Tái thiết âm thanh

Hình ảnh đẹp xứng đáng có được âm thanh hấp dẫn. TV Sony sở hữu những công nghệ âm thanh tiên tiến và vô cùng độc đáo, cho bạn cảm giác như đang hòa nhập cùng thế giới giải trí vô cùng sôi động.

Sound-from-Picture Reality™

Trải nghiệm âm thanh đa chiều hoàn toàn mới

Với công nghệ Acoustic Surface Audio+™ và chế độ loa trung tâm của TV, âm thanh sẽ phát ra trực tiếp từ giữa màn hình nhờ những bộ truyền động phía sau TV rung lên, tạo ra âm thanh chuyển động cùng hình ảnh. Ngoài ra, còn có hai loa subwoofer cho âm trầm mạnh mẽ và hiệu ứng không gian giúp âm thanh truyền từ bên này sang bên kia căn phòng.

Biến A9F thành loa trung tâm
Âm thanh phát ra từ trung tâm

Chế độ loa trung tâm của TV

Kết nối bộ khuếch đại với đầu cắm ngõ ra ở phía sau TV để có ngay loa trung tâm chất lượng cao. Với Acoustic Surface Audio+™, mọi lời thoại trong phim, mọi nốt nhạc trong buổi hòa nhạc đều sẽ phát ra trực tiếp từ màn hình.

Màn hình ngập tràn âm thanh 

Với công nghệ Acoustic Surface Audio™, âm thanh sẽ phát ra trực tiếp từ màn hình. Hai bộ truyền động phía sau TV khẽ rung để tạo ra âm thanh chuyển động cùng hình ảnh, nhờ đó lời thoại cùng những hiệu ứng đặc biệt được truyền tải vô cùng chân thực.

Âm thanh màn hình sống động như thật

Hãy chọn cho mình một vị trí lý tưởng. Công nghệ Sound-from-Picture Reality™ cùng âm thanh Acoustic Multi-Audio™ sẽ đưa bạn vào trung tâm buổi diễn ca nhạc hoặc bộ phim đang xem.

Loa tweeter định vị âm thanh

Việc bổ sung cho hệ thống âm thanh hai loa tweeter định vị âm thanh ở phía sau TV mang lại tác dụng mô phỏng âm thanh phát ra từ giữa màn hình, giúp hình ảnh và âm thanh được căn khớp chính xác. 

Loa tweeter rung lắp trên khung viền
Loa tweeter lắp trên khung viền

Loa tweeter rung lắp trên khung viền có chức năng loa phát âm thanh theo sát hành động, cho trải nghiệm thực sự đắm chìm.

Tinh chỉnh từng khoảnh khắc 

ClearAudio+ của Sony là một bộ công nghệ âm thanh cho phép tinh chỉnh tự động âm thanh của TV để mang đến một trải nghiệm sống động như thật, bất kể nội dung bạn đang xem.