Phần mềm & Ứng dụng

Những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm sẽ được lưu lại trong những thước phim đáng nhớ một cách dễ dàng. Hãy tận dụng Action Cam của bạn với các phần mềm cho máy tính, ứng dụng di động và hỗ trợ sau khi quay.

Bộ tạo Phim Action Cam

Hãy sử dụng phần mềm chỉnh sửa video miễn phí này để tạo ra những đoạn phim thật ấn tượng. Chỉnh sửa làm chậm/đẩy nhanh tốc độ, chèn dữ liệu GPS, nối các video vào một màn hình và nhiều hơn nữa.

Tạo ra những thước phim hành động thật dễ dàng

Nếu bạn cần hỗ trợ trong việc sử dụng Action Cam Movie Creator, chỉ cần truy cập trang web này để xem video hướng dẫn hữu ích. Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng tạo ra các video thật ấn tượng.

Ứng dụng Action Cam

Ứng dụng di động trực quan cho phép bạn "khẳng định bản thân" bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu - qua trình chỉnh sửa video dễ dàng với các tính năng điều chỉnh thời gian, chuyển động chậm/nhanh và truyền tải không dây các tệp phim.

Chỉnh sửa dễ dàng. Chia sẻ ngay lập tức!

Truyền tải những cảnh hành động với các hiệu ứng thú vị. Hiệu ứng chuyển động chậm cho các cảnh kịch tính, chuyển động nhanh để tạo tiếng cười. Lồng vào các bản nhạc nền. Và cuối cùng là chia sẻ!

Ứng dụng Imaging Edge Mobile

Tận hưởng chụp ảnh từ xa trong khi đang xem trên màn hình máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Sử dụng ứng dụng Imaging Edge Mobile để có thể điều khiển toàn bộ các chức năng của Action Cam.