HỘP ĐIỀU KHIỂN MÁY ẢNH

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

CCB-WD1

Kích cỡ & Trọng lượng

Kích thước (D x R x C)
Xấp xỉ R 59,0 mm X C 40,5 mm X D 29,8 mm (2 3/8 inch X 1 5/8 inch X 1 3/16 inch)
Trọng lượng
Xấp xỉ 90 g (3,2 oz) (chỉ bộ phận chính)

Nguồn

Nguồn điện
DC 5,0 V, 1500 mA (Bộ chuyển đổi AC kèm theo máy)

Giao diện

Màn hình LCD
Đầu nối Multi/Micro USB; USB tốc độ cao (USB 2.0); Đầu nối LAN

Khác

Nhiệt độ vận hành
0℃ đến 40℃ (32°F đến 104°F)

Có gì trong hộp

  • Bộ chuyển đổi AC AC-UUE12 (1)
  • Cáp Micro USB (1)
  • Dụng cụ bảo vệ cáp (1)
  • Cáp kết nối nhiều cổng (2) (0,4 m/2,0 m, 1,31 ft/6,56 ft)
Placeholder

Các tính năng

Mở ra khả năng mới trong ghi hình nhiều máy ảnh

Kết nối từng Hộp điều khiển máy ảnh và máy ảnh — cũng như nhiều cặp Máy ảnh - Hộp — với PC qua bộ chuyển mạch Ethernet để có khả năng điều khiển nhiều máy ảnh thật mạnh mẽ. Sau đó, bạn có thể điều khiển xem trước trực tiếp và truyền tải tập tin nhanh chóng đến PC, điều chỉnh cài đặt máy ảnh cùng chế độ ghi hình, và điều khiển chính xác cả khi chụp ảnh tĩnh và quay phim. Chọn vận hành riêng lẻ hoặc nhiều máy ảnh cùng lúc để thay đổi cài đặt.

Sử dụng mạng IP cho hệ thống thêm linh động

Có thể gán địa chỉ IP cho mỗi Hộp điều khiển máy ảnh, nhờ đó bạn có thể điều khiển cả những máy ảnh bố trí ở xa. Kết nối LAN có dây giúp bạn dễ dàng truyền tập tin hình ảnh đến PC để xem và quản lý khi cần. Nhờ đó, tính linh động và độ chính xác trong ghi hình nhiều máy ảnh và xử lý hình ảnh được tăng lên rất nhiều.

Hỗ trợ đồng bộ hóa video chính xác

Tính năng đồng bộ hóa video với độ chính xác đến từng khung hình hỗ trợ đắc lực cho quay phim nhiều máy ảnh. Tính năng này đặc biệt tiện lợi trong quá trình sản xuất phim ảnh phức tạp, ví dụ: khi ghép nối cảnh quay video từ nhiều máy thành phim 360°.

Quản lý dữ liệu hình ảnh tập trung và hiệu quả

Giao diện mạng nhanh chóng giúp bạn truyền hình ảnh trực tiếp từ thẻ nhớ máy ảnh đến PC ngay sau khi ghi hình. Khả năng đặt tên máy ảnh và tập tin giúp việc quản lý dữ liệu trở nên thật đơn giản, kể cả khi ghi hình với nhiều máy ảnh, giúp bạn tránh được tình trạng ghi đè dữ liệu do vô tình.

Kín đáo tuyệt đối, ấn tượng không ngờ

Hộp điều khiển máy ảnh có thiết kế nhỏ gọn — chỉ bằng thân máy RX0. Thiết kế nhẹ nhàng cùng kích thước nhỏ gọn giúp máy ảnh gần như không lộ diện trong nhiều bối cảnh ghi hình, vô cùng lý tưởng cho những trường hợp cần hạn chế máy ảnh cồng kềnh gây vướng víu.

Nối dây từng cặp Máy ảnh - Hộp để cấp điện, xem trước và điều khiển

Kết nối cáp USB MULTI duy nhất giữa Hộp điều khiển máy ảnh và máy ảnh để điều khiển, xem trước và truyền dữ liệu trên PC. Bạn cũng có thể sử dụng bộ chuyển đổi AC kèm theo máy hoặc pin rời kết nối USB để cấp điện thật tiện lợi cho Hộp và máy ảnh liên kết qua kết nối USB MULTI này.

Dụng cụ bảo vệ cáp kèm theo máy

Sử dụng dụng cụ bảo vệ cáp kèm theo máy để đảm bảo kết nối thật chắc chắn ba cáp theo yêu cầu — cáp nối máy ảnh qua cổng USB MULTI, cáp nguồn nối qua cổng Micro USB và cáp nối Ethernet. Việc này giúp tăng cường độ tin cậy của toàn bộ hệ thống ghi hình nhiều máy ảnh.