Sự hòa quyện hoàn hảo 
của âm thanh, hình ảnh

Thực sự đắm chìm

Không như bất cứ trải nghiệm xem TV nào trước đây, BRAVIA mang đến âm thanh và hình ảnh hòa quyện hoàn hảo. Không chỉ ngất ngây với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, giờ đây bạn còn có thể thưởng thức âm thanh mạnh mẽ, rõ nét, ăn khớp với từng khung cảnh – kết hợp với khả năng điều khiển bằng giọng nói dễ dàng và thiết kế đẹp mắt.

Độ chân thực tuyệt đỉnh với Dòng A8H

Đắm chìm trong hành động với độ sắc nét, màu sắc và độ tương phản vượt trội, cho trải nghiệm xem "như ngoài rạp" ấn tượng hơn nữa.
 

Độ tương phản vượt trội với Dòng X95H

Khoảng tối sâu hơn cùng vùng sáng rực rỡ hơn mang lại độ tương phản vượt trội từ mọi góc nhìn cho màn hình LCD 4K xuất sắc nhất của Sony.
 

Hình ảnh minh họa sự tái tạo âm thanh trên TV BRAVIA
Trải nghiệm âm thanh trọn vẹn

Trên sản phẩm thuộc Dòng A8H, các loa đặt phía sau màn hình phát ra âm thanh mạnh mẽ, rõ nét ngay tại vị trí hành động. Còn trên Dòng X95H, quanh màn hình là các loa tweeter điều khiển bố trí âm thanh chuẩn xác, liên tục tối ưu hóa âm thanh phát ra, cho bạn thưởng thức âm thanh chất lượng cao, ăn khớp trên từng khung hình.

Chìm vào thế giới giải trí hấp dẫn hơn

Thực sự đắm chìm với dòng sản phẩm Sony BRAVIA mới - dễ hơn, nhanh hơn và đơn giản hơn bao giờ hết nhờ cơ chế điều khiển bằng giọng nói và khả năng truy cập nhanh vào hơn 5000 ứng dụng. TV còn đồng bộ hóa trơn tru với các thiết bị trợ lý trong nhà.

Hình ảnh minh họa các ứng dụng trên TV BRAVIA
BRAVIA thực sự hài hòa với ngôi nhà của bạn

Tấm màn hình tràn viền với thiết kế One Slate và chân đế tối giản. Lối thiết kế này cho người xem nhập tâm vào nội dung mà không bị TV làm xao nhãng. Không chỉ vậy, chân đế cao cấp với hai cách bố trí còn giúp bạn thoải mái nâng cao TV để đặt loa thanh ở dưới.