Từ không đến vô cực

Sở hữu những đặc tính siêu cấp trong một thiết kế tối giản và thách thức mọi giới hạn để đạt đến mức độ tinh xảo đích thực.
Bắt đầu từ con số không, chúng tôi không ngừng thử thách để bước vào thế giới của trí tưởng tượng vô hạn và mang điều đó vào những bức ảnh.
Ngắm nhìn thế giới theo một cách thức mới. Tất cả những gì bạn cần nằm ngay trong tay bạn.
Không gì ngăn được bạn đạt đến tầm nhìn của mình.

Khả năng chụp ảnh vô hạn 

Tập hợp những giá trị của khả năng thể hiện óc sáng tạo không giới hạn trong một thiết kế tối giản, đây chính là chiếc máy ảnh của tương lai. Tự do chụp ảnh. Xem lại ảnh khi muốn.
Bạn có thể sử dụng linh hoạt RX0 cùng một hệ thống toàn diện để mở ra những khả năng vô tận cho phép bạn thỏa sức chụp ảnh.

Bước vào một không gian nơi bạn được tự do quyết định bối cảnh, thời gian và mọi thứ liên quan đến bức ảnh theo góc nhìn độc đáo của chính mình. Một thế giới mới với những cơ hội chụp ảnh đang chờ bạn khám phá, bất kể bạn chụp trong tình huống nào.

Công nghệ chủ đạo cho khả năng chụp ảnh không giới hạn

RX0 tích hợp liền mạch một ống kính, cảm biến hình ảnh và bộ xử lý hình ảnh tiên tiến trong một thiết kế cực kỳ nhỏ gọn.
Mang đến chất lượng đáng kinh ngạc trong mọi điều kiện. Tối đa hóa hiệu suất và tính linh hoạt mà vẫn dễ sử dụng.
Nâng cao mọi yếu tố góp phần tạo nên một bức ảnh đặc biệt.

Được chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết 0,1 mm

Thỏa sức tưởng tượng và tự do khám phá những góc nhìn mới.
Nhờ thiết kế có khoảng cách giữa các chi tiết chỉ còn 0,1 mm của cơ chế bên trong nên RX0 dù siêu nhỏ gọn vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng cao cấp giúp ghi hình linh hoạt hơn trong mọi môi trường, dù hoạt động độc lập hay hoạt động trong một hệ thống nhiều máy ảnh.

Thiết kế cứng cáp để ghi hình linh hoạt hơn

Khung duralumin siêu chắc chắn giúp tăng cường độ tin cậy của RX0, đặc biệt là trong những điều kiện khắc nghiệt. Máy ảnh được thử nghiệm nghiêm ngặt nhiều lần để đảm bảo luôn mang đến hiệu suất vượt trội, nhất là khi chụp phong cảnh thiên nhiên sẽ thể hiện được cảm giác tự do, rộng lớn cho người xem.

Đơn giản hóa những hệ thống đầy đủ

Thiết kế tối giản của khung cho phép bạn dễ dàng sử dụng RX0 độc lập hoặc sử dụng trong một hệ thống tích hợp cùng với các phụ kiện và thậm chí là nhiều máy ảnh. Dù bạn chọn chụp theo cách nào, chiếc máy ảnh này có đủ sự linh hoạt cần thiết để giúp bạn chụp được bức ảnh hoàn hảo.