6,990,000 VNĐ

Hình ảnh của Vỏ bảo vệ dưới nước
Hình ảnh của Vỏ bảo vệ dưới nước
Hình ảnh của Vỏ bảo vệ dưới nước
Hình ảnh của Vỏ bảo vệ dưới nước
Hình ảnh của Vỏ bảo vệ dưới nước
Hình ảnh của Vỏ bảo vệ dưới nước
Hình ảnh của Vỏ bảo vệ dưới nước

Các tính năng

Lặn sâu tới 40 m/130 ft với dòng RX100

Bạn có thể lặn sâu tới 40 m/130 ft và chụp ảnh đạt chất lượng ảnh tĩnh nguyên gốc của máy ảnh kỹ thuật số Cyber-shot dòng RX100. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chụp khi lặn có ống thở, trên bãi biển, khi tham tha các thể thao mùa đông hoặc chụp khi trời có tuyết hay mưa.

Bảo vệ chống thấm nước

Hai miếng đệm mang đến khả năng chống nước với độ tin cậy cao gấp đôi. 1: Thiết kế chống thấm 2: Vòng đệm chữ O.

Được thiết kế vừa vặn hoàn hảo 

Thiết kế cao cấp hoàn toàn phù hợp với kiểu dáng gọn nhẹ của dòng RX100 mà vẫn cho phép sử dụng đèn flash tích hợp.

Tùy chỉnh cài đặt máy ảnh với vòng xoay điều khiển

Khi gắn vỏ bảo vệ vào máy ảnh, bạn vẫn có thể dễ dàng điều chỉnh độ phơi sáng, khẩu độ, tốc độ màn trập và các cài đặt chính khác của máy ảnh bằng vòng xoay chỉnh ống kính.

Thao tác dễ dàng

Nút chụp lớn và cần zoom giúp bạn thao tác dễ dàng, đồng thời mang đến phản hồi xúc giác khi bạn nhấn nút. 

Mở rộng sự lựa chọn của bạn

Phần vỏ có cổng kết nối phụ kiện để gắn đèn flash, kệ gắn 3 lỗ vít để gắn báng tay cầm và một kệ gắn kính lọc có đường kính 67 mm để thêm kính lọc hoặc ống kính chuyển đổi.

Chú ý

1. Dòng RX100 không có sẵn cài đặt cân bằng trắng dưới nước. Vui lòng điều chỉnh cài đặt cân bằng trắng thủ công cho phù hợp với các điều kiện chụp dưới nước. 2. Không thể sử dụng núm xoay điều khiển với vỏ máy này. Có thể thực hiện các chức năng khác, như thay đổi menu, bằng các nút. 3. Việc sử dụng flash tích hợp bị hạn chế. 4. Một phần màn hình có thể bị tối hoặc bị biến dạng khi có một số loại phụ kiện gắn vào đường ren kính lọc. 5. Không thể sử dụng ống kính chuyển đổi, ống kính macro và các ống kính khác gắn vào đường ren kính lọc cho DSC-RX100 và DSC-RX100 II. 6. Sony không thử nghiệm khả năng hoạt động của sản phẩm này với bất kỳ phụ kiện nào của nhà sản xuất bên thứ ba. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất phụ kiện đó. 7. Đã có phần mềm mới cho RX100M3/M4/M5.

Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo trang hỗ trợ.

Thông số kỹ thuật
  • Kích thước (D x C x R): Xấp xỉ 155,3 mm x 127,5 mm x 125,0 mm (6 1/8 inch x 5 1/8 inch x 5 inch)

  • Trọng lượng: 655 g (1 lb 7.2 oz) *Chỉ vỏ bảo vệ

Tìm hiểu thêm về các tính năng tiết kiệm năng lượng,cũng như cam kết của chúng tôi về môi trường và một tương lai bền vững hơn. Truy cập trang web eco của chúng tôi