Phần mềm & Ứng dụng

Những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm sẽ được lưu lại trong những thước phim đáng nhớ một cách dễ dàng. Hãy tận dụng Action Cam của bạn với các phần mềm cho máy tính, ứng dụng di động và hỗ trợ sau khi quay.

Bộ tạo Phim Action Cam

Hãy sử dụng phần mềm chỉnh sửa video miễn phí này để tạo ra những đoạn phim thật ấn tượng. Chỉnh sửa làm chậm/đẩy nhanh tốc độ, chèn dữ liệu GPS, nối các video vào một màn hình và nhiều hơn nữa.

Tạo ra những thước phim hành động thật dễ dàng

Nếu bạn cần hỗ trợ trong việc sử dụng Action Cam Movie Creator, chỉ cần truy cập trang web này để xem video hướng dẫn hữu ích. Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng tạo ra các video thật ấn tượng.

Ứng dụng Action Cam

Ứng dụng di động trực quan cho phép bạn "khẳng định bản thân" bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu - qua trình chỉnh sửa video dễ dàng với các tính năng điều chỉnh thời gian, chuyển động chậm/nhanh và truyền tải không dây các tệp phim.

Ứng dụng PlayMemories Mobile™

Hãy tận hưởng trải nghiệm chụp ảnh từ xa trong lúc đang xem màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Sử dụng ứng dụng PlayMemories Mobile* để trải nghiệm toàn bộ các chức năng điều khiển từ xa của Action Cam.

Tạp chí Action Cam

Tìm hiểu về các đoạn phim, các sản phẩm, phụ kiện phong cách hay mẹo nhỏ về Action Cam. Tải Tạp chí Action Cam Magazine từ Google Play™ (điện thoại thông minh Android) và App Store cho iPhone.