Ống kính của tương lai, từ Sony

Tiêu chuẩn về các ống kính đang thay đổi

Những cải tiến trong hiệu suất máy ảnh và những ý tưởng sáng tạo thăng hoa cần có một công nghệ ống kính mới. Ống kính phải luôn cải tiến để dẫn đầu xu thế.

Với một tầm nhìn rõ ràng về máy ảnh của tương lai, Sony nay đã mang đến một định nghĩa mới về ống kính.

Độ phân giải cao và hiệu ứng bokeh hấp dẫn cuối cùng đã được kết hợp với nhau bởi nhãn hiệu hàng đầu trong công nghệ hình ảnh.

Tiêu chuẩn ống kính mới

Độ phân giải cao và hiệu ứng bokeh đẹp mắt kết hợp trong một ống kính, cho bạn khả năng sáng tạo mới trong nhiếp ảnh và nghệ thuật.

Tầm cao mới về độ phân giải

Cho hình ảnh độ phân giải cao của tương lai

Độ phân giải cao giúp thể hiện rõ nét bản chất của vẻ đẹp. Những ống kính phi thường vẫn sẽ mang đến những bức ảnh sắc nét tuyệt hảo trong tương lai.

Độ phân giải cao dẫn đầu xu thế

Đâu là những yếu tố cần có đối với các ống kính rời để đảm bảo sự tương thích với hiệu suất hoạt động ngày càng phát triển của thân máy? Là một công ty luôn dẫn đầu xu thế, Sony đã có câu trả lời. 

Thật đến từng chi tiết

Các tiêu chuẩn thiết kế cao cấp nhất luôn mang đến sự chân thực đáng kinh ngạc trong từng chi tiết và kết cấu. Các biểu đồ MTF đã chứng minh rằng chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng độ phân giải và chất lượng hình ảnh chính là bằng chứng thiết thực nhất về cải tiến này.

[1] Độ tương phản cao [2] Độ tương phản thấp *Hình ảnh được mô phỏng.

Tầm cao mới về hiệu ứng bokeh

Mang góc nhìn của bạn vào đời sống thực tế

Vượt qua tiêu chuẩn thông thường để hướng đến giới hạn tột cùng của cái đẹp, độ chính xác đến 0,01-micro trong phần tử thấu kính XA (phi cầu cực đại) thế hệ mới giúp mang đến sự chân thực và hoàn mỹ trong mọi bức ảnh.

Hiệu hứng bokeh với độ chính xác bề mặt cực cao

Các ống kính phi cầu khó sản xuất hơn nhiều so với các loại ống kính đơn cầu. Phần tử thấu kính XA đạt được độ chính xác bề mặt cực cao, loại bỏ các điểm ảnh quang học không mong muốn, cho hiệu ứng bokeh đẹp nhất mà bạn từng thấy.

[1-1] Bề mặt ống kính phi cầu thông thường [1-2] Hiệu ứng bokeh không mong đợi [2-1] Bề mặt ống kính XA (phi cầu cực đại) [2-2] Hiệu ứng bokeh đẹp mắt

Sự cân bằng chính là chìa khóa

Các thiết kế quang học được phát triển ngay từ đầu mang đến hiệu ứng bokeh tuyệt vời với khả năng hiệu chuẩn riêng biệt của mỗi ống kính, giúp đạt được sự chuyển tiếp mượt mà từ độ sắc nét hoàn hảo đến hiệu ứng bokeh mịn màng.

 [1] Hiệu ứng bokeh không mong muốn [2] Thiết kế được tinh chỉnh cho hiệu ứng bokeh đẹp mắt

Công nghệ mô phỏng tiên tiến hỗ trợ bokeh hiệu quả

Công nghệ mô phỏng máy tính tiên tiến được sử dụng để thiết kế hiệu ứng bokeh tuyệt vời trong ống kính quang học, mang lại hiệu ứng bokeh mềm mại và mượt mà.

Điều khiển & xử lý chuyên nghiệp

Không chỉ là những hình ảnh ấn tượng

Mọi khía cạnh của dòng ống kính G Master đều được cải tiến để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuyên môn trong studio hay chụp ngoại cảnh. Hiệu suất hình ảnh tuyệt vời chưa từng có kèm theo tốc độ vượt trội, hiệu quả và độ tin cậy cao.

Thiết bị truyền động giúp lấy nét tinh tế

Công nghệ truyền động hàng đầu cho khả năng lấy nét nhanh hơn, chính xác hơn ở cả chế độ thủ công và tự động. Lấy nét chính xác tuyệt đối chính là khả năng phi thường của các ống kính này.

Vận hành êm ái & đáng tin cậy

Cấu trúc chắc chắn, điều khiển toàn diện, thiết kế chống bụi và chống ẩm chỉ mới là một phần trong số các tính năng giúp nâng cao hiệu suất một cách hoàn hảo trong bất kỳ tình huống chụp nào.