ĐẦU ĐỌC THẺ

Đầu đọc thẻ CFexpress Type A / SD

MRW-G2
Hình ảnh sản phẩm

3,490,000 VNĐ

Hình ảnh sản phẩm

Các tính năng

Được tối ưu hóa cho thẻ CFexpress Type A của Sony

Tận dụng tối đa thẻ nhớ CFexpress Type A và SD của Sony với đầu đọc thẻ tốc độ cao này. Thiết kế nhỏ gọn và khả năng kết nối USB cho phép truyền và sao lưu nhanh ở mọi nơi.

Hỗ trợ thẻ nhớ CFexpress Type A và SD UHS-II/UHS-I

Bạn chỉ cần một đầu đọc thẻ để truyền dữ liệu từ thẻ nhớ CFexpress Type A và thẻ nhớ SD.

Truyền nhanh hơn qua USB Type-C®

Với khả năng hỗ trợ USB 3.2 thế hệ thứ 2, MRW-G2 cho phép sử dụng giao thức truyền SuperSpeed 10 Gb/giây thông qua cả kết nối USB Type-C® (được đề xuất) và kết nối Type-A. Kèm theo cáp hiệu suất cao dành cho cả hai loại kết nối để tương thích với nhiều thiết bị.

Dễ dàng sử dụng

Để giúp bạn làm việc thoải mái hơn, chúng tôi đã tích hợp khe cắm dạng chìm để hạn chế việc vô tình nhả thẻ và đèn LED truy cập (sáng khi cắm thẻ, nhấp nháy khi đang truy cập). 

Nhỏ gọn, dễ mang theo và được thiết kế để làm việc hiệu quả hơn

Với thiết kế mỏng, nhẹ, MRW-G2 nằm vừa vặn trong túi quần áo hay túi xách và là lựa chọn lý tưởng để làm việc với các tệp có độ phân giải cao ở mọi lúc, mọi nơi. Chỉ một kết nối cáp là đủ để truyền dữ liệu tốc độ cao và cấp nguồn cho thiết bị.

Thông số kỹ thuật

Tối ưu hóa hiệu suất cao của các thẻ nhớ CFexpress Type A và SD UHS-II/UHS-I qua giao diện USB. Đầu đọc này không chỉ tiện lợi mà còn giúp cải thiện quy trình làm việc rõ rệt nhờ việc hỗ trợ tốc độ dữ liệu USB 3.2 thế hệ thứ 2 siêu nhanh và thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo
  • SuperSpeed USB 10 Gb/giây (USB 3.2)

  • Tương thích với thẻ nhớ Sony CFexpress Type A và SD UHS-II/UHS-I

  • Kèm theo cáp hiệu suất cao cho cả hai cổng USB Type-C® và Type-A

  • Khe cắm dạng chìm để ngăn thẻ vô tình bị nhả và đèn LED chỉ báo

  • Siêu nhỏ gọn và siêu nhẹ

Giao diện
1 USB 3.2 thế hệ thứ 2
Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường