NGUỒN CẤP USB DI ĐỘNG

Thông số kỹ thuật đầy đủ & các tính năng

CP-F10L

1,390,000 VNĐ

Kích cỡ & Trọng lượng

Kích thước (D x R x C)
70,4 x 130,6 x 16,5 mm
Trọng lượng
Xấp xỉ 260 g

Các tính năng chung

Dung lượng pin
10.000 mAh
Thời gian sạc pin di động
Bộ chuyển đổi AC xấp xỉ 7 giờ; cổng USB xấp xỉ 23 giờ
Ngõ vào
DC 5V, 0,5A ~ 1,5A
Ngõ ra
3,6 A (Tối đa)
Thời gian cung cấp
Xấp xỉ 100 phút (2 ngõ ra USB: tối đa 3,6 A)

Lựa chọn màu sắc

silver

Các tính năng

Ảnh của Nguồn cấp USB di động

Pin lithium polymer mạnh mẽ với dung lượng 10.000 mAh

Cảm nhận năng lượng mạnh mẽ với pin sạc lithium polymer do Sony sản xuất. Tổng dung lượng 10.000 mAh có thể sạc đầy các thiết bị lớn như máy tính bảng hay máy ảnh; hơn nữa, thành phần Hybrid Gel độc quyền cho phép pin hoàn thành 1.000 chu kỳ cung cấp điện mà vẫn giữ được 90% dung lượng pin ban đầu. 

Ảnh của Nguồn cấp USB di động

Kết nối tiện lợi với hai cổng USB

Sạc hai thiết bị cùng lúc. Bạn có thể sạc mọi thiết bị, từ máy tính bảng, điện thoại thông minh hay máy chơi game di động đến máy ảnh và máy quay kỹ thuật số. Khi kết hợp, hai cổng USB có thể truyền điện liên tục 3,6 A trong tối đa 100 phút, rất lý tưởng để bạn sạc các thiết bị có thông số kỹ thuật yêu cầu cao khi đang đi đường. 

Ảnh của Nguồn cấp USB di động

Sạc qua nguồn cấp USB hoặc AC 

Đảm bảo CP-F10L luôn được sạc để sẵn sàng cấp điện cho các thiết bị di động của bạn. Kết nối thiết bị với PC hay máy tính xách tay qua cáp micro USB kèm theo máy hoặc cắm vào ổ điện và sạc bằng bộ chuyển đổi AC (bán riêng). 

Ảnh của Nguồn cấp USB di động

Dễ dàng mang theo thiết bị nhờ thiết kế mỏng và nhẹ 

CP-F10L di động chỉ nặng 260 g và có kích thước xấp xỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh nên bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi xách và mang đi khắp mọi nơi. Với phần thân nhôm thanh mảnh nhưng bền bỉ, cùng thiết kế đơn giản mà trang nhã, bộ sạc này là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập phụ kiện công nghệ hiện tại của bạn. 

Kiểm tra quá trình sạc của bạn với hai đèn LED chỉ báo tiện dụng 

Biết rõ quá trình sạc của thiết bị nhờ các đèn LED chỉ báo hữu ích. Đèn báo màu xanh lá cho bạn biết thiết bị được kết nối đã sạc đầy, đèn báo màu cam cho bạn biết tiến trình sạc. Đèn báo màu cam còn thông báo mức pin mà bộ sạc hiện có để bạn có thể kiểm tra trước khi rời khỏi nhà.