Xperia 1 II

Thiết kế mang đến tốc độ

Xperia 1 II nâng cao chuẩn tốc độ cho điện thoại thông minh. Tập hợp những công nghệ hiện đại mới nhất và camera do kỹ sư máy ảnh Alpha của Sony phát triển, điện thoại thông minh này có khả năng lấy nét tự động nhanh vượt trội. Cùng màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide 6,5 inch, bạn có thể xem mọi thứ với chất lượng như rạp chiếu phim.

ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Xperia 1 II -Màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide 6,5 inch | Camera ba ống kính

Xperia 1 II
Xperia 1 II màu đen

purplewhiteblack

24,990,000 VNĐ

Sản phẩm giành giải thưởng

GiẢI THƯỞNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH ĐA PHƯƠNG TIỆN 2020-2021 CỦA EISA

Sản phẩm đạt giải
Logo chiến thắng giải Red Dot 2021 đã được trao cho Xperia 1 II
Tăng tốc độ, thêm khả năng

Xperia 1 II nâng cao chuẩn tốc độ cho điện thoại thông minh. Tập hợp những công nghệ hiện đại mới nhất và camera do kỹ sư máy ảnh Alpha của Sony phát triển, điện thoại thông minh này có khả năng lấy nét tự động nhanh vượt trội. Cùng màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide 6,5 inch, bạn có thể xem mọi thứ với chất lượng như rạp chiếu phim.

Nhiếp ảnh gia ẩm thực
Công nghệ chuyên nghiệp từ máy ảnh Alpha

Chưa có camera điện thoại thông minh nào chụp ảnh được như Xperia 1 II. Sản phẩm này là kết quả hợp tác phát triển với các kỹ sư máy ảnh series Alpha 9 để mang tới công nghệ lấy nét hàng đầu. Xperia 1 II tích hợp khả năng hỗ trợ RAW, tính năng Lấy nét tự động theo ánh mắt giờ đã hoạt động với cả con người lẫn động vật, cùng một giao diện được thiết kế lại với các điều khiển bằng tay mới, được bổ trợ một nút chụp cứng, tất cả đều để đáp ứng nhu cầu của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Ống kính ZEISS®
Xperia sở hữu chất lượng ZEISS vượt trội

Quang học ZEISS được cân chỉnh cụ thể cho điện thoại thông minh Xperia của bạn. Lớp tráng phủ ZEISS T* góp phần tạo nên kết xuất hình ảnh và độ tương phản tuyệt mỹ nhờ việc giảm hiện tượng phản chiếu.

AF/AE tới 20 hình/giây
Bắt trọn hình ảnh với AF/AE lên tới 20 hình/giây

Xperia 1 II có thể ghi lại khoảnh khắc mà không điện thoại thông minh nào khác làm được. Với tính năng chụp liên tục 20 hình/giây, kết hợp với lấy nét tự động và phơi sáng tự động, bạn có thể bắt trọn hàng trăm khoảnh khắc trong vài giây.

Tính toán AF/AE liên tục lên tới 60 lần/giây

Luôn tập trung, dù chuyện gì đang xảy ra trước mắt. Xperia 1 II liên tục tính toán phơi sáng và lấy nét tự động lên tới 60 lần/giây. Và với các thuật toán mới cho khả năng lấy nét tự động chính xác và hiệu quả, bạn sẽ chụp được những bức ảnh rõ nét, kể cả khi chụp cảnh chuyển động nhanh.

AF/AE liên tục lên tới 60 lần/giây
Cảm biến lấy nét tự động Xperia 1 II
Bộ cảm biến làm nên tốc độ

Lấy nét nhanh trong mọi điều kiện – dù ngày hay đêm – với hệ thống camera tân tiến của chúng tôi. Cảm biến Điốt quang kép cho khả năng lấy nét nhanh và cực kỳ chính xác. Với hệ thống lấy nét tự động tích hợp tổng cộng 247 điểm AF theo pha, bao phủ gần 70% cảm biến, máy có thể bắt đầu lấy nét tự động chỉ sau 0,03 giây. Với cảm biến 3D iToF (Time-of-Flight gián tiếp) tân tiến để ghi hình khi ánh sáng yếu, bạn có thể lấy nét chính xác trong mọi điều kiện. Tất cả đều có mặt trên cảm biến hình ảnh lớn Exmor RS™ 1/1,7 inch dành cho di động với bộ xử lý BIONZ X™ dành cho di động, cho tốc độ chụp và chất lượng ảnh vượt trội.

Công nghệ đằng sau tính năng lấy nét tự động siêu nhanh
Eye AF thời gian thực – dành cho cả người và động vật

Chụp ảnh chân dung ấn tượng cho cả người và động vật vừa lấp lánh vừa sinh động nhờ khả năng Lấy nét tự động theo ánh mắt hoàn hảo.

Lấy nét tự động theo ánh mắt cho mọi tình huống

Không phải tấm ảnh nào cũng chụp chính diện đối tượng và đôi mắt nhìn vào camera. Ngay cả khi đối tượng bị che một mắt hoặc có vật thể khác lướt qua phía trước, Xperia 1 II cũng phát hiện được và lấy nét nhanh vào mắt.

Hình ảnh người phụ nữ và tia nước bắn
Hình ảnh người đàn ông tập với bao đấm
Hình ảnh người phụ nữ tạo dáng với trang sức
Hình ảnh đứa trẻ nhảy trên bạt lò xo
Hình ảnh người mẫu nữ trong bối cảnh đô thị
Hình ảnh con chó trong bối cảnh nông thôn
Hình ảnh người đàn ông nhảy trong ánh sáng yếu
Lấy nét nhanh, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu

Trong cảnh ánh sáng yếu hoặc hạn chế, bạn vẫn dùng được tính năng lấy nét tự động nhanh chóng, kể cả khi đối tượng đang di chuyển, nhờ sự phối hợp của ba công nghệ mạnh mẽ: cảm biến 3D iToF, công nghệ bộ xử lý BIONZ X™ cho di động và cảm biến Exmor RS™ cỡ lớn dành cho thiết bị di động.

Cảm biến 3D iToF
Cảm biến 3D iToF

Cảm biến 3D iToF tính ngay khoảng cách giữa camera và đối tượng để có thể lấy nét tự động nhanh chóng, chính xác trong mọi tình huống.

Logo Bộ xử lý BIONZ X™ dành cho di động
Bộ xử lý BIONZ X™ dành cho di động

Bộ xử lý BIONZ X™ dành cho di động sở hữu thuật toán độc đáo do Sony phát triển, tăng độ nhạy ánh sáng và giảm nhiễu ảnh.

So sánh cảm biến hình ảnh Exmor RS 1/1,7”
Cảm biến và điểm ảnh lớn hơn

Cảm biến hình ảnh Exmor RS 1/1,7” lớn hơn model trước 50% và có điểm ảnh lớn hơn, thu được nhiều ánh sáng hơn cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Khám phá nhiếp ảnh chuyên nghiệp – lấy cảm hứng từ Alpha

Xperia 1 II có những nút điều khiển bạn thường thấy trên máy ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn cài đặt tự động hoặc điều chỉnh thủ công ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng và nhiều thông số khác, rồi xuất ra định dạng RAW (.DNG) với giao diện lấy cảm hứng từ máy ảnh Alpha.

Chọn tiêu cự để có ảnh chụp chuẩn xác

Để bạn thực sự tự do sáng tạo, Xperia 1 II có ba ống kính với tiêu cự linh hoạt: 16 mm, 24 mm và 70 mm. Quang học với chất lượng ZEISS cao cấp cho ảnh chụp sáng tạo như ý.

Đàn ngựa trên đỉnh đồi nhìn ra biển

Hình ảnh được cấp phép bởi Toimisaki ở thành phố Kushima, Miyazaki

16mm
Người mẫu nữ trên bậc thềm đá
24 mm
Ảnh cận cảnh người mẫu nữ trong bối cảnh đô thị
70 mm
Tương thích với camera Alpha của Sony

Xperia 1 II là bạn đồng hành hoàn hảo với máy ảnh Sony Alpha. Dùng Xperia làm màn hình từ xa và điều khiển không dây các cài đặt cùng hình ảnh với ứng dụng Imaging Edge™ dành cho di động.

Dành cho nhà quay phim
Cinematography Pro "được CineAlta hỗ trợ" – quay phim với tỉ lệ 21:9

Quay phim với cài đặt thông số và màu sắc tương tự như của chuyên gia. Chuyên môn kỹ thuật đến từ các kỹ sư máy quay kỹ thuật số của chúng tôi, Giao diện điều chỉnh màu cài đặt sẵn, tỷ lệ 21:9, HDR 4K và 24 hình/giây cho bạn mọi công cụ cần thiết.

Giao diện màu cài đặt sẵn chuyên nghiệp

Với tám chế độ cài đặt màu khác nhau, bạn có thể đưa nhiều phong cách điện ảnh khác nhau vào video của mình.

Người quay phim bằng Xperia
Eyes của Anonymouz - video nhạc quay hoàn toàn bằng Xperia

Xem video nhạc do đạo diễn chuyên nghiệp Kanji Suto quay và chiêm ngưỡng thành quả tuyệt vời mà điện thoại thông minh Xperia mới nhất mang lại.

Dành cho mọt phim
Màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide™ 6,5 inch

Xem phim đúng ý tác giả và trải nghiệm tỷ lệ khung hình điện ảnh với màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide 6,5 inch. Công nghệ giảm nhòe do chuyển động mới giảm độ trễ giữa các khung hình cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn. Kết hợp với âm thanh Dolby Atmos®, đây là trải nghiệm xem trọn vẹn nhất.

Tái tạo màu sắc ở cấp độ chuyên nghiệp

Lấy cảm hứng từ khả năng tái tạo màu sắc của Màn hình chuyên dụng trong công nghệ Sony chuyên nghiệp dùng trong các sản phẩm hàng đầu Hollywood, giờ đây bạn có thể trải nghiệm màu sắc độ chính xác đỉnh cao với Chế độ tạo "được CineAlta hỗ trợ" giúp tái hiện nội dung chân thực, bao gồm các loạt chương trình và phim điện ảnh Netflix.

Hãy xem bộ phim The King, hiện chỉ có trên Netflix.

So sánh màu sắc 8 bit với 10 bit
Màu sắc trên màn hình mượt mà hơn

Xperia 1 II sở hữu màn hình tương đương 10 bit (8 bit với 2 bit làm mịn) giúp hiển thị màu sắc đa dạng mà không có hiện tượng phân dải.

Đồ thị không gian màu sắc
Màn hình ở cấp độ chuyên nghiệp

Với tỉ lệ tương phản cao 1000.000:1, Xperia 1 II có thể hiển thị các sắc đen sâu hơn, màu sắc tự nhiên hơn. Màn hình cũng hỗ trợ các chuẩn tái tạo ở mức độ chuyên nghiệp như DCI-P3 100%, không gian màu BT.2020 và Điểm trắng D65.

Mọi nội dung xem được nâng lên mức hoàn hảo

Bộ xử lý X1™ cho di động mang đến công nghệ tối ưu hóa HDR của BRAVIA cho mọi thứ bạn xem. Ngay cả nội dung xem trực tuyến cũng sẽ được nâng cấp về độ tương phản, màu sắc và độ sắc nét.

Âm thanh Dolby Atmos®
Âm thanh rạp chiếu phim – công nghệ chỉnh âm Dolby Atmos®, cộng tác với Sony Pictures Entertainment

Xem phim với công nghệ Dolby Atmos® là một trải nghiệm đắm chìm, khi âm thanh đa chiều lưu chuyển phía trên và xung quanh bạn. Giờ bạn có thể trải nghiệm công nghệ chỉnh âm Dolby Atmos® cộng tác với Sony Pictures Entertainment bằng tai nghe có dây và không dây, hoặc bằng loa âm thanh nổi chân thực ở mặt trước.

Dành cho tín đồ âm thanh
Lắng nghe âm nhạc đúng như ý đồ của người nghệ sĩ

Tận dụng sở trường chúng tôi về cả phần cứng âm thanh và giải trí âm nhạc, Xperia 1 II được chế tạo để mang lại trải nghiệm nghe chân thực với việc hợp tác chỉnh âm cùng Sony Music Entertainment.

Đắm chìm. Chân thực. Trải nghiệm 360 Reality Audio

Đắm mình trong âm thanh xung quanh bạn. Âm thanh chân thật tựa như bạn đang ở buổi hòa nhạc trực tiếp hay trong phòng thu âm của nghệ sĩ. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ chân thực và toàn vẹn đến vậy.

Dành cho 360 Reality Audio

Xperia 1 II được thiết kế cho 360 Reality Audio với phần cứng độc đáo, giải mã để tối ưu hóa chất lượng âm thanh khi nghe nhạc trên TIDAL.

Trải nghiệm nghe trọn vẹn với loa âm thanh nổi trước

Loa âm thanh nổi trong Xperia 1 II được đặt ở mặt trước điện thoại, cho âm thanh nổi đích thực mạnh mẽ, cân bằng.

Trải nghiệm âm thanh tuyệt hơn – cả nghe có dây lẫn không dây

Dùng giắc âm thanh 3,5mm hoặc kết nối không dây – tùy bạn lựa chọn. Công nghệ âm thanh trong Xperia 1 II được giám sát bởi các chuyên gia âm thanh, cho khả năng tách âm thanh nổi tốt hơn và không gian âm thanh tự nhiên dù bạn đang nghe nhạc của mình hay nghe nhạc trực tuyến – kể cả 360 Reality Audio.

Giắc cắm 3,5mm
Tận hưởng hơn nữa với mỗi kênh nhờ giắc cắm 3,5mm

Chúng tôi cải thiện khả năng tách âm thanh trên giắc cắm 3,5mm cho kênh âm thanh trái và phải rõ hơn. Khả năng tinh chỉnh âm thanh giúp giảm nhiễu tín hiệu đáng kể, xuống mức siêu nhỏ 20 dB – thấp hơn 90% so với kết nối tai nghe thông thường.

Logo Hi-Res Audio, Hi-Res Audio Wireless và LDAC
Âm thanh vượt trội

Với Âm thanh độ phân giải cao hoặc Âm thanh độ phân giải cao không dây và LDAC, bạn có thể nghe nhạc sống động và chi tiết hơn hẳn chất lượng CD. Sản phẩm tái tạo trọn vẹn dải tần âm thanh, giúp bạn thưởng thức nhạc đúng như ý đồ của nghệ sĩ.

Logo DSEE Ultimate
Nâng cấp mọi thứ bạn nghe với DSEE Ultimate

DSEE Ultimate sinh ra để tăng chất lượng nhạc kỹ thuật số dùng AI để tự động nâng tần số âm thanh và dải tần động trong thời gian thực. Cải thiện cả dải tần cao và thấp để đưa từng bài nhạc đến gần chất lượng Âm thanh độ phân giải cao. Hoạt động được với tai nghe có dây hoặc không dây, trên tệp trong máy và cả dịch vụ phát trực tiếp.

Cho game thủ di động
Nâng tầm chơi game

Đã mắt ngắm hình ảnh hành động không giới hạn trên màn hình CinemaWide™ 21:9. Công nghệ giảm nhòe do chuyển động mới giảm độ trễ giữa các khung hình cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn.

Kiểm soát hoàn toàn với bộ điều khiển không dây DUALSHOCK®4

Để vừa đi đường vừa giải trí, bạn có thể kết nối Xperia 1 II với DUALSHOCK 4 và chơi game Android.

Game enhancer - chơi thích hơn và chia sẻ nhiều hơn

Chơi game hay hơn với bảng điều khiển cảm ứng nâng cao giúp bạn điều khiển chính xác. Chia sẻ nội dung game với tính năng quay màn hình hoặc chụp ảnh màn hình. Chặn thông báo để tập trung vào game hoặc tìm kiếm mẹo trực tuyến để chinh phục mọi thử thách đặt ra. Bạn dễ dàng truy cập mọi thứ ngay khi đang chơi.

Cho hiệu suất vượt trội
Tốc độ đúng như bạn cần

Với kết nối Wi-Fi 6 và Nền tảng di động Qualcomm cùng công nghệ pin mới nhất – Xperia 1 II đặt ra tiêu chuẩn mới cho hiệu suất điện thoại thông minh.

Logo Wi-Fi LTE
Khả năng kết nối tối ưu

Khả năng kết nối thông minh đưa công nghệ học sâu trên Xperia tận dụng Thư viện mạng nơ-ron nhân tạo của Sony để phân tích tín hiệu Wi-Fi và dự đoán các vấn đề về khả năng kết nối trong tương lai gần. Xperia 1 II xác định chất lượng mạng bạn đang dùng và tự động chuyển thành mạng di động khi dự đoán chất lượng kết nối bị ảnh hưởng. Với Xperia, bạn sẽ luôn được sử dụng mạng tốt nhất.

Logo Wi-Fi 6
Wi-Fi 6

Wi-Fi 6 cho bạn kết nối tốt hơn – tốc độ cao hơn, độ trễ thấp hơn và khả năng quản lý kết nối nâng cao khi nhiều thiết bị sử dụng cùng một mạng.

Trải nghiệm nền tảng Qualcomm® Snapdragon™ 865 mới nhất dành cho di động

Nền tảng Qualcomm® Snapdragon™ 865 cho di động cho bạn khả năng chơi game, chụp ảnh, chuyển đổi tác vụ và kết nối đến không tưởng nhờ tốc độ multi-gigabit đáng kinh ngạc và hiệu suất nâng cao nhờ CPU và GPU nhanh hơn 25% so với model trước.

Pin 4.000 mAh
Pin 4.000 mAh mạnh mẽ với khả năng sạc nhanh

Nhờ pin tích hợp 4.000 mAh, bạn sẽ có đủ năng lượng để sử dụng cả ngày. Khi cần tăng mức pin, bạn có thể sạc nhanh lên 50% chỉ trong 30 phút.

sạc không dây
Sạc không dây nhanh chóng, tiện lợi

Chỉ cần đặt Xperia 1 II xuống, pin sẽ bắt đầu nạp đầy điện.

giao diện chăm sóc pin
Pin bền khỏe để sử dụng lâu dài

Công nghệ sạc giúp pin hoạt động tốt lâu hơn. Chế độ Chăm sóc pin giúp điện thoại không bị sạc quá mức, trong khi công nghệ Sạc thích ứng trên Xperia sẽ theo dõi điện thoại khi sạc, đảm bảo pin không hoạt động quá tải.

Thiết kế dành cho bạn
Không chỉ đẹp mà còn bền

Xperia 1 II vừa nhanh vừa mạnh mẽ, còn được trang bị khả năng chống nước IP65/68 và kính Corning Gorilla 6® trên cả hai mặt, giúp thiết bị vừa chắc chắn vừa có vẻ ngoài trang nhã.

Màu sắc phù hợp với phong cách của bạn

Ai cũng có gu thẩm mỹ riêng - hãy chọn màu hợp với phong cách của bạn.

Màu sắc có thể thay đổi

Tất cả hình ảnh trên màn hình chỉ nhằm mục đích minh họa.

Thông số kỹ thuật & các tính năng

Xperia 1 II nâng cao chuẩn tốc độ cho điện thoại thông minh. Sản phẩm trang bị những công nghệ tối tân hiện đại nhất và một camera được phát triển cùng các kỹ sư Alpha của chúng tôi nhằm đem đến khả năng lấy nét tự động cực kỳ nhanh cho điện thoại thông minh. Cùng màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide 6,5 inch, bạn có thể xem trực tuyến mọi thứ với chất lượng như rạp chiếu phim.
  • AF/AE đến 20 hình/giây với khả năng lấy nét siêu nhanh

  • Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực dành cho người và động vật

  • Cinematography Pro "được CineAlta hỗ trợ"

  • Màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide™ 6,5 inch

  • Nền tảng Qualcomm® Snapdragon™ 865 cho di động

Kích thước
166 × 72 × 7,9 mm
Trọng lượng
181 g
Kháng nước
Chống nước (IP65/68)
Số lượng SIM
Hai SIM kết hợp
Dung lượng
4000 mAh
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường

Đánh giá & giải thưởng

Ý kiến người dùng