Cơ Hội Nghề nghiệp tại Sony

Chúng tôi tin vào việc tuyển dụng các nhân tài để cùng chia sẻ các giá trị của Sony, mang đến điều kiện làm việc tốt nhất để khơi dậy tối đa tiềm năng của mỗi người. Chúng tôi cũng xây dựng môi trường làm việc đa dạng và tưởng thưởng xứng đáng, nơi mà mỗi cá nhân có cùng mục tiêu để tạo ra và đem đến những bứt phá về công nghệ, về văn hóa giải trí mới, nhằm tiếp cận đến cuộc sống hằng ngày của mọi người, kể cả bạn.

Hãy cùng nhau làm cho thế giới nói "WOW" 

Tại Sony, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của bạn. Chúng tôi cố gắng để tạo ra một nơi mà bạn có thể phát triển và thành công, cũng như tin rằng những đam mê cá nhân của bạn sẽ được đổi mới, hợp tác thông minh và thỏa mãn trí tò mò, phát huy tối đa tiềm năng của mỗi nhân viên nhờ đó đóng góp vào việc tạo dựng sức mạnh của một công ty đa quốc gia có tầm ảnh hướng đến mọi người thông qua sự đổi mới. 

Sony Staff Benefits
Chế độ phúc lợi tại Sony

Có rất nhiều lý do tuyệt vời để theo đuổi sự nghiệp cùng Sony. Khi trở thành thành viên của Sony, bạn sẽ tận hưởng các chế độ phúc lợi như thời gian làm việc linh động, được mua những sản phẩm với giá khuyến mãi, chế độ bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe toàn diện cũng như chương trình giới thiệu ứng viên cho Sony. 

Môi trường làm việc tại Sony

Tinh thần vui vẻ và cùng hỗ trợ nhau của chúng tôi chính là những điều khiến Sony trở thành nơi tuyệt vời để cùng làm việc, đảm bảo được sự cân bằng giữa công việc-cuộc sống hướng đến nơi làm việc lành mạnh giúp mọi người cùng nhau phát triển. 

Chúng tôi trân trọng sự khác biệt

Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi là một nhà tuyển dụng xem trọng các giá trị về sự đa dạng và hòa nhập bằng việc tích cực mang đến cho các ứng viên những cơ hội bình đẳng bất kể quốc tịch, văn hóa, chủng tộc, giới tính hay cả sự hạn chế về mặt thể chất. Chúng tôi luôn thu hút, phát triển và duy trì sự đa dạng của nhân viên mình.

Sony Embrace Difference
Sony Corp
Tập đoàn Sony 

Tại Sony, sứ mệnh của chúng tôi là công ty khơi nguồn cảm hứng và thỏa mãn trí tò mò của bạn.

Sony CSR
Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Tập đoàn Sony nhận ra rằng việc kinh doanh của tập đoàn có sự ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến cộng đồng mà chúng ta đang hoạt động