HỆ THỐNG ÂM THANH

Hệ thống âm thanh công suất lớn V02 tích hợp công nghệ BLUETOOTH®

MHC-V02
Ảnh của Hệ thống âm thanh công suất lớn V02 tích hợp công nghệ BLUETOOTH®

3,690,000 VNĐ

Hình ảnh của Hệ thống âm thanh công suất lớn V02 tích hợp công nghệ BLUETOOTH®
Hình ảnh của Hệ thống âm thanh công suất lớn V02 tích hợp công nghệ BLUETOOTH®
Hình ảnh của Hệ thống âm thanh công suất lớn V02 tích hợp công nghệ BLUETOOTH®
Cho bữa tiệc thêm vui

Cảm nhận từng nhịp điệu của bản nhạc yêu thích dù từ khoảng cách xa với hệ thống âm thanh một thùng mạnh mẽ này. Bạn có thể thưởng thức đèn loa nhấp nháy theo nhạc và điều khiển phát lại qua điện thoại thông minh.

Để âm thanh lan tỏa khắp bữa tiệc

Đem âm thanh lễ hội đến các buổi tiệc sinh nhật, tiệc nhân dịp đặc biệt và những buổi họp mặt ngẫu hứng. Âm trầm vang xa nhờ JET BASS BOOSTER cho phép những người dự tiệc tận hưởng âm nhạc mạnh mẽ gấp bội khắp không gian bữa tiệc.

MHC-V02D với loa tweeter nghiêng
Loa tweeter nghiêng

Hãy để âm thanh lễ hội hoành tráng lấp đầy căn phòng nhờ các loa tweeter nghiêng truyền âm thanh rộng hơn.

BỘ TĂNG ÂM BASS MẠNH MẼ
BỘ TĂNG ÂM BASS MẠNH MẼ

Cấu trúc dạng ống phản xạ âm trầm thuôn nhọn tập trung luồng không khí của âm trầm để bạn có thể nghe rõ và cảm nhận sống động dù đang đứng giữa đám đông và ở khoảng cách xa.

Bùng nổ không gian sôi động với đèn loa

Khuấy động không khí với ánh sáng loa LED như trong câu lạc bộ. Đèn màu xanh dương nhấp nháy theo nhịp, đồng bộ với giai điệu bài hát.

MHC-V02 với đèn loa LED
Khám phá ngôi sao nhạc pop tiềm năng trong bạn

Mang niềm vui cho mọi người – hãy kết nối micro qua ngõ vào, bạn và khách mời có thể song ca những giai điệu yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể kết nối đàn ghi-ta và sử dụng hệ thống làm bộ khuếch đại cho đàn. Có ba chế độ - Clean (Rõ nét) cho âm thanh trong trẻo, Overdrive (Tăng cường) để biến tấu âm ghi-ta và Bass (Âm trầm) cho đàn ghi-ta bass.

Khách dự tiệc dùng tính năng Điều khiển bằng giọng nói qua ứng dụng Fiestable trên điện thoại thông minh
Điều khiển bằng giọng nói qua Fiestable

Điều khiển thay đổi bài hát, bật đèn, nhấp nháy tất cả màu đèn chỉ bằng giọng nói. Chỉ cần chọn tính năng Điều khiển bằng giọng nói qua ứng dụng Fiestable và phát lệnh – có tới 39 câu lệnh bao gồm cả phát nhạc, bật đèn và chế độ KARAOKE.

Khách dự tiệc sử dụng Đèn tiệc qua ứng dụng Fiestable trên điện thoại thông minh
Đèn tiệc với Fiestable

Chỉ cần nhấn vào Đèn tiệc trong ứng dụng Fiestable trên điện thoại thông minh, màn hình điện thoại sẽ bắt đầu mô phỏng hiệu ứng ánh sáng của hệ thống âm thanh, nhấp nháy và đổi màu khớp với nhạc.

Biểu tượng Party King
Đẳng cấp vua tiệc

Chia sẻ bữa tiệc lên mạng xã hội chỉ với một cú nhấp chuột từ ứng dụng Fiestable. Hãy nổi nhạc lên để mọi người xếp hạng bữa tiệc của bạn và trở thành Vua tiệc có chứng nhận.

Khách dự tiệc dùng ứng dụng Sony | Music Center trên điện thoại thông minh
Điều khiển mọi thứ từ sàn khiêu vũ

Với ứng dụng Sony | Music Center, bạn hoàn toàn có thể điều khiển cài đặt nhạc và âm thanh ngay từ điện thoại của mình. Hơn thế nữa, ứng dụng Fiestable còn cho phép bạn điều khiển màu đèn cũng như kích hoạt các chế độ DJ và karaoke. Thực hiện thay đổi chỉ bằng động tác vẫy cổ tay nhờ tính năng điều khiển chuyển động trực quan. 

Logo Google Play
Sony | Music Center cho Android
Logo của App Store
Sony | Music Center cho iOS
MHC-V02 gắn trên giá ba chân
Tương thích với chân máy

Sử dụng lỗ gắn tích hợp, bạn có thể đặt MHC-V02 trên giá đỡ loa 3 chân để loa nằm ở vị trí cao hơn, âm thanh truyền đi hiệu quả hơn, đến với nhiều người hơn – dù họ đang đứng hay đang ngồi.

Thêm loa, tiệc thêm sôi động

Thưởng thức âm thanh mạnh mẽ hơn khi kết nối nhiều hệ thống âm thanh tại nhà qua Bluetooth®. Bạn có thể kết nối đến 50 hệ thống âm thanh tại nhà tương thích với nhau, kết hợp với đồng bộ hóa đèn và nhạc.

Biểu tượng LDAC™
Phát trực tiếp qua Bluetooth® tốt hơn với LDAC™

LDAC™ truyền dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (ở tốc độ truyền tối đa 990 kbps) so với âm thanh Bluetooth® thông thường cho trải nghiệm nghe không dây vượt trội. 

Hình ảnh minh họa kết nối nhiều thiết bị
Kết nối nhiều thiết bị

Nhờ công nghệ Bluetooth®, bạn và bạn bè có thể ghép nối tối đa ba điện thoại thông minh cùng lúc với MHC-V02. Nhờ đó, bạn có thể thưởng thức toàn bộ thư viện nhạc.

MHC-V02 đang được mang đi nhờ tay cầm tích hợp
Tổ chức tiệc bất cứ đâu

Loa MHC-V02 có tay cầm được thiết kế sẵn giúp bạn dễ dàng mang tới nhà bạn bè hoặc di chuyển giữa các phòng.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Cho bữa tiệc thêm vui với hệ thống âm thanh một thùng mạnh mẽ này. Cảm nhận từng nhịp điệu của bài hát yêu thích từ khoảng cách xa. Tận hưởng đèn loa nhấp nháy theo nhịp điệu và phát nhạc qua điện thoại thông minh.
  • Âm trầm vang xa với JET BASS BOOSTER

  • Đèn loa

  • Điều khiển bằng giọng nói qua Fiestable / Đèn tiệc qua Fiestable

  • Tay cầm để nâng lên an toàn và dễ dàng di chuyển

  • Tương thích với chân máy

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường