TV thế hệ mới hỗ trợ chơi game

TV BRAVIA XR mang lại những chi tiết và màu sắc chân thực, thời gian phản hồi nhanh và âm thanh sống động cho trải nghiệm PlayStation® tuyệt vời.

Bạn sẽ là người chiến thắng với 4K/120 hình/giây

Với thông số 4K/120 hình/giây ở HDMI 2.1, sản phẩm TV của chúng tôi hiển thị chuyển động mượt và rõ ràng, cho nội dung game cực nhạy.

Hình ảnh so sánh cho thấy sự khác biệt về số khung hình giữa chế độ 4K 60 hình/giây (trên) và 4K 120 hình/giây (dưới)
Chơi game mượt và nhạy ở chế độ 4K 120 hình/giây và 120 Hz

HDMI 2.1 cho tốc độ khung hình đến 120 hình/giây ở game tương thích, cho bạn lợi thế trong game bắn súng, thể thao và game hiệu suất cao với hành động gần như tức thì trên màn hình. Chơi game siêu mượt với độ trễ đầu vào giảm xuống 8,5 mili giây khi hiển thị 4K/120 hình/giây ở Chế độ game.

Chơi game nhạy, điều khiển dễ dàng

Khởi động cực nhanh. Chỉ cần cắm cáp HDMI, TV BRAVIA XR sẽ nhận biết được khi nào máy chơi game đã kết nối và chuyển sang chế độ game. Bạn sẽ được trải nghiệm nội dung game thật mượt và nhạy. 

Màu sắc rực rỡ, độ tương phản rõ nét đúng chuẩn game

Ngắm nhìn thế giới game sống động với loạt màu sắc phong phú, chân thực cùng độ tương phản sâu hiển thị cả chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, góc xem rộng cho bạn thưởng thức cảnh game ngoạn mục dù xem từ chính diện hay hai bên. 

Logo Full Array LED
Logo 4K HDR
Logo X-Wide Angle
Âm thanh vòm ăn nhập với hành động và cảnh game

Với công nghệ âm thanh từ màn hình của chúng tôi, màn hình cũng là loa. Bạn sẽ được thưởng thức âm thanh từ đúng vị trí trong cảnh. 

Logo Acoustic Surface Audio+
Logo Acoustic Multi-Audio
Tìm model BRAVIA XR phù hợp với phong cách chơi game của bạn