Hãy cảm nhận cái đẹp
Sự khác biệt từ BRAVIA®

Công nghệ nâng cấp mang tính cách mạng trên những TV mới nhất của Sony giúp mọi hình ảnh trở nên sống động như thật với hình ảnh chất lượng 4K tuyệt đẹp. Hãy khám phá và tận hưởng thế giới của các ứng dụng, phim ảnh và âm nhạc bằng khả năng sử dụng liền mạch thông qua Android TV của Sony với các model mỏng nhất từ trước đến nay.

Khám phá các dòng TV
Hình ảnh

Cảm nhận nhiều hơn và xem hình ảnh sống động như thật

Bộ xử lý 4K X1 – Con chip thay đổi mọi thứ

Bộ xử lý 4K X1 mới giúp tối ưu hóa độ tương phản, màu sắc và độ rõ nét. Độ rõ nét được cải thiện với chức năng giảm nhiễu và nâng cấp thông minh, các màu sắc được tăng cường riêng biệt và dải tần động tương phản được tối ưu theo từng khung hình.

Công nghệ tăng cường chi tiết hình ảnh Precision Detail Enhancer
Độ rõ nét

Công nghệ tăng cường chi tiết hình ảnh Precision Detail Enhancer làm giảm độ nhiễu và tăng cường chi tiết trong mọi hình ảnh từ bất kể nguồn nào, mang lại hình ảnh rõ nét và sắc nét hơn.

Công nghệ phân tích màu sắc Precision Colour Mapping
Màu sắc

Công nghệ phân tích màu sắc Precision Colour Mapping phân tích độc lập mọi khung cảnh và điểm ảnh để áp dụng mức độ màu sắc và độ đậm nhạt hoàn hảo, giúp tăng cường màu sắc tự nhiên.

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer
Độ tương phản

Công nghệ tăng cường độ tương phản Dynamic Contrast Enhancer làm cho các phần sáng của màn hình sáng hơn và các phần tối có màu sắc sâu và thực hơn.

Độ rõ nét

Xem mỗi chi tiết sống động như thật

Thế giới rõ nét hơn, ly kỳ hơn

4K X-Reality PRO được hỗ trợ bởi Bộ xử lý 4K X1

Với 4K X-Reality PRO được hỗ trợ bởi Bộ xử lý 4K X1, mỗi điểm ảnh đều được nâng cấp. Từng phần khung cảnh riêng biệt được phân tích theo thời gian thực, được tinh chỉnh phù hợp với cơ sở dữ liệu hình ảnh liên quan - mang lại hình ảnh sống động như thật.

4K X-Reality PRO
TV Thường
4K X-Reality PRO
TV 4K SONY có Bộ xử lý 4K x1
Tăng cường và nâng cấp mọi hình ảnh

Thuật toán Độ phân giải cao trong Bộ xử lý 4K X1 sử dụng cơ sở dữ liệu có liên quan để tinh chỉnh nội dung Full HD và 4K một cách phù hợp, làm cho các bộ phim, chương trình TV hoặc phương tiện kỹ thuật số của bạn rõ nét hơn trong độ phân giải 4K chân thực.

Bộ xử lý 4K X1 – hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn

Bộ xử lý 4K X1 phối hợp với 4K X-Reality PRO làm sắc nét hình ảnh theo thời gian thực – với tính năng làm giảm độ nhiễu và tăng cường chi tiết tiên tiến.

Xem TV với 4K X-Reality PRO

Màu sắc

Tất cả các màu sắc mà bạn mong muốn

Mỗi màu sắc đều có giá trị

Công nghệ hiển thị TRILUMINOS™ Display được tăng cường bởi Bộ xử lý 4K X1

Với tính năng xử lý mạnh mẽ và kiểm soát màu động, công nghệ hiển thị Triluminos Display và Bộ xử lý 4K X1 mang cảm xúc vào từng khung cảnh với các màu đỏ, màu xanh lá và màu xanh dương sống động, phong phú.

Có TRILUMINOS
Không có TRILUMINOS
Gam màu rộng hơn
Gam màu rộng hơn

Nếu dùng càng nhiều bút chì để vẽ một bức ảnh thì bức ảnh đó càng trở nên giống như thật và sống động hơn. Một Màn hình TRILUMINOS cũng giống như việc sử dụng nhiều bút chì màu hơn so với một màn hình LED thông thường.

Dải màu rộng hơn
Nhiều màu sắc hơn

Chính những màu sắc khó-tái-tạo là yếu tố giúp TRILUMINOS nổi bật hơn hẳn. Hãy trải nghiệm những sắc thái tinh tế của màu xanh lá, màu đỏ và màu xanh dương.

Precision Colour Mapping – Bộ xử lý 4K X1

Precision Colour Mapping trong Bộ xử lý 4K X1 tăng cường và tối ưu hoá các màu sắc riêng lẻ theo thời gian thực. Mọi màu sắc được kiểm soát hoàn hảo để mang lại hình ảnh tự nhiên và phong phú – ngay cả trên các TV không có Triluminos Display.

Xem TV với TRILUMINOS Display

Độ tương phản

Ghi lại mọi sắc thái của ánh sáng

Độ sáng của đèn nền

Công nghệ X-tended Dynamic Range PRO được tăng cường bởi Bộ xử lý 4K X1

Để có dải sáng rộng hơn so với TV LED thông thường, công nghệ X-tended Dynamic Range PRO hiển thị mọi hình ảnh sống động như thật với các vùng sáng sáng hơn và các vùng tối sâu hơn.

Cách hoạt động của X-tended Dynamic Range PRO

Bằng cách sử dụng một thuật toán độc đáo, đèn nền cho các vùng tối bị làm mờ để tăng độ sáng cao điểm của các chủ thể trên màn hình, cung cấp phạm vi độ sáng rộng hơn.

TV Thường

Độ sáng liên tục trên toàn màn hình.

TV có X-tended Dynamic Range PRO

Độ sáng thay đổi trên toàn màn hình mang lại độ tương phản, chi tiết và màu sắc tuyệt vời.

Công nghệ Dynamic Contrast Enhancer – Bộ xử lý 4K X1

Với Công nghệ Dynamic Contrast Enhancer trong Bộ xử lý 4K X1, dải độ sáng được tối ưu hoá liên tục theo từng khung hình. Các mức sáng được điều chỉnh theo những gì đang diễn ra trên màn hình – ngay cả với các TV không có X-tended Dynamic Range.

TV THƯỜNG
TV CÓ BỘ XỬ LÝ 4K X1

Xem TV với X-tended Dynamic Range

Dải tương phản động và hơn thế nữa

Tín hiệu HDR (Dải tần nhạy sáng cao) mang đến nhiều thông tin hơn so với các chuẩn tín hiệu hiện nay cho TV và phim ảnh - Tín hiệu này có độ tương phản cao hơn, chân thực đến từng chi tiết và mang đến những sắc màu sống động.

Mọi thứ đều có trong 4K

Trải nghiệm sự thăng hoa với TV 4K

Thế giới 4K đang chờ đợi bạn

Với ngày càng nhiều chương trình và các bộ phim được phát trực tiếp qua 4K Ultra HD tuyệt đẹp, dòng TV mới nhất của chúng tôi đang chờ đợi để mang lại cho bạn tất cả với sự rõ nét tuyệt vời.

Nâng tầm trải nghiệm chơi game

Tận hưởng đồ họa tối ưu với Chế độ hình ảnh: Game

Chế độ hình ảnh: Game – được phát triển cùng với mạng lưới Studio Sony Computer Entertainment Worldwide – mang lại màu sắc tự nhiên hơn và chi tiết đồ họa đúng theo ý muốn của nhà sản xuất. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng cài đặt Game trong hầu hết tivi của Sony, cho bạn cơ hội trải nghiệm game tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Cách chọn chế độ hình ảnh: Game

Chế độ Picture Mode chuyên biệt: có thể tìm thấy ứng dụng thiết lập chế độ Game trong hầu hết tivi của Sony, cho bạn cơ hội trải nghiệm game tuyệt vời hơn bao giờ hết. 

Thiết kế

Tận hưởng những gì bạn nhìn thấy, ngay cả khi không có gì trên màn hình

BRAVIA® kết hợp cùng Android TV™

Smart TV nay càng thông minh hơn. Hãy tưởng tượng những trải nghiệm mà bạn yêu thích trên điện thoại hoặc máy tính bảng giờ đây có thể được thưởng thức trên TV BRAVIA® lớn hơn và thú vị hơn.

Xem các mẫu BRAVIA® với TV Android

Âm thanh

Trải nghiệm mọi cảm xúc với âm thanh làm bạn lay động

Âm thanh độ phân giải cao
Âm thanh phân giải cao – sống động như biểu diễn trực tiếp

Trong phòng thu và tại các buổi biểu diễn trực tiếp, các bản thu âm tổng thể được thu lại ở chất lượng cao hơn so với chuẩn CD. Với Âm thanh độ phân giải cao, bạn có thể cảm nhận âm thanh sống động như đang xem biểu diễn trực tiếp.

Âm thanh độ phân giải cao là gì?

Âm thanh độ phân giải cao của dòng TV X93/X94 giữ lại nhiều chi tiết hơn trong suốt quy trình chuyển đổi analog thành digital, với tốc độ bit và độ phân giải lớn hơn nhiều so với cả Compact Disc. Kết quả: âm thanh trung thực hơn, giống như đang xem biểu diễn trực tiếp.

Âm thanh thường
Âm thanh độ phân giải cao
DSEE HX
DSEE HX

Chi tiết âm thanh tuyệt vời hơn bao giờ hết. Các model X93 và X94 với công nghệ tăng cường âm thanh DSEE HX phân tích các nguồn âm thanh và nâng cấp âm thanh lên gần chuẩn Âm thanh độ phân giải cao.

Âm thanh hoàn hảo bởi ClearAudio+

ClearAudio+ tinh chỉnh âm thanh TV mang lại một trải nghiệm đầy say mê và phong phú về cảm xúc.

Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số

Công nghệ DSEE khôi phục các tần số bị mất (các tần số đặc biệt cao) để mang lại âm thanh tự nhiên với cảm nhận rộng lớn hơn.

DSEE
Không có Âm thanh Clear Phase
TV thường
Âm thanh Clear Phase
TV có Clear Phase 
Âm thanh Clear Phase

Âm thanh Clear Phase phân tích và lấy mẫu tần số phản hồi của loa, sử dụng thông tin này để loại bỏ các mức cao nhất hoặc thấp nhất trong phản hồi tự nhiên của loa - mang lại âm thanh trong và tự nhiên hơn.

Âm thanh vòm PRO S-Force

Trong khi một số hệ thống tăng cường âm thanh chỉ tương thích với một kênh duy nhất, Âm thanh vòm PRO S-Force sử dụng chức năng xử lý đa kênh trực tiếp mang lại âm thanh vòm mạnh mẽ và sống động hơn.

Xem TV với ClearAudio+

Xem video hướng dẫn cho TV
Xem video hướng dẫn cho TV

Bạn có thắc mắc về cách cài đặt và sử dụng TV của mình, hoặc làm thế nào để kết nối TV với các thiết bị khác? Các video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn theo từng bước thật chi tiết.