Bắt đầu quay!

Để mỗi đoạn phim là của chính bạn. Action Cam tiên tiến của Sony biến cuộc phiêu lưu bằng xe đạp trở nên thật ngoạn mục với những đoạn video hành động, mà chính bạn là diễn viên và cũng là đạo diễn.

Ghi lại những thước phim siêu thực trong hành trình của bạn

Hãy cho mọi người thấy đua xe đạp thực sự là như thế nào. Những đường mòn ngoạn mục, những con dốc sâu rộng. Những cú nhảy, bật hay bẻ lái thật mạnh mẽ. Phụ kiện Action Cam giúp gia cố an toàn, chống rung cho các cảnh quay, xem từ nhiều máy, điều khiển từ xa và nhiều hơn nữa. Mọi chuyển động mang đậm chủ nghĩa hiện thực Sony 4K, hình ảnh HD và âm thanh stereo chân thực nhất.

Missing Video data!

Công nghệ tiên tiến cho cảnh quay trên xe đạp tuyệt vời

Tận dụng tối đa Action Cam và các phụ kiện để biến những trải nghiệm trên xe đạp thành những thước phim nổi bật. Giải phóng tay bạn khỏi máy quay và tập trung vào điều khiển xe nhờ Live-View Remote với khả năng điều khiển việc ghi, kiểm tra góc quay và vận hành lên đến năm máy quay cùng lúc. Với GPS tích hợp, bạn còn có thể theo dõi hành trình và tốc độ của mình. Ngoài ra, nhờ khả năng ổn định hình ảnh, những pha mạo hiểm sẽ trở thành những cảnh quay mượt mà và dễ xem.

Thiết bị cơ bản để thực hiện những cảnh quay tuyệt vời

Hãy sẵn sàng với những thiết bị gắn tùy chọn để có được những đoạn phim ấn tượng trong khi đạp xe. Action Cam được gắn trên mũ bảo hiểm cho những góc quay độc đáo trực quan và thông suốt với hiệu suất quay tốt nhất. Gắn camera vào một thanh cuộn hoặc gắn vào một tay cầm để có thật nhiều thước phim đa dạng hoặc sử dụng một bộ Arm Kit giúp điều chỉnh góc độ tốt hơn.

Thiết bị cơ bản để thực hiện những cảnh quay tuyệt vời