Tránh nạn Freshman 15 (Tăng cân)

Những bài hát luyện tập tốt nhất để tăng thêm động lực

Ồ, nạn freshman 15 đáng ghét! Các học sinh tốt nghiệp trung học hi vọng rằng đó chỉ là một câu chuyện tưởng tượng tại thành phố và cân nặng của họ vẫn giữ y nguyên, nhưng thật không may câu chuyện đó hoàn toàn là sự thật. Bất cứ ai đã từng bước vào một quán ăn tự phục vụ tại trường đại học đều có thể nói với bạn rằng ở đó có nhiều lựa chọn thức ăn không được tốt cho sức khỏe và có thể dẫn tới tăng cân.

Tin vui là bạn có thể tránh được nạn freshman 15 bằng cách lựa chọn thức ăn tốt cho sức khỏe - ăn hoa quả thay cho khoai tây, thay thế phô mai bằng xà lách và đổi món hăm-bơ-gơ bằng gà nướng và rau tươi. Nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể thỏa thích thưởng thức pizza!

Tập thể dục thường xuyên cũng sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn.

Để hỗ trợ bạn, dưới đây là danh sách bài những bài hát tập thể dục hay nhất giúp bạn đốt cháy calo thừa.

Bất kể là bạn đang chạy, tập cử tạ hoặc chỉ có một bữa dạ tiệc khiêu vũ tự nhiên trong căn phòng ký túc xá của bạn, những bài hát này chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm năng lượng cần thiết!

1. Bruno Mars — “Treasure”
2. Taylor Swift — “Bad Blood”
3. Imagine Dragons — “I Bet My Life”
4. Beyoncé — “Run The World (Girls)”
5. Pharrell Williams — “Happy”
6. Maroon 5 — “Sugar”
7. Meghan Trainor — “All About That Bass”
8. Zedd (ft. Selena Gomez) — “I Want You To Know”
9. Katy Perry — “Roar”
10. Ariana Grande (ft. Jessie J & Nicki Minaj) — “Bang Bang”

Không còn nghi ngờ gì về việc âm nhạc giúp cải thiện hiệu quả tập thể dục. Để vươn đến một tầm cao mới, hãy chọn Walkman® độ phân giải cao của chúng tôi và tìm bài hát mà bạn yêu thích.