Hình ảnh của Đế sạc không dây chuẩn Qi™

Các tính năng

Tương thích với thiết bị hỗ trợ chuẩn Qi

CP-WP1 là Sạc không dây chuẩn Qi đã được chứng nhận hỗ trợ một loạt thiết bị, trong đó có điện thoại thông minh iPhone, Galaxy và Xperia. Ngoài ra, đế sạc này còn có thể sạc cho tai nghe không dây, đồng hồ thông minh và các thiết bị được chứng nhận chuẩn Qi khác. 

Thiết kế phong cách và thực tiễn

Đế sạc chống trượt kiêm bệ đỡ cố định điện thoại thông minh của bạn để ngăn thiết bị trượt trong khi sạc. Kiểu cạnh tròn này không chỉ mang lại nét thanh lịch cho thiết kế mà còn giúp bạn cầm thiết bị đi nhanh chóng và dễ dàng.

Thiết kế nhỏ gọn & thanh lịch

Đế sạc mỏng và nhỏ gọn chỉ chiếm diện tích cực nhỏ trên mặt bàn, đồng thời mang thiết kế thanh lịch phù hợp với mọi kiểu nhà hoặc văn phòng.

Đèn LED trạng thái màu lam nổi bật 

Đèn chỉ báo LED màu lam sáng lên cho biết thiết bị của bạn đang sạc tốt, như vậy, bạn luôn có thể dễ dàng đặt điện thoại để sạc đầy.

Sạc không dây đơn giản

Chỉ cần đặt điện thoại vào giữa đế không dây để bắt đầu sạc - không cần kết nối hay ngắt kết nối cáp, đế sạc luôn sẵn sàng hoạt động

Sạc an toàn của Sony

Sony có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất sạc thiết bị, giúp đảm bảo hoạt động an toàn và đáng tin cậy. Thiết kế chịu nhiệt và Bộ điều khiển nguồn thông minh độc quyền duy trì hiệu suất sạc ngay cả khi sử dụng nhiều lần. Tính năng Phát hiện vật lạ (FOD) bảo vệ thiết bị khỏi nhiệt hoặc tình trạng quá tải khi có các vật kim loại khác như đồng xu và khóa ở trên hoặc gần đế.

Thông số kỹ thuật
Không cần dây nối, bạn vẫn có thể sạc mọi điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh hoặc tai nghe hỗ trợ chuẩn Qi™ của Sony, Samsung hoặc Apple trên đế sạc không dây thanh lịch này. Thiết kế mỏng và chống trượt của sản phẩm sẽ cố định thiết bị, trong khi đèn LED nổi bật sẽ cho bạn biết thiết bị có đang sạc tốt không. Sạc an toàn của Sony sẽ bảo vệ khỏi hiện tượng quá nhiệt để sạc thiết bị an toàn, đáng tin cậy.
  • Sạc không dây cho thiết bị hỗ trợ chuẩn Qi

  • Thiết kế cuốn hút với bề mặt chống trượt

  • Đèn LED báo trạng thái sạc màu lam nổi bật

  • Sạc an toàn của Sony giúp tránh quá nhiệt

Sony cam kết không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và nội dung mang đến trải nghiệm thú vị mà còn nỗ lực vì mục tiêu của chúng tôi, đó là không làm ảnh hưởng tới môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh. Tìm hiểu thêm về Sony và môi trường