Hãy chứng tỏ bản thân

Khám phá thêm về môn xe đạp với Action Cam! Tìm hiểu thêm

Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt nhất của bạn

Ghi lại những khoảnh khắc trong các hoạt động yêu thích của bạn như thể thao, các chuyến phiêu lưu, nghệ thuật, thiên nhiên và nhiều hơn nữa. Action Cam sẽ quay lại được những đoạn phim với góc nhìn trực diện và bạn sẽ luôn có một "con mắt thứ ba" đồng hành. Ghi lại những hình ảnh hoạt động của bạn thật sống động.

Sản phẩm

Action Cam mở ra thế giới của bạn

Khám phá, trải nghiệm, sáng tạo và tận hưởng

Action Cam với các dòng máy quay, phụ kiện hàng đầu và hơn thế nữa sẽ đem đến những thước phim hành trình POV tuyệt đẹp. Cho bạn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời.

Ưu điểm

Sử dụng các tính năng tiện lợi — trong đó có khả năng ổn định hình ảnh, 4K, Quay phim Time-lapse, Ghi hình tốc độ cao và chọn cảnh dưới nước — để tạo ra những thước phim Action Cam ấn tượng.

Action Cam - những thước phim đầy phong cách

Hãy mang đến sự tinh tế mới cho những thước phim Action Cam - với tính năng ổn định SteadyShot™, ghi hình tốc độ cao, hiệu ứng time-lapse và chọn cảnh dưới nước. Tự tin chụp ảnh ngay cả khi vẫn đang hành động!

Các trải nghiệm

Kết hợp Action Cam của bạn với các phụ kiện hữu ích để đạp xe, trượt ván và nhiều hoạt động khác. Hãy tận hưởng một thế giới phim POV mới và các cuộc phiêu không có giới hạn.

Chân trời rộng hơn với máy quay Action Cam

Xem cách bạn có thể sử dụng Action Cam trong hoạt động của mình. Hãy sử dụng theo cách của bạn, khả năng sáng tạo nội dung là vô hạn.

Missing Video data!

Khám phá thêm về đạp xe với Action Cam

Kênh

Tận hưởng những cảnh quay sống động và hào hứng từ các chuyến đi thú vị và những dịp cuối tuần vui vẻ cho đến hoạt động đạp xe, đi bộ đường dài và bơi lặn. Hãy thưởng thức những thước phim chưa từng có của Sony.

Hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ? Hãy tìm hiểu thêm về Action Cam. Xem hướng dẫn sử dụng sản phẩm, cập nhật chương trình cơ sở, cập nhật phần mềm hậu kỳ và video tập luyện.