HỆ THỐNG ÂM THANH

Hệ thống Hi-Fi với công nghệ BLUETOOTH®

CMT-SBT40D
Ảnh của Hệ thống Hi-Fi với công nghệ BLUETOOTH®

3,490,000 VNĐ

Hình ảnh của Hệ thống Hi-Fi với công nghệ BLUETOOTH®
Hình ảnh của Hệ thống Hi-Fi với công nghệ BLUETOOTH®
Hình ảnh của Hệ thống Hi-Fi với công nghệ BLUETOOTH®
Âm thanh tràn ngập căn nhà của bạn

Hệ thống âm thanh nhỏ gọn với đầu phát CD/DVD tích hợp

CMT-SBT40D Hi-Fi sẽ mở rộng phong cách nghe nhạc của bạn, vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất. Phát CD, chuyển sóng các chương trình radio đang phát, hay sử dụng chức năng NFC một chạm để kết nối không dây và phát trực tiếp qua Bluetooth® nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với thiết kế cổ điển three-box, hệ thống âm thanh Hi-Fi này sẽ hòa hợp với mọi không gian trong căn nhà của bạn.

Nguồn ra
Âm thanh mạnh mẽ

Để thưởng thức âm thanh đầy đủ và ổn định, hãy trải nghiệm hệ thống âm thanh 50W mạnh mẽ qua hai kênh âm thanh, kết hợp với hệ thống âm thanh Mega Bass mang đến trải nghiệm mới khi thưởng thức các âm sắc có âm độ thấp.

Khả năng kết nối không dây
Khả năng kết nối không dây

Phát trực tiếp qua Bluetooth® tất cả những ca khúc yêu thích từ chiếc smartphone hay máy tính bảng của bạn bằng kết nối NFC một chạm.

Trải nghiệm nghe phong phú và cân bằng

Hãy thưởng thức các album yêu thích của bạn với âm thanh 50W tràn ngập khắp căn phòng. Hai loa toàn dải mang đến âm thanh ổn định trên toàn bộ dải tần số - vì vậy bạn có thể thưởng thức trọn vẹn từng nốt nhạc từ âm độ cao đến âm độ thấp rõ ràng đến từng chi tiết.

Mega Bass
Cảm nhận từng nhịp điệu

Để thưởng thức được âm bass trọn vẹn, hãy bật hệ thống âm thanh Mega Bass và trải nghiệm những âm sắc theo cách hoàn toàn mới.

EQ với 7 chế độ cài đặt
Tối ưu hóa âm thanh

Hãy lựa chọn cách thức cài đặt lý tưởng cho phong cách nghe của bạn. Một bộ chỉnh âm 7 băng tần đã được tích hợp với sẵn nhiều phong cách như R’n’B, Hip Hop, Rock và nhiều hơn thế nữa.

Cả thế giới âm nhạc chỉ trong một thiết bị

Hệ thống âm thanh Home Audio nhỏ gọn với loa độc lập

Với thiết kế three-box cổ điển, hệ thống âm thanh Hi-Fi là sự kết hợp hoàn hảo giữa đầu phát CD/DVD, bộ dò đài, và ngõ vào USB với phong cách thiết kế hiện đại và cuốn hút. Hai loa độc lập nhỏ gọn mang lại nhiều tùy chọn sắp xếp linh hoạt, vì vậy bạn có thể sắp xếp hệ thống Hi-Fi với thiết kế hoàn hảo này phù hợp với mọi căn phòng.

Đầu phát CD/DVD
Đầu phát CD/DVD tích hợp

Hãy thưởng thức những album, đĩa nhạc và các bộ phim yêu thích của bạn với đầu phát CD/DVD tích hợp.

Bộ dò đài
Bộ dò đài FM

Bắt sóng các chương trình đang phát sóng trên radio nhờ tích hợp bộ dò đài FM.

Cổng cắm USB
Cổng cắm USB và cổng sạc

Khi kết nối máy nghe nhạc MP3 hoặc iPod qua cổng USB, thiết bị của bạn cũng được sạc pin trong khi đang phát nhạc.

Hoàn toàn thoải mái thưởng thức âm nhạc

Nghe một chạm thông qua NFC và Bluetooth®

Chỉ cần chạm smartphone hoặc máy tính bảng có hỗ trợ NFC của bạn lên CMT-SBT40D để kết nối ngay, sau đó phát trực tiếp không dây danh sách nhạc yêu thích qua Bluetooth®. Không có NFC? Không thành vấn đề – bạn chỉ cần kết nối Bluetooth® bằng cách thông thường.

Bộ điều khiển từ xa
Bộ điều khiển từ xa

Điều khiển từ xa kèm theo máy cho phép bạn giữ lại danh sách nhạc, điều chỉnh âm lượng, và nhiều chức năng hơn nữa, bạn chỉ cần ngồi xuống và cảm nhận trải nghiệm tuyệt đỉnh.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Hệ thống Hi-Fi CMT-SBT40D mang đến nhiều cách nghe nhạc hơn, nên bạn có thể chọn trải nghiệm âm thanh hoàn hảo của mình. Phát CD, chỉnh đến chương trình đài FM mới nhất, hoặc dùng NFC một chạm để kết nối nhanh rồi phát nhạc không dây trực tiếp qua Bluetooth®. Với thiết kế cổ điển gồm ba hộp, hệ thống Hi-Fi hòa nhập với bất kỳ phòng nào. 
  • Khả năng kết nối Bluetooth® dễ dàng với NFC một chạm  

  • Phát lại USB và sạc điện thoại thông minh

  • Âm siêu trầm hỗ trợ điện năng thấp

  • Bộ dò đài FM tích hợp

  • Tổng công suất 50W 

Công suất đầu ra
50W
Đầu nối gồm ngõ ra và ngõ vào
Cổng USB (1), Ngõ ra loa trước (2), Ngõ ra Video hỗn hợp (1), Ngõ vào âm thanh Analog (1), Tai nghe (1)
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường