Tích hợp đầy đủ những ý tưởng thông minh

Sony kết hợp cảm biến hình ảnh CMOS xếp chồng full-frame với bộ nhớ tích hợp trong máy ảnh α9 hiệu suất cao. Kết quả là một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp nhỏ gọn hơn mà sử dụng ít tài nguyên hơn .

Định nghĩa lại máy ảnh ống kính rời

Mặc dù công nghệ hình ảnh kỹ thuật số đã có những tiến bộ vững chắc, các giới hạn về cơ học đã hạn chế những lợi ích dành cho người dùng máy ảnh SLR kỹ thuật số do những cải tiến không đáng kể về kích thước và tính năng.
Giờ đây, với cải tiến đột phá, Sony đã vượt qua những giới hạn này để định nghĩa lại tương lai của máy ảnh ống kính rời. Exmor RS, cảm biến hình ảnh xếp chồng full-frame 35 mm đầu tiên trên thế giới với bộ nhớ tích hợp, đã đạt được tốc độ và hiệu suất vượt xa khả năng của các model khác trong khi sử dụng ít tài nguyên hơn.

Cuộc cải tiến mang tên Exmor RS
Cuộc cải tiến mang tên Exmor RS

Cảm biến của α9 đã tạo ra những bước nhảy vọt về hiệu suất và chất lượng hình ảnh với khả năng tự động lấy nét ổn định, chụp liên tục êm, không rung lên đến 20 fps cùng khung ngắm không gián đoạn.

Cảm biến CMOS xếp chồng full-frame 35 mm có bộ nhớ tích hợp

Một cảm biến được thiết kế cho hiệu suất cao 

Cảm biến CMOS xếp chồng mới trong α9 cho hiệu suất ở đẳng cấp chuyên nghiệp mà không bị hạn chế bởi các hệ thống cơ học có trong máy ảnh SLR kỹ thuật số truyền thống.
Cảm biến xếp chồng hoàn toàn mới với tốc độ cao tạo ra hình ảnh full-frame 24,2 MP hiệu dụng với tốc độ xuất tăng tới 20 lần nhờ xếp chồng bộ nhớ tích hợp. 

[1] Mạch xử lý tín hiệu tốc độ cao [2] Vùng điểm ảnh [3] Bộ xử lý hình ảnh [4] Bộ nhớ trong

Làm được nhiều hơn. Sử dụng ít tài nguyên hơn.

Máy ảnh α9 kết hợp tất cả tính năng của máy ảnh SLR kỹ thuật số thông thường, bao gồm gương lật, màn trập cơ, cảm biến tự động lấy nét và khung ngắm quang học, vào cảm biến hình ảnh Exmor RS mang tính đột phá, đồng thời giảm đáng kể cả kích thước và trọng lượng của máy ảnh. 

Sự mạnh mẽ trong thiết kế gọn nhẹ, đơn giản
Sự mạnh mẽ trong thiết kế gọn nhẹ, đơn giản

Với cảm biến Exmor RS, máy ảnh α9 nhỏ gọn hơn khoảng 20% ở cả ba chiều so với máy ảnh DSLR full-frame thông thường như α900 - model full-frame đầu tiên của Sony. Mang theo mọi lúc mọi nơi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy ảnh α9 là một minh chứng cho cam kết của Sony về tính năng, chất lượng hình ảnh và còn cả khả năng di động cao hơn. Việc phát triển cảm biến hình ảnh CMOS full-frame 35 mm trong α9 đã mang đến hiệu suất hình ảnh hàng đầu và góp phần làm giảm đáng kể kích thước máy ảnh.

Sản phẩm "nặng ký" mới với trọng lượng nhẹ

Gần 10 năm trước, Sony gây sửng sốt với chiếc máy ảnh SLR kỹ thuật số full-frame đầu tiên của mình, máy ảnh α900 nặng 850 g. Giờ đây, máy ảnh α9 mới chỉ nặng 588 g, giảm 30% trọng lượng, cải thiện cả về khả năng di động và tính ổn định.

Sản phẩm "nặng ký" mới với trọng lượng nhẹ
Hiệu suất cao cho tương lai

Yasufumi Machitani
Trưởng nhóm dự án α9

Hiệu suất cao cho tương lai

Cải tiến hữu ích cho tất cả mọi người 

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường chụp lại khoảnh khắc ấn tượng để kể những câu chuyện giàu cảm xúc – dù để truyền tải tin tức, sự kiện thể thao hay lễ cưới. Để đáp ứng những yêu cầu này cũng như để đạt được mục tiêu của Sony là giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường, chúng tôi không ngừng phát triển các máy ảnh nhỏ hơn, gọn nhẹ hơn mà không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh hay tốc độ.
Cảm biến CMOS xếp chồng full-frame mới cho hiệu suất chụp cao đến khó tin. Cảm biến còn tích hợp nhiều chức năng, nhờ đó giảm bớt linh kiện để thu nhỏ cả kích thước và trọng lượng của α9. Tất cả vì mục tiêu của Sony để sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách hiệu quả nhất, song song với phát triển công nghệ và sản phẩm tiên tiến.

Trang khác về công nghệ của Sony