Tận dụng tối đa Xperia của bạn 

Khám phá gợi ý và mẹo về những tính năng cũng như thông tin cập nhật mới nhất về Xperia.

Cách thức dễ dàng và an toàn để truyền dữ liệu từ iPhone hoặc thiết bị Android 

Ứng dụng Xperia Transfer 2 cho phép bạn truyền những nội dung quan trọng từ điện thoại thông minh cũ sang chiếc Xperia mới. Từ ảnh, video và nhạc đến danh bạ, lịch, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn (SMS/MMS) và tài liệu – bạn có thể truyền tất cả thật nhanh, an toàn và dễ dàng.


Xperia Transfer 2 cho phép bạn truyền dữ liệu sang các model Xperia sau: Xperia 5 II, Xperia 1 II và Xperia 10 II.
Dữ liệu có thể truyền từ điện thoại thông minh chạy Android 6.0 trở lên và iPhone chạy iOS 9.0 trở lên.

Truyền dữ liệu đơn giản nhất, dù có dây hay không dây

Với Xperia Transfer 2, bạn có thể truyền dữ liệu bằng cách kết nối cáp hoặc ghép nối các thiết bị qua kết nối không dây – tùy ý bạn chọn.

Truyền dữ liệu có dây 

Làm theo những bước đơn giản sau để truyền dữ liệu giữa các thiết bị qua kết nối có dây.

Bước 1 - Chọn thiết bị

Chọn loại thiết bị cũ (điện thoại Xperia/Android hay iPhone) rồi chọn phương thức truyền là ‘Cáp’. Để truyền dữ liệu từ thiết bị Android, bạn cần cài đặt Xperia Transfer 2 trên Google Play cho cả hai thiết bị. Để truyền từ iPhone, bạn không cần tải Xperia Transfer 2 xuống iPhone mà chỉ cần cài đặt trên chiếc Xperia mới.

Bước 2 - Kết nối qua cáp USB

Kết nối điện thoại cũ của bạn với chiếc Xperia mới bằng cáp USB phù hợp. Ứng dụng sẽ cho biết cần loại cáp USB nào hoặc có cần bộ chuyển đổi hay không.

Bước 3 - Bắt đầu truyền dữ liệu

Giờ bạn chỉ cần chọn những loại dữ liệu bạn muốn truyền từ điện thoại cũ sang – nhạc, danh bạ, ảnh, v.v. – rồi bắt đầu truyền.

Truyền dữ liệu không dây

Bạn muốn truyền dữ liệu từ thiết bị cũ sang chiếc Xperia mới qua kết nối không dây? Sau đây là cách thực hiện.

Bước 1 - Chọn thiết bị

Chọn loại thiết bị cũ và phương thức truyền: ‘Không dây’ cho điện thoại Xperia/Android hoặc ‘iCloud’ cho iPhone. Để truyền dữ liệu từ thiết bị Android, bạn cần cài đặt Xperia Transfer 2 trên Google Play cho cả hai thiết bị. Để truyền từ iPhone, bạn không cần tải Xperia Transfer 2 xuống iPhone mà chỉ cần cài đặt trên chiếc Xperia mới.

Bước 2 – Chuẩn bị truyền dữ liệu

Đối với điện thoại thông minh Xperia/Android, chờ một lúc để hai thiết bị ghép nối không dây rồi chọn ‘Tiếp’. Đối với iPhone, bạn sẽ truyền dữ liệu qua việc tải dữ liệu xuống từ iCloud nên không cần ghép nối thiết bị mà chỉ cần đăng nhập vào iCloud.

Bước 3 - Bắt đầu truyền dữ liệu

Giờ bạn chỉ cần chọn những loại dữ liệu bạn muốn truyền từ điện thoại cũ sang – nhạc, danh bạ, ảnh, v.v. – rồi bắt đầu truyền.

Mọi hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Android là nhãn hiệu đã đăng ký của Google LLC. iPhone là nhãn hiệu đã đăng ký của Apple Inc. iOS là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Cisco tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác, được sử dụng theo giấy phép.