Perfect for PlayStation®

Chơi game cực đã với BRAVIA từ Sony. Màu sắc chân thực cùng chi tiết sống động, thời gian phản hồi nhanh và âm thanh đắm chìm mang đến cho bạn trải nghiệm PlayStation® tối ưu.

PlayStation® với BRAVIA: trải nghiệm đắm chìm đích thực

Với công nghệ hình ảnh và âm thanh tiên tiến, Sony BRAVIA khiến game trở nên chân thực, mang đến hình ảnh rực rỡ, sống động với âm thanh nền ba chiều.

Màu sắc rực rỡ, độ tương phản rõ nét đúng chuẩn game

Ngắm nhìn thế giới game sống động với loạt màu sắc phong phú, chân thực cùng độ tương phản sâu hiển thị cả chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, với góc xem rộng, bạn sẽ được thưởng thức những cảnh tượng ngoạn mục dù xem từ chính diện hay hai bên.  

Logo Full Array LED
Logo 8K HDR và 4K HDR
Logo X-Wide Angle
Hình ảnh vượt trội cho tác giả nguồn cảm hứng mới

Xem cách thức BRAVIA tái tạo những sắc thái tinh tế của màu sắc, ánh sáng và hiệu ứng chuyển tông màu để mang đến cho game thủ một thế giới Gran Turismo Sport trên PlayStation®4 Pro sống động như thật.

Âm thanh vòm ăn nhập với hành động và cảnh game

Với công nghệ âm thanh từ màn hình của chúng tôi, màn hình cũng là loa. Bạn sẽ được thưởng thức âm thanh từ đúng vị trí trong cảnh.

Logo Acoustic Surface Audio
Màn hình ngập tràn âm thanh

Trải nghiệm đã hơn, hứng thú hơn. Với công nghệ Acoustic Surface Audio™ độc đáo của chúng tôi, âm thanh sẽ phát ra trực tiếp từ màn hình, hoàn toàn ăn nhập với hành động. 

Logo S-Force Front Surround
Âm thanh vòm giả lập

Lắng nghe âm thanh vây quanh bạn. Công nghệ giả lập âm thanh S-Force Front Surround sẽ tái tạo âm thanh vòm giả lập bên trong TV, mô phỏng hệ thống loa vòm đa kênh riêng biệt.

Chơi game nhạy, điều khiển dễ dàng

Nhanh chóng nhập cuộc. Chỉ cần cắm cáp HDMI là BRAVIA sẽ nhận biết khi nào máy chơi game được kết nối rồi tự động chuyển sang chế độ game. Không chỉ thỏa sức chơi game mượt và nhạy, bạn còn có thể điều khiển PlayStation bằng điều khiển từ xa của TV.