Hình ảnh phần bên trái tay cầm máy ảnh
Hình ảnh phần bên phải tay cầm máy ảnh
Hình ảnh mặt bên trái tay cầm máy quay cùng với máy quay
Hình ảnh mặt bên phải tay cầm máy quay cùng với máy quay
Hình ảnh mặt trước tay cầm máy quay cùng với máy quay

Các tính năng

Giắc cắm ngõ vào XLR của tay cầm máy quay

Hai giắc cắm ngõ vào XLR có kích thước chuẩn

Hai giắc cắm ngõ vào XLR kích thước chuẩn (bộ đôi XLR/TRS) có nguồn phantom 48 V cùng giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm cho phép kết nối với micro ngoài, nhờ đó cung cấp ba định dạng quay phim, bao gồm cả 24 bit 4 kênh.

Logo Cổng kết nối phụ kiện đa năng

Giao diện âm thanh kỹ thuật số

Giao diện âm thanh kỹ thuật số của Cổng kết nối phụ kiện đa năng đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội mà không bị nhiễu hoặc suy giảm tín hiệu.

Người đàn ông cầm máy quay gắn micro

Bộ phận tay cầm dễ cầm nắm và dễ mang theo

Bộ phận tay cầm dễ cầm nắm và dễ mang theo cho phép thao tác máy quay thuận tiện và ổn định trong các tình huống khó, chẳng hạn như khi ghi hình ở vị trí thấp.

Cho phép ghi hình tùy ý

Bạn có thể gắn bộ phận tay cầm tích hợp tất cả trong một này vào máy quay thông qua Cổng kết nối phụ kiện đa năng mà không cần dây cáp hoặc pin, cho phép ghi hình tùy ý và thiết lập thoải mái tối đa.

Nhiếp ảnh gia chụp ảnh với tay cầm và màn hình

Ba lỗ ren

Ba lỗ ren cho phép kết nối ổn định với các phụ kiện như màn hình ngoài, máy quay, đèn quay video, báng tay cầm nối dài, bộ thu micro không dây, giá gắn các bộ phận bằng ngàm và các tiện ích khác.

Thông số kỹ thuật

XLR-H1 dành cho FX3 và FX30 hỗ trợ giao diện âm thanh cho phép ghi âm chất lượng cao, cũng như đảm bảo thao tác ổn định cho máy quay.
  • Kích thước (R x C x D): Xấp xỉ 113,2 × 140,8 mm × 172 mm (4 1/2 × 5 5/8 × 6 7/8 inch)

  • Trọng lượng: Xấp xỉ 305 g (10,8 oz)

  • Nhiệt độ hoạt động: 0℃ đến 40℃ (32°F đến 104°F)

Tìm hiểu thêm về các tính năng tiết kiệm năng lượng,cũng như cam kết của chúng tôi về môi trường và một tương lai bền vững hơn. Truy cập trang web eco của chúng tôi