Giới thiệu về Sony

Tại Sony, sứ mệnh của chúng tôi là khơi nguồn cảm hứng và thỏa mãn sự hiếu kỳ của bạn. Niềm đam mê vô tận với công nghệ, nội dung và dịch vụ; cùng sự theo đuổi sáng tạo không ngừng chính là động lực để chúng tôi mang đến người dùng niềm hứng khởi và trải nghiệm giải trí đột phá mới theo cách mà chỉ Sony mới có thể làm được.

Sony History

Lịch sử

Chưa có bất kỳ công ty điện tử tiêu dùng nào khác ngày nay trải qua chiều dài lịch sử và đổi mới như Sony. Khởi đầu bằng niềm đam mê vào năm 1946, hai nhà sáng lập Masaru Ibuka và Akio Morita đã cùng nhau biến ước mơ tạo dựng nên một công ty toàn cầu hàng đầu thế giới thành hiện thực.

Sony Việt Nam 

Sony là một trong những thương hiệu toàn cầu nổi tiếng nhất về điện tử tiêu dùng nhờ vào những sáng tạo đột phá mang tính cách mạng và chất lượng sản phẩm. Thành công của Sony tại thị trường Việt Nam là bởi thương hiệu Sony luôn thể hiện được bản sắc riêng một cách mạnh mẽ và ấn tượng, kết hợp giữa chất lượng sản phẩm-công nghệ hàng đầu-kiểu dáng thiết kế độc đáo và cách xây dựng thương hiệu sáng tạo-tôn trọng văn hóa bản địa tiếp tục nâng cao tinh thần sáng tạo của mình để luôn tạo ra sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Sony in TH
Sony CSR

Trách nhiệm xã hội

Sony hiểu rằng các hoạt động kinh doanh từ phía công ty có tác động trực tiếp và gián tiếp đến cộng đồng trong lĩnh vực mà Sony hoạt động. Hãy tìm hiểu cách mà Sony đang làm để trở thành một công dân toàn cầu tích cực.

Cộng đồng Sony

Cộng đồng

Với mục tiêu mang đến những tác động tích cực cho cuộc sống cộng đồng, chúng tôi, toàn thể nhân viên Sony đang tích cực tham gia nhiều hoạt động tại địa phương cũng như trên toàn cầu.

Tuyển dụng tại Sony

Tuyển dụng

Khám phá cơ hội nghề nghiệp tại Sony mang đến cho bạn sự thành công và phát triển chuyên nghiệp.