Hình ảnh của Bộ thu radio không dây
Hình ảnh của Bộ thu radio không dây
Hình ảnh của Bộ thu radio không dây
Hình ảnh của Bộ thu radio không dây
Hình ảnh của Bộ thu radio không dây
Hình ảnh của Bộ thu radio không dây

Các tính năng

Dễ dàng kết nối bộ điều khiển radio không dây và đèn flash

Tận hưởng sự ổn định và linh hoạt của tính năng điều khiển chụp ảnh và đèn flash không dây qua tín hiệu radio, ngay cả trong điều kiện ánh sáng chói hoặc có chướng ngại vật, giúp cho các cảnh chụp khó và việc chụp ảnh ở các khu vực rộng (30 m) trở nên dễ dàng hơn. Bộ thu radio không dây FA-WRR1 cho phép điều khiển chụp ảnh ổn định khi kết hợp với bộ điều khiển radio không dây FA-WRC1M.

Tìm hiểu thêm về bộ điều khiển radio không dây

Dễ dàng ghép nối với bộ điều khiển radio không dây

Việc ghép nối nhiều bộ thu radio FA-WRR1 với bộ điều khiển radio không dây FA-WRC1M có thể được thực hiện nhanh chóng, nhờ đó bạn mất ít thời gian hơn cho việc thiết lập và có nhiều thời gian hơn cho hoạt động chụp ảnh. Chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn của bộ thu trong vài giây để vào chế độ ghép nối, sau đó thêm từng bộ thu vào bộ điều khiển radio.

Khả năng kết nối không dây ở tầm cao mới

Bộ điều khiển radio không dây FA-WRC1M và bộ thu radio không dây FA-WRR1 có phạm vi tối đa là 30 m để bạn có thể linh hoạt tạo ra nhiều thiết lập đèn flash không dây trên một khu vực rộng, bao gồm việc đặt đèn flash phía sau máy ảnh theo cách mà sẽ không thể nào thực hiện được với hệ thống hồng ngoại thông thường.

Điều khiển chụp từ xa trên nhiều máy ảnh

Sử dụng nhiều máy ảnh để chụp đồng thời các đối tượng từ các góc độ khác nhau. Sử dụng cáp kết nối Cổng đa năng VMC-MM1 (được bán riêng) để kết nối nhiều bộ thu với nhiều máy ảnh và bộ điều khiển radio không dây FA-WRC1M để điều khiển chụp đồng thời trên nhiều máy ảnh từ xa.

Bộ điều khiển đèn flash bên ngoài máy ảnh

Sử dụng với bộ điều khiển radio không dây FA-WRC1M cho các thiết lập đèn flash bên ngoài máy ảnh.

Tìm hiểu thêm về bộ điều khiển radio không dây

Các chế độ chụp với đèn flash linh hoạt

Kết hợp nhiều bộ thu (lên đến 15 bộ thu, trong tối đa 5 nhóm) cho khả năng truyền tải không dây chính xác. Dễ dàng điều khiển nhiều đèn flash để có thêm nhiều tùy chọn chiếu sáng sáng tạo với số lượng thiết bị tối thiểu.

Các đèn flash tương thích

Bộ thu radio không dây FA-WRR1 hiện tương thích với các đèn flash HVL-F60M, HVL-F43M và HVL-F32M.

Xem các đèn flash tương thích

Cho chức năng chụp từ xa

Sử dụng với cáp kết nối Cổng đa năng VMC-MM1 cho chức năng chụp từ xa.

Tìm hiểu thêm về cáp kết nối đa năng

Thông số kỹ thuật
  • Dùng các bộ thu cùng với Bộ điều khiển radio không dây FA-WRC1M để điều khiển không dây lên đến 15 bộ đèn flash trong 5 nhóm

  • Khoảng cách giao tiếp: Xấp xỉ 30 m

  • Sử dụng Cáp kết nối đa năng riêng để kết nối các bộ thu với máy ảnh cho tính năng chụp từ xa trên nhiều máy ảnh từ Bộ điều khiển không dây

  • Tích hợp cổng đồng bộ

  • Sản phẩm này được thiết kế để sử dụng với các đèn flash có cổng kết nối phụ kiện đa năng. (ngoại trừ HVL-F20M)

Tìm hiểu thêm về các tính năng tiết kiệm năng lượng,cũng như cam kết của chúng tôi về môi trường và một tương lai bền vững hơn. Truy cập trang web eco của chúng tôi