Perfect for PlayStation®5

Ghép TV BRAVIA XR với máy chơi game PlayStation®5 để có trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh. Với hình ảnh và âm thanh chìm đắm, bạn sẽ cảm thấy như đang hòa mình vào hành động.

Lý do TV BRAVIA XR lý tưởng cho máy chơi game PS5™

Chỉ TV BRAVIA XR mới có thể tự động điều chỉnh và tối ưu hóa hình ảnh theo chế độ cài đặt tốt nhất cho máy chơi game PlayStation®5, dù bạn đang chơi game hay xem phim.

Hình ảnh chia màn hình của game lái xe cho thấy sự khác biệt khi Điều chỉnh sắc thái màu HDR tự động bật và tắt
Hiển thị chi tiết hơn trong những cảnh có độ tương phản cao

Điều chỉnh sắc thái màu HDR tự động

Chức năng Điều chỉnh sắc thái màu HDR tự động tối ưu hóa chế độ cài đặt HDR tức thì khi thiết lập máy chơi game PS5™ lần đầu. PS5™ tự động nhận diện các model TV BRAVIA XR và chọn chế độ cài đặt HDR phù hợp nhất tương ứng với TV. Do đó, kể cả cảnh có độ tương phản cao, bạn vẫn sẽ thấy các chi tiết và màu sắc quan trọng ở những phần sáng nhất và tối nhất của màn hình.  

Bản cập nhật phần mềm trên cả máy chơi game PlayStation®5 và BRAVIA là bắt buộc và được phát hành cuối tháng 1 năm 2022.

Hai TV BRAVIA với PS5™ ở giữa. TV bên trái hiển thị Chế độ trò chơi BẬT. TV bên phải hiển thị Chế độ trò chơi TẮT.
Tận hưởng game và hơn thế nữa với máy chơi game PS5™

Chế độ tự động hiệu chỉnh hình ảnh theo thể loại

TV BRAVIA XR có thể nhận biết được bạn đang chơi game hay xem phim và các chương trình giải trí. Với Chế độ hình ảnh tự động theo thể loại, TV sẽ tự động chuyển sang Chế độ game khi bạn chơi game, giảm thiểu độ trễ đầu vào và tăng độ nhạy cho hành động. Khi bạn xem phim trực tuyến hoặc xem bằng đĩa Ultra HD Blu-ray™ trên máy PS5, TV chuyển sang Chế độ chuẩn, tập trung xử lý hình ảnh để nâng cao chất lượng hiển thị hình ảnh. 

Cần cập nhật phần mềm trên cả máy chơi game PlayStation®5 và BRAVIA. Bản cập nhật phát hành cuối tháng 1 năm 2022.

Bạn sẽ là người chiến thắng với 4K/120 hình/giây

Với thông số 4K/120 hình/giây ở HDMI 2.1, sản phẩm TV của chúng tôi hiển thị chuyển động mượt và rõ ràng, cho nội dung game cực nhạy.

Hình ảnh so sánh cho thấy sự khác biệt về số khung hình giữa chế độ 4K 60 hình/giây (trên) và 4K 120 hình/giây (dưới)
Chơi game mượt và nhạy ở chế độ 4K 120 hình/giây và 120 Hz

HDMI 2.1 cho tốc độ khung hình đến 120 hình/giây ở game tương thích, cho bạn lợi thế trong game bắn súng, thể thao và game hiệu suất cao với hành động gần như tức thì trên màn hình. Chơi game siêu mượt với độ trễ đầu vào giảm xuống 8,5 mili giây khi hiển thị 4K/120 hình/giây ở Chế độ game.

Chơi game nhạy, điều khiển dễ dàng

Khởi động cực nhanh. Chỉ cần cắm cáp HDMI, TV BRAVIA XR sẽ nhận biết được khi nào máy chơi game đã kết nối và chuyển sang chế độ game. Bạn sẽ được trải nghiệm nội dung game thật mượt và nhạy. 

Tìm model BRAVIA XR phù hợp với phong cách chơi game của bạn