Hình ảnh của Đầu phát DVD
Hình ảnh của Đầu phát DVD
Hình ảnh của Đầu phát DVD

Các tính năng tuyệt vời trong kiểu dáng gọn nhẹ

Đầu phát DVD dài 270 mm gọn nhẹ này vừa vặn ngay cả với không gian nhỏ nhất nhưng vẫn có khả năng phát đĩa theo nhiều định dạng. Ngoài ra, đầu phát còn có thể kết nối dễ dàng với hệ thống Hi-Fi để nâng cấp âm thanh cho bộ phim của bạn

Mang đến hình ảnh và âm thanh chất lượng DVD trong kiểu dáng nhỏ gọn và linh hoạt

Với kích thước nhỏ gọn, đây là đầu phát DVD hoàn hảo dành cho nhà bếp hay phòng ngủ của bạn. Đầu phát có thể phát nhạc, ảnh và phim theo nhiều định dạng.

Phát phim nhanh hoặc chậm có âm thanh

Bây giờ, bạn có thể tận hưởng khả năng phát nhanh với âm thanh đủ rõ để trải nghiệm xem phim của bạn thêm tuyệt vời. Bạn cũng có thể phát chậm cùng với âm thanh để theo dõi các pha thể thao hoặc nghe chương trình học ngoại ngữ.

Thông số kỹ thuật & các tính năng
  • Phát nhiều loại định dạngBao gồm CD-R/RW, DVD+RW/+R/+R DL, DVD-RW/-R/-R DL (bao gồm DVD 8 cm), JPEG, MP3, MPEG-4, WMA, AAC và PCM tuyến tính.

  • Chọn phát lại nhanh hoặc chậm có kèm âm thanhPhát phim có âm thanh ở tốc độ nhanh xấp xỉ 1,5x so với bình thường. Hoặc phát chậm lại để theo dõi hoạt động thể thao.

  • Ghi nhớ chỗ tạm dừng để phát lại lên đến 6 đĩa DVDBắt đầu xem đúng vị trí bạn đã dừng - đầu phát này có thể ghi nhớ các điểm dừng cho tối đa sáu đĩa đã phát trước đó.

  • Tạo bản trình chiếu hình ảnh của riêng bạn cùng với nhạc nềnXem ảnh trong dạng trình chiếu với nhạc nền bạn đã chọn.

  • Điều khiển đầu phát và TV với cùng một điều khiển từ xaBạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để phát hoặc điều chỉnh cài đặt trên đầu phát và trên TV như bật/tắt, chuyển kênh và chỉnh âm lượng.

  • Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gianChỉ với kích thước 270mm đầu phát này tích hợp rất nhiều tính năng vào trong một thiết kế nhỏ gọn, đầy phong cách.

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường