Tái thiết âm thanh

Hình ảnh đẹp xứng đáng có được âm thanh hấp dẫn. TV Sony sở hữu những công nghệ âm thanh tiên tiến và vô cùng độc đáo, cho bạn cảm giác như đang hòa nhập cùng thế giới giải trí vô cùng sôi động.

Trải nghiệm âm thanh đa chiều hoàn toàn mới

Với Acoustic Surface Audio+™, âm thanh sẽ phát ra trực tiếp từ màn hình nhờ ba bộ truyền động phía sau TV rung lên để tạo ra âm thanh chuyển động cùng với hình ảnh. Hai loa subwoofer quay sang hai bên cho âm trầm mạnh mẽ cùng hiệu ứng không gian giúp lan tỏa âm thanh từ bên này sang bên kia căn phòng.

Biến A9F thành loa trung tâm

Âm thanh phát ra từ trung tâm

Chế độ loa trung tâm của TV

Kết nối bộ khuếch đại với đầu cắm ngõ ra ở phía sau A9F để có ngay loa trung tâm chất lượng cao. Với Acoustic Surface Audio+™, mọi lời thoại trong phim, mọi nốt nhạc trong buổi hòa nhạc đều sẽ phát ra trực tiếp từ màn hình.

Màn hình ngập tràn âm thanh 

Với công nghệ Acoustic Surface™, âm thanh sẽ phát ra trực tiếp từ màn hình. Hai bộ dẫn động tiên tiến phía sau TV sẽ rung nhẹ để tạo nên âm thanh ăn khớp với hình ảnh để bạn có thể nghe được cuộc hội thoại và các hiệu ứng đặc biệt một cách chính xác và trung thực. Loa subwoofer mang đến âm bass sâu lắng mà mạnh mẽ cho những cảnh hành động gay cấn.

Tinh chỉnh từng khoảnh khắc 

ClearAudio+ của Sony là một bộ công nghệ âm thanh cho phép tinh chỉnh tự động âm thanh của TV để mang đến một trải nghiệm sống động như thật, bất kể nội dung bạn đang xem.

  • Công nghệ S-Force Front Surround PRO
  • DSEE
  • Clear Phase