ĐẦU PHÁT 3D BLU-RAY DISC™ CÓ WI-FI PRO

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

BDP-S5500

2,790,000 VNĐ

Kích cỡ & Trọng lượng

Kích thước (D x R x C)
230 x 39 x 194 mm
Trọng lượng
0,8 kg

Có gì trong hộp

  • Điều khiển từ xa (RMT-VB100E) Pin (Loại AAA x 2)
Placeholder

Khả năng phát lại

Phát lại

Tính năng Âm thanh và Hình ảnh

Màu sắc phong phú
24p True Cinema
NTSC/PAL
Có / Có
Ngõ ra DVD 24p
HDMI®
Đồng trục, Quang học
1 (Phía sau)

Mạng

Wi-Fi® Tích hợp
Có (2,4 GHz)

Các chức năng

Chế độ bảo vệ màn hình / Cài đặt dễ dàng /PhotoTV HD
Có/Có/Có
Khóa trẻ em
Công cụ quản lý Parental Control
Bàn phím USB (chỉ có 101) / Tự động chờ
Có (chỉ 101)
Trình chiếu hình ảnh có nhạc
Live Streaming / Phụ đề / Khuyến nghị
Có / Có
BRAVIA® Sync

Giao diện

Đầu nối gồm ngõ ra và ngõ vào
Ngõ ra HDMI (1 phía sau), Ngõ ra âm thanh đồng trục (1 phía sau), Ngõ vào USB (1 phía trước), Kết nối Ethernet (1 phía sau)

Chi tiết

Mức tiêu thụ điện
11W

Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Mức tiêu thụ điện (Chế độ Tắt)
không khả dụng
Mức tiêu thụ điện (Chế độ Chờ)
0,3W
Mức tiêu thụ điện (Chế độ kết nối chờ) – Đầu nối
4,2 W (Ethernet) / 4,2 W (HDMI CEC) / 4,2 W (Wi-Fi) / 4,5 W* (đã kết nối tất cả đầu nối và mạng)
Đã kích hoạt chế độ chờ
20 phút
Đã kích hoạt chế độ chờ mạng – Đầu nối
20 phút (Ethernet, HDMI CEC, Wi-Fi®)
Công tắc Bật/Tắt mạng không dây
Để bật/tắt, thiết lập "Cài đặt Internet" trong "Thiết lập mạng" thành "Thiết lập không dây (tích hợp)/Thiết lập có dây"

Chú thích cuối trang

*
(các kết nối có dây tự động tắt không dây)

Các tính năng

Ảnh của Đầu phát 3D Blu-ray Disc™ có Wi-Fi® PRO

Chìm đắm vào phim Full HD 3D  

Xem phim 3D Blu-ray Disc™ với chất lượng Full HD, bạn chỉ việc kết nối qua HDMI với bất kỳ TV HD nào có hỗ trợ 3D. Ngoài việc mang lại độ chân thực và rõ nét trên tất cả các đĩa 3D Blu-ray, đầu phát Blu-ray Disc™ này còn có khả năng nâng cấp video 2D lên dạng mô phỏng 3D để tăng cường chiều sâu và chi tiết hình ảnh trên màn hình.

Ảnh của Đầu phát 3D Blu-ray Disc™ có Wi-Fi® PRO

TRILUMINOS™ mang lại màu sắc sống động

Khám phá các tông và màu sắc chân thực. Màu TRILUMINOS bao gồm một phổ màu rõ nét rộng đem đến các tông màu và kết cấu chân thực hơn. Các gam màu khó tái tạo như xanh ngọc, xanh dương, đỏ rực được hiển thị đẹp mắt nên các cảnh biển và phong cảnh sẽ sinh động hơn. Khuôn mặt cũng trở nên đẹp hơn với tông màu da được tái tạo một cách tự nhiên.

Ảnh của Đầu phát 3D Blu-ray Disc™ có Wi-Fi® PRO

Truyền phát video mượt mà với Wi-Fi® PRO

Tận hưởng khả năng duyệt nội dung nhanh và mượt với Wi-Fi® PRO. Đầu phát Blu-ray Disc™ này trang bị một mô-đun Wi-Fi® riêng biệt được bố trí một cách tối ưu để có cường độ tín hiệu lớn nhất. Thiết kế nhiều ăng-ten thông minh đảm bảo tín hiệu ổn định hơn so với Wi-Fi® thông thường, vì vậy bạn sẽ có trải nghiệm phát video mượt mà và duyệt nhanh với phạm vi phủ sóng rộng hơn trong nhà bạn.

Ảnh của Đầu phát 3D Blu-ray Disc™ có Wi-Fi® PRO

Dolby® TrueHD cho chất lượng âm thanh theo ý đồ của đạo diễn

Tận hưởng chất lượng âm thanh vô song với Dolby® TrueHD, thiết bị cung cấp chất lượng âm thanh nguyên bản suốt khi xem phim và nghe nhạc. Bằng cách tái tạo giống với âm thanh nguyên bản, thiết bị cung cấp chất lượng âm thanh trung thực tuyệt đỉnh cho đĩa Blu-ray, DVD và nội dung tải xuống.

Ảnh của Đầu phát 3D Blu-ray Disc™ có Wi-Fi® PRO

DTS-HD™ cho độ chính xác như phòng thu

Thưởng thức âm thanh chính xác và chi tiết tại gia. Với DTS-HD Master Audio, bạn có thể tận hưởng những bản nhạc không nén, nguyên bản trên các đĩa Blu-ray và phát trực tiếp các bộ phim, giống như ý đồ của đạo diễn. Âm thanh độ phân giải cao DTS-HD tái tạo chi tiết mạnh mẽ cho các bản nhạc, cho phép tất cả các nốt nhạc đều tỏa sáng với chất lượng giống như chất lượng phòng thu.

Ảnh của Đầu phát 3D Blu-ray Disc™ có Wi-Fi® PRO

Kết nối mạng gia đình bằng DLNA

Liên kết mạng trực tiếp kỹ thuật số (DLNA) là một chuẩn toàn ngành để chia sẻ dữ liệu qua mạng gia đình. Chuẩn này khiến việc phát và truyền các bản nhạc, bộ phim và hình ảnh yêu thích của bạn giữa các thiết bị có hỗ trợ DLNA bao gồm TV, PC, máy chủ di động và máy chơi game trở nên dễ dàng hơn.

Ảnh của Đầu phát 3D Blu-ray Disc™ có Wi-Fi® PRO

Trải nghiệm xem TV phong phú với ứng dụng TV SideView

Sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn (Android hoặc iOS) để điều khiển đầu phát Blu-ray Disc™ và tìm hiểu thêm về những gì bạn đang xem mà không làm gián đoạn trải nghiệm xem của bạn. Ứng dụng SideView cho phép bạn nhanh chóng truy cập nội dung từ các thiết bị trên mạng cục bộ hoặc từ nhiều dịch vụ trực tuyến có sẵn trên đầu phát.

Ảnh của Đầu phát 3D Blu-ray Disc™ có Wi-Fi® PRO

Phản chiếu hình ảnh để hiển thị màn hình điện thoại thông minh trên TV mà không cần dây nối

Hãy phản chiếu không dây màn hình thiết bị di động của bạn lên một màn hình lớn được kết nối với thiết bị video của bạn. Tính năng phản chiếu hình ảnh hoạt động với điện thoại thông minh Xperia™, máy tính bảng cùng các thiết bị khác tương thích với công nghệ Miracast™. Hãy để niềm vui nhân lên nhiều lần khi cùng xem video với gia đình và bạn bè, cùng nhau duyệt nội dung hoặc lựa chọn điểm đến của kỳ nghỉ tiếp theo trên bản đồ.

Tìm các thiết bị tương thích

Giao diện người dùng đồ họa nhanh và trực quan 

Nhanh chóng và dễ dàng tìm được các ứng dụng và tính năng bằng giao diện người dùng đồ họa. Duyệt trên màn hình TV với bảng điều khiển dễ điều hướng; một bên chứa các ứng dụng đặc trưng và một bên chứa các ứng dụng yêu thích của bạn. Mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp nên rất dễ khởi động.

Thêm nhiều kênh xem hơn với Sony Entertainment Network

Tận hưởng tinh hoa web trên TV của bạn. Với Sony Entertainment Network, bạn có thể tự do khám phá thư viện lớn gồm phim, các chương trình TV phát lại, nhạc và game. Lướt qua danh mục các kênh trực tuyến hoặc phát những video mới nhất từ YouTube™. BDP-S5500 còn có khả năng hỗ trợ mã rộng nên bạn có thể thưởng thức video thuộc nhiều định dạng khác nhau.

Ảnh của Đầu phát 3D Blu-ray Disc™ có Wi-Fi® PRO

Khởi động cực nhanh giúp bạn xem được ngay

Bạn mệt mỏi vì phải chờ đợi để được giải trí? Với chế độ Khởi động nhanh và Tải nhanh, khởi động đầu phát Blu-ray Disc™ của bạn mất chưa đầy 1 giây. Bạn sẽ có thể mau chóng được tận hưởng hành động nhờ khả năng tải các bộ phim đĩa Blu-ray tương tác nhanh hơn. Nếu không xem ở dạng Blu-ray, bạn có thể khởi chạy nội dung trên Internet thậm chí còn nhanh hơn.

Ảnh của Đầu phát 3D Blu-ray Disc™ có Wi-Fi® PRO

USB cắm là chạy

Mang lại những đoạn phim và bức ảnh sống động. Chỉ cần cắm ổ USB vào cổng USB ở mặt trước để phát ảnh và video qua TV của bạn.