾN ƯU ĐÃI SÂU KHI MUA CHUNG HAY CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ĐẾN 03 NĂM DÀNH CHO NHIỀU SẢN PHẨM.

Biến bữa tiệc thành một đêm khó quên

Với MHC-V42D mạnh mẽ cho âm trầm vang xa, mọi người ở bữa tiệc sẽ đều cảm nhận được từng nhịp điệu. Đèn tiệc rực rỡ đồng bộ với nhạc và ai cũng có thể thay phiên làm DJ bằng tính năng điều khiển bằng cử chỉ hoặc nhờ sử dụng điện thoại thông minh của mình.

Để âm thanh lan tỏa khắp bữa tiệc

Đem âm thanh lễ hội đến các buổi tiệc sinh nhật, tiệc nhân dịp đặc biệt và những buổi họp mặt ngẫu hứng. Âm trầm vang xa nhờ JET BASS BOOSTER cho phép những người dự tiệc tận hưởng âm nhạc mạnh mẽ gấp bội khắp không gian bữa tiệc.

MHC-V42D với loa tweeter nghiêng
Loa tweeter nghiêng

Hãy để âm thanh lễ hội hoành tráng lấp đầy căn phòng nhờ các loa tweeter nghiêng truyền âm thanh rộng hơn.

BỘ TĂNG ÂM BASS MẠNH MẼ
BỘ TĂNG ÂM BASS MẠNH MẼ

Cấu trúc dạng ống phản xạ âm trầm thuôn nhọn tập trung luồng không khí của âm trầm để bạn có thể nghe rõ và cảm nhận sống động dù đang đứng giữa đám đông và ở khoảng cách xa.

Logo LIVE SOUND
Chất như nhạc sống

Công nghệ DSP tạo không khí lễ hội bằng cách mang không khí thực của lễ hội nhạc và buổi hòa nhạc trực tiếp đến với nhạc của bạn.

Logo DSEE
Khôi phục từng chi tiết cho nhạc số

Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số (DSEE) khôi phục từng chi tiết của các tệp nhạc nén, cho âm thanh chất lượng cao sát hơn với bản ghi CD gốc.

Đèn tiệc và đèn loa

Thắp sáng toàn bộ không gian buổi tiệc bằng đèn tiệc và đèn loa, để tận hưởng không khí lễ hội ngoài trời hoặc câu lạc bộ đêm đích thực.

Khám phá ngôi sao nhạc pop tiềm năng trong bạn

Với hai ngõ vào micro, bạn và khách mời có thể song ca những giai điệu yêu thích. Thêm một lớp nhạc rock & roll bằng cách cắm đàn ghi-ta vào một ngõ vào và sử dụng hệ thống làm bộ khuếch đại cho đàn. Bạn có thể sử dụng ba chế độ - Clean (Rõ nét) cho âm thanh trong trẻo, Overdrive (Tăng cường) để biến tấu âm ghi-ta và Bass (Âm trầm) cho đàn ghi-ta bass.

Trở thành DJ với Điều khiển bằng cử chỉ

Bỏ qua một bài hát, thay đổi từ flanger sang WAH, tăng âm lượng mic karaoke, điều khiển cao độ của mic và nhạc hoặc tăng âm lượng mà chỉ cần vẫy tay theo chiều dọc hoặc ngang. Tính năng Điều khiển bằng cử chỉ cho phép bạn điều khiển các chức năng của MHC-V42D nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc buổi tiệc.

Tính năng Điều khiển bằng cử chỉ của MHC-V42D
Khách dự tiệc dùng tính năng Điều khiển bằng giọng nói qua ứng dụng Fiestable trên điện thoại thông minh
Điều khiển bằng giọng nói qua Fiestable

Điều khiển thay đổi bài hát, bật đèn, nhấp nháy tất cả màu đèn chỉ bằng giọng nói. Chỉ cần chọn tính năng Điều khiển bằng giọng nói qua ứng dụng Fiestable và phát lệnh – có tới 39 câu lệnh bao gồm cả phát nhạc, bật đèn và chế độ KARAOKE.

Khách dự tiệc sử dụng Đèn tiệc qua ứng dụng Fiestable trên điện thoại thông minh
Đèn tiệc với Fiestable

Chỉ cần nhấn vào Đèn tiệc trong ứng dụng Fiestable trên điện thoại thông minh, màn hình điện thoại sẽ bắt đầu mô phỏng hiệu ứng ánh sáng của hệ thống âm thanh, nhấp nháy và đổi màu khớp với nhạc. 

Biểu tượng Party King
Đẳng cấp vua tiệc

Chia sẻ bữa tiệc lên mạng xã hội chỉ với một cú nhấp chuột từ ứng dụng Fiestable. Hãy nổi nhạc lên để mọi người xếp hạng bữa tiệc của bạn và trở thành Vua tiệc có chứng nhận.

Khách dự tiệc dùng ứng dụng Sony | Music Center trên điện thoại thông minh
Điều khiển mọi thứ từ sàn khiêu vũ

Với ứng dụng Sony | Music Center, bạn hoàn toàn có thể điều khiển cài đặt nhạc và âm thanh ngay từ điện thoại của mình. Hơn thế nữa, ứng dụng Fiestable còn cho phép bạn điều khiển màu đèn cũng như kích hoạt các chế độ DJ và karaoke. Thực hiện thay đổi chỉ bằng động tác vẫy cổ tay nhờ tính năng điều khiển chuyển động trực quan. 

Logo Google Play
Sony | Music Center cho Android
Logo của App Store
Sony | Music Center cho iOS
Phim điện ảnh, chương trình TV, giờ còn có cả phim dài tập

Kết nối MHC-V42D với TV của bạn và thưởng thức những bộ phim, chương trình TV và chương trình thể thao yêu thích theo cách hoàn toàn mới.

Logo HDMI
Ngõ ra HDMI 

Bạn có thể dễ dàng kết nối hệ thống với TV bằng đầu ra HDMI (ARC). Xem TV, DVD trên màn hình thông thường khi thưởng thức âm thanh công suất khủng từ hệ thống loa MHC-V42D.

Logo DVD
Đầu phát DVD tích hợp

Thưởng thức từng cảnh phim với âm lượng mạnh mẽ và áp suất âm thanh giúp bạn như đang ở giữa màn hành động. Biến phòng khách thành rạp chiếu phim và tổ chức các buổi chiếu phim hoành tráng.

Thêm loa, tiệc thêm sôi động

Thưởng thức âm thanh mạnh mẽ hơn khi kết nối nhiều hệ thống âm thanh tại nhà qua Bluetooth®. Bạn có thể kết nối đến 50 hệ thống âm thanh tại nhà tương thích với nhau, kết hợp với đồng bộ hóa đèn và nhạc.

Biểu tượng NFC và Bluetooth®
Truyền trực tiếp liền mạch với NFC và Bluetooth®

Chỉ cần sử dụng NFC một chạm để tạo kết nối Bluetooth® và truyền trực tiếp ngay tức thì.

Biểu tượng LDAC™
Phát trực tiếp qua Bluetooth® tốt hơn với LDAC™

LDAC™ truyền dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (ở tốc độ truyền tối đa 990 kbps) so với âm thanh Bluetooth® thông thường cho trải nghiệm nghe không dây vượt trội. 

Hình ảnh minh họa kết nối nhiều thiết bị với MHC-V42D
Kết nối nhiều thiết bị

Nhờ công nghệ Bluetooth®, bạn và bạn bè có thể ghép nối tối đa ba điện thoại thông minh cùng lúc với MHC-V42D. Nhờ đó, bạn có thể thưởng thức toàn bộ thư viện nhạc.

MHC-V42D đang được mang đi nhờ tay cầm tích hợp
Tổ chức tiệc bất cứ đâu

Loa MHC-V42D có tay cầm được thiết kế sẵn giúp bạn dễ dàng mang tới nhà bạn bè hoặc di chuyển giữa các phòng.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Tổ chức những bữa tiệc hoành tráng với MHC-V42D mạnh mẽ. Âm thanh lan tỏa và âm trầm vang xa đưa nhịp điệu truyền khắp không gian buổi tiệc, để mọi người cùng tận hưởng âm thanh tuyệt diệu. Đèn tiệc và đèn loa rực rỡ đồng bộ với nhịp điệu và bạn có thể hóa thân thành DJ với tính năng điều khiển bằng cử chỉ theo chiều ngang và chiều dọc hoặc qua điện thoại thông minh.
  • Âm trầm vang xa với JET BASS BOOSTER

  • Đèn tiệc và đèn loa

  • Điều khiển bằng cử chỉ giúp bạn vận hành dễ dàng và vui nhộn

  • Điều khiển bằng giọng nói qua Fiestable / Đèn tiệc qua Fiestable

  • Đầu phát DVD tích hợp có HDMI ARC

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá

Ý kiến người dùng