Tái thiết âm thanh

Hình ảnh đẹp xứng đáng có được âm thanh hấp dẫn. TV Sony sở hữu những công nghệ âm thanh tiên tiến và vô cùng độc đáo, cho bạn cảm giác như đang hòa nhập cùng thế giới giải trí vô cùng sôi động.

Màn hình ngập tràn âm thanh 

Với công nghệ Acoustic Surface™, âm thanh sẽ phát ra trực tiếp từ màn hình. Hai bộ dẫn động tiên tiến phía sau TV sẽ rung nhẹ để tạo nên âm thanh ăn khớp với hình ảnh để bạn có thể nghe được cuộc hội thoại và các hiệu ứng đặc biệt một cách chính xác và trung thực. Loa subwoofer mang đến âm bass sâu lắng mà mạnh mẽ cho những cảnh hành động gay cấn.

Tinh chỉnh từng khoảnh khắc 

ClearAudio+ của Sony là một bộ công nghệ âm thanh cho phép tinh chỉnh tự động âm thanh của TV để mang đến một trải nghiệm sống động như thật, bất kể nội dung bạn đang xem.

  • Công nghệ S-Force Front Surround PRO
  • DSEE
  • Clear Phase

Trải nghiệm thế giới điện ảnh mà không cần đến rạp với loa Soundbar 

Ghép nối loa Soundbar phù hợp với một TV Sony tương thích Dolby Vision™ để có trải nghiệm rạp chiếu phim đích thực ngay tại nhà. Hình ảnh sắc nét nay sống động hơn nữa với âm thanh mạnh mẽ và lay động. Một số model hỗ trợ công nghệ như Dolby Atmos® cho khả năng định vị âm thanh chính xác và hiệu ứng âm thanh vòm.

Spider-Man™: Homecoming hiện đã có bản 4K Ultra HD™.