Không dây đa không gian

Thưởng thức nhạc không dây đa không gian tại ngôi nhà của bạn. Cho phép nghe những bản nhạc khác nhau tại các phòng khác nhau hoặc nghe những bản nhạc yêu thích xuyên suốt ngôi nhà của bạn. 

Điều khiển phát nhạc trong bất kỳ không gian nào

Nghe nhạc từ bất kỳ đâu trong nhà bạn với tính năng nghe nhạc đa không gian, điều khiển qua ứng dụng Sony | Music Center (trước đây là SongPal). Sử dụng SongPal Link để kết hợp loa Soundbar với các loại loa khác của Sony.

Bạn có thể thưởng thức âm nhạc theo cách riêng của bạnChức năng Đa không gian Chromecast built-in có sẵn trên loa không dây Sony.

Thiết bị và nguồn nhạc

Trải nghiệm nghe không dây đa không gian được hỗ trợ bởi một số sản phẩm của Sony bao gồm Loa không dây, Loa soundbar, Thiết bị thu AV và các Thành phần hệ thống. Bạn có thể sử dụng nhiều nguồn nhạc khác nhau.

Works with the Google Assistant

Với các thiết bị tích hợp Google Assistant, bạn có thể điều khiển các sản phẩm âm thanh của Sony bằng giọng nói. Bạn có thể tăng âm lượng, chuyển bài hoặc dừng nhạc mà không cần động tay.

Media Object

Xem sản phẩm đang hoạt động

Cách thiết lập âm thanh đa không gian không dây

Tại đây, bạn có thể tìm thêm thông tin về cách tạo âm thanh đa không gian không dây bằng cách sử dụng các loa và thiết bị cài đặt Sony | Music Center tương thích.

Loa không dây tương thích cho không gian đa chiều
Chế độ phát tương thích cho không gian đa chiều không dây