HỆ THỐNG HI-FI VỚI CÔNG NGHỆ BLUETOOTH®

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

CMT-SBT40D

3,490,000 VNĐ

Âm thanh

Công suất đầu ra
50W

Kích cỡ & Trọng lượng

KÍCH THƯỚC (R x C X D)
17 x 13,25 x 22,2 cm
Trọng lượng
1,4 kg

Kết nối không dây

NFC

Giao diện

Đầu nối gồm ngõ ra và ngõ vào
Cổng USB (1), Ngõ ra loa trước (2), Ngõ ra Video hỗn hợp (1), Ngõ vào âm thanh Analog (1), Tai nghe (1)

Các tính năng chung

Điều khiển từ xa
Mức tiêu thụ điện
35W

Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Mức tiêu thụ điện (Chế độ Chờ)
0,5W
Mức tiêu thụ điện (Chế độ kết nối chờ) – Đầu nối
4,9W (Bluetooth®)
Đã kích hoạt chế độ chờ
Sau 15 phút
Đã kích hoạt chế độ chờ mạng – Đầu nối
Sau 15 phút (Bluetooth®)
Công tắc Bật/Tắt mạng không dây
1. Bật thiết bị. 2. Nhấn và giữ "||" và "VOL+" trên thiết bị trong 5 giây. 3. Nhả nút khi xuất hiện “BT OFF” (tín hiệu BLUETOOTH không dây tắt) hoặc “BT ON” (tín hiệu BLUETOOTH không dây bật).

Các tính năng

Ảnh của Hệ thống Hi-Fi với công nghệ BLUETOOTH®

Hệ thống 2 kênh cho âm thanh tại nhà mạnh mẽ

Tận hưởng âm thanh mạnh mẽ, tràn ngập gian phòng từ hệ thống loa 2ch. Hai loa toàn dải mang đến âm thanh nổi cân bằng trên các tần số cao, trung và thấp. Kết quả là gì? Âm thanh sáng rõ, cân bằng tuyệt vời ở mọi mức âm lượng.

Ảnh của Hệ thống Hi-Fi với công nghệ BLUETOOTH®

Khả năng kết nối Bluetooth® để dễ dàng phát nhạc trực tiếp

Dựa vào sóng vô tuyến, công nghệ Bluetooth® cho phép bạn kết nối nhanh không dây tầm ngắn mà không bị gián đoạn bởi vật cản trên đường dẫn tín hiệu. Sau khi ghép đôi, bạn thoải mái phát trực tiếp mọi nội dung ưa thích - gồm phim, ảnh và nhạc - từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng tới thiết bị tương thích.

Ảnh của Hệ thống Hi-Fi với công nghệ BLUETOOTH®

Siêu trầm cho âm dải tần đầu dưới đã được cải thiện

Kích hoạt cài đặt âm Siêu trầm giúp tăng âm trầm cho các giai điệu ưa thích của bạn. Sử dụng công nghệ Xử lý tín hiệu kỹ thuật số, Mega Bass có thể tăng hiệu quả âm tần số thấp để có được âm trầm cộng hưởng trên toàn dải âm, giúp gia tăng độ sâu thực cho âm thanh của bạn.

Ảnh của Hệ thống Hi-Fi với công nghệ BLUETOOTH®

Bộ cân bằng 7 băng tần cho âm thanh tối ưu

Chọn cài đặt lý tưởng cho âm thanh bạn nghe. Bộ cân bằng 7 băng tần có các thiết đặt sẵn theo thể loại được tạo để tối ưu hóa trải nghiệm nghe của bạn. Chuyển giữa chế độ R’n’B, Hip Hop, Rock, Pop, Classic, Jazz và Flat để tận hưởng âm thanh cân bằng, sáng rõ cho mọi bài hát. 

Ảnh của Hệ thống Hi-Fi với công nghệ BLUETOOTH®

Hệ thống Hi-Fi ba hộp nhỏ gọn với loa rời

Thiết kế hệ thống Hi-Fi ba hộp nhỏ gọn lý tưởng cho bếp, phỏng ngủ hay phòng học của bạn. Hai loa rời có thể đặt đứng, lật sang cạnh bên, hay đặt cách xa bộ phận chính 1,2 m, giúp bạn linh hoạt khi thiết lập hệ thống Hi-Fi. 

Ảnh của Hệ thống Hi-Fi với công nghệ BLUETOOTH®

Đầu phát CD/DVD tích hợp dành cho bộ sưu tập đĩa của bạn

Phát album cổ điển hay đĩa nhạc tổng hợp bằng đầu phát CD/DVD tích hợp. Hệ thống Hi-Fi này tương thích với đĩa CD, CD-R, CD-RW, DVD, DVD-R và DVD-RW – vì vậy bạn có thể tận hưởng mọi thứ từ bản ghi studio tới băng hỗn hợp và bản nhạc tải xuống. Kết nối hệ thống Hi-Fi với TV và xem bộ phim ưa thích qua đầu phát DVD tích hợp. 

Ảnh của Hệ thống Hi-Fi với công nghệ BLUETOOTH®

Bộ dò đài FM cho các chương trình ưa thích của bạn

Muốn nghe DJ ưa thích của bạn? Chỉ cần dò đài FM và xem có gì đang diễn ra. 

Ảnh của Hệ thống Hi-Fi với công nghệ BLUETOOTH®

Cổng USB để sạc và phát lại nhạc

Phát và sạc dễ dàng. Với cổng USB, bạn có thể cắm vào đó USB, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và nghe tất cả bộ sưu tập nhạc. Hết pin? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể sạc máy tính bảng hay điện thoại thông minh trong khi phát nhạc. 

Kết nối một chạm với NFC

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) loại bỏ các kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp. Đơn giản chỉ cần chạm tay vào dấu N trên thân thiết bị hỗ trợ NFC để kết nối nhanh, liên tục, sau đó bắt đầu phát các nội dung thông qua Bluetooth®. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể kết nối và phát trực tiếp qua Bluetooth®.

Ảnh của Hệ thống Hi-Fi với công nghệ BLUETOOTH®

Tính năng nghe một chạm giúp bạn phát nhạc ngay lập tức

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) loại bỏ kết nối có dây và các trình tự thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác hỗ trợ NFC vào ký hiệu N và bắt đầu phát nhạc. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn cũng có thể kết nối thủ công các thiết bị trong cài đặt Bluetooth®. *Xem các loại thiết bị tương thích

Tìm các thiết bị tương thích